Asia Towner motor 1400 cc 96 Hp – Kiến thức về mẫu xe Asia

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về mẫu xe Asia phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề asia towner đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Asia Towner motor 1400 cc 96 Hp | Tổng hợp Kiến thức về Xe oto Asia.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề asia towner.

 Asia Towner motor 1400 cc 96 Hp
Asia Towner motor 1400 cc 96 Hp

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Asia Towner motor 1400 cc 96 Hp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến xe ô tô Asia khác tại đây: ngay tại đây.

See also  Độ Xe Điều Khiển Từ Xa Version 21 - Yêu Sáng Tạo - Kiến thức về xe Asia

Đây là chiếc Asia Towner của tôi, tôi đã sửa đổi tất cả các cơ chế để làm cho nó đáng tin cậy hơn, ít vấn đề về phụ tùng hơn và hiệu suất tốt hơn, tôi đặt một động cơ Remault 1400 cc, với bộ chế hòa khí ngang Weber 45-45 với Venturi sửa đổi, động cơ nghiêng một vài 45 độ để đạt được khoảng trống, hộp Fiat 1500 Lancia bốn tốc độ và một bộ vi sai Taunus Dana 30 đã được điều chỉnh, những yếu tố này không được chọn ngẫu nhiên, tất cả đều được tính toán cho hoạt động chính xác về các mối quan hệ, công suất, mô-men xoắn và lợi ích Đó là một cơ chế thực tế không thể phá hủy, quá khổ đối với chiếc xe này nhưng 90 Hp rất vui nhộn để xử lý chúng, phần đầu xe cũng được sửa đổi với khối lượng Peugeot Partner để đạt được độ cao lớn hơn và tăng sức mạnh robustip các lỗ thông hơi lớn được thêm vào mui xe phía sau của Taunus Bộ vi sai chs nguyên bản lớn hơn của châu Á với điều này chúng tôi đạt được phanh rất tốt, chiếc xe tải hoạt động kỳ diệu và nó s năng lượng hoạt động từ mọi phía, với sự cải cách này, nó đã đi được 160.000 km, nhiều chặng đường, không bao giờ là vấn đề, tất cả các bộ điều khiển của bộ chọn đều có các thanh có nhãn, nó không có dây cáp, chỉ có bộ ly hợp và bộ tăng tốc bằng cáp thép, nó đã được sửa đổi Ngoài ra hệ thống làm mát, tôi cho bạn biết máy biến áp của tôi, haha ​​Tôi hy vọng bạn thích nó..

See also  ♻️♻️( xe đã bán) Xe số tự động nhập khẩu hàn quốc giá 288tr. Đt 0978-804-777 - Kiến thức về Xe oto Asia
See also  Nissan Sunny Turbo 2020 tại Malaysia có giá từ 468 triệu, sắp về Việt Nam?(Techcar) - Kiến thức về Xe oto Asia

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề asia towner rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe ô tô Asia mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến asia towner.

[vid_tags].

Leave a Reply

Your email address will not be published.