Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options? – Thông tin của xe ô tô Changan

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của mẫu xe Changan đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe changan đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options? | Tổng hợp Tin tức về Xe oto Changan.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe changan.

 Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options?
Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options?

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe ô tô Changan khác tại đây: Tại đây.

Phiên bản Toyota Corolla Cross G không có TSS như V và HV có thể thêm cảnh báo va chạm Mobileyes 630. Cảnh báo điểm mù XFD BSM-01M cũng được bổ sung trên phiên bản G của Toyota Corolla Cross. Để dễ dàng lái xe trong không gian chật hẹp, phiên bản Toyota Corolla Cross G còn được trang bị Camera 360 Safeview LD980. Thậm chí, chiếc Toyota Corolla Cross này còn có cửa hút tự động an toàn, khởi động an toàn tự động, cốp điện tự động an toàn – những trang bị mà ngay cả phiên bản V hay HV cũng không có. #mexe #toyotacorollacross #doxe Tham khảo thêm dầu nhớt và các sản phẩm phụ trợ giá tốt tại Khale Factory: 🔗 Hotline: 0858.00.11.68 Fanpage: Fb.com/KhaleFactory1199 Nếu thấy video hay, đừng ngại nhấn LIKE và nhớ SUBSCRIBE Me Kênh Youtube của Xe. BẤM VÀO CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kỳ video nào ✌ Team Mê Xe: – Mạnh Linh: – Trung Anh: Fanpage Me Xe: Group Anh Em Me Xe: ========= ►Email hợp tác: ads@navimedia.com .vn ** Email của tôi tới công ty: ads@navimedia.com.vn (Email chỉ mang tính chất liên hệ hợp tác, không trả lời câu hỏi tư vấn. Xin cảm ơn.) © Bản quyền thuộc về NAVI MEDIA & MêXE © Bản quyền thuộc về NAVI MEDIA & MESSE. Vui lòng không Reup..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe changan rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của xe Changan mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe changan.

mê xe,mexe,me xe,toyota corolla cross,corolla cross,giá corolla cross,giá corolla cross 2020,corolla cross 2020,xe toyota cross,xe toyota corolla cross,corolla cross giá lăn bánh,corolla cross g,corolla cross g 2020,corolla cross g 2021,corolla cross mê xe,corolla cross bản tiêu chuẩn,đánh giá corolla cross,đánh giá corolla cross 1.8g,corolla cross 2021,độ corolla cross,toyota corolla cross độ đẹp,toyota corolla cross độ,xe toyota corolla cross độ.

#Bài #toán #mua #Toyota #Corolla #Cross #lấy #bản #rồi #thêm #triệu #độ #lên #full #options.

42 thoughts on “Bài toán mua Toyota Corolla Cross: lấy bản G rồi thêm ~70 triệu độ lên full options? – Thông tin của xe ô tô Changan

  1. Truong Vu says:

    Cũng chưa hiểu lắm chủ xe sao không mua V lun..thường mua dòng G là vì người mua mua thực dụng .G đầy đủ hết những cái cơ bản hiện tại..mấy cái kia có thí tốt..không có cũng chả sao..Em đang đi G ..có độ thì độ cái đèn Xenon là được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *