Anh khách Ninh Bình dân chơi thứ thiệt mang em Lexus 12 năm tuổi đến "trẻ hoá hồi sinh" – Tin tức của xe ô tô Lexus

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về Xe oto Lexus đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lexus 350 đời 2010 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Anh khách Ninh Bình dân chơi thứ thiệt mang em Lexus 12 năm tuổi đến "trẻ hoá hồi sinh" | Tổng hợp Kiến thức của xe Lexus.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe lexus 350 đời 2010.

Anh khách Ninh Bình dân chơi thứ thiệt mang em Lexus 12 năm tuổi đến "trẻ hoá hồi sinh"

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Anh khách Ninh Bình dân chơi thứ thiệt mang em Lexus 12 năm tuổi đến "trẻ hoá hồi sinh" này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về mẫu xe Lexus khác tại đây: Xem tại đây.

# LexusRX350 #MasterCare Hành trình “trẻ hóa” 8 tuổi cho chiếc Lexus Rx350 của khách hàng xinh xắn đến từ Ninh Bình !! Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Master Car Care của Hoàn !! Các bạn có nhu cầu liên hệ làm đẹp xe vui lòng pm cho page:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lexus 350 đời 2010 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về Xe oto Lexus mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lexus 350 đời 2010.

nâng cấp xe,độ xe oto,nâng cấp lexus,nâng cấp mercedes,độ xe mercedes vclass,sam độ xe,lê xuân tiền độ xe,bùi tiến dũng độ xe,nâng cấp oto uy tín,làm đẹp xe,chăm sóc xe,auto saigon,car passion,độ xe uy tín hcm,sữa chữa lexus,bảo hành oto,nâng cấp xe oto ở đâu.

#Anh #khách #Ninh #Bình #dân #chơi #thứ #thiệt #mang #Lexus #năm #tuổi #đến #quottrẻ #hoá #hồi #sinhquot.

35 thoughts on “Anh khách Ninh Bình dân chơi thứ thiệt mang em Lexus 12 năm tuổi đến "trẻ hoá hồi sinh" – Tin tức của xe ô tô Lexus

 1. Mr Xuan Hoan says:

  Hành trình “trẻ hoá” 8 tuổi cho chiếc Lexus Rx350 của anh khách dễ thương đến từ Ninh Bình !!
  Cám ơn anh khi đã lựa chọn dịch vụ tại Master Car Care của Hoàn !!
  Tổng chi phí làm đẹp em này là 150 tr ( chưa bao gồm chi phí phát sinh sửa chữa )
  Các bạn cần liên hệ làm đẹp xe thì pm vào page nhé : https://www.facebook.com/MasterCareVN/

 2. TRIỆU NGUYỄN HOTEL says:

  Vô lăng và cần số màu da và gỗ nhìn hơi quê và lạc quẻ so với tông màu đen cũng như mâm đen bên ngoài. Giá như Vô lăng và cần số bọc da và gỗ tông màu tối sẽ đẹp hơn.

 3. Lam Luudinh says:

  E chào a ! E cũng đang có 1 chiếc xe như vậy và e cũng muốn a làm lại giống chiếc xe này . Vậy a cho e hỏi chi phí hết bn tiền . Vì e ở xa nên e muốn hỏi trước để e đem xe vào ạ

 4. Nguyễn Lê Hoàng says:

  Cho em hỏi e có con xe lexus ES300 đời 1994 tới nay cũng còn rất ok nhưng e muốn thay đổi ngoại hình đuôi xe và đầu xe tí cho hợp model bây giờ thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *