Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」 – Website cung cấp liên quan đến chủ đề vẽ tại đây

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」 đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề vẽ xe rác phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」 – Trang web cung cấp liên quan đến chủ đề vẻ tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề vẽ xe rác.

Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」
Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」

Thông tin liên quan đến chủ đề Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」.

54 câu chuyện Thích Trí Siêu Ái Mua Xe Rác do Đại Đức Thích Trí Siêu dịch từ tựa đề tiếng Anh “Ai ra lệnh cho xe tải chở phân này” của Thượng tọa Ajahn Brahm. Dịch theo nghĩa đen, tiêu đề gốc có thể được dịch sang tiếng Việt là “ai đã đặt mua chiếc xe tải này.” Sử dụng phép ẩn dụ về một chiếc xe chở phân, Ajahn Brahm đã kể 54 câu chuyện thiền theo phong cách “thu thập cát và đá”. biến chúng thành những giai thoại thiền mang giá trị giáo dục tinh tế và sâu sắc.Với cách diễn đạt khéo léo, những câu chuyện đời thường ở phương Tây, dưới lăng kính thiền ứng dụng, Ajahn Brahm đã dành riêng cho chúng ta đọc. tác giả của những câu chuyện triết lý, nhưng càng suy ngẫm, chúng ta càng không khỏi khâm phục khả năng biến “cái phi thường” từ cái “bình thường” của tác giả. Các câu chuyện trong cuốn sách này có thể được chia thành ba nhóm: (1) Sử dụng động vật làm ẩn dụ, (2) lấy sự vật làm ẩn dụ, (3) lấy con người làm đối tượng phân tích, Truyện ẩn dụ về động vật như con bò khóc, rắn dữ, rùa biết nói, giòi và phân … chứa đựng những triết lý mà qua phân tích nội dung ẩn dụ, các em có thể rút ra nhiều bài học có thể chấm dứt đau khổ. liên quan đến những thứ như con bò cái cọc, hay cái thùng rác, viên ngọc, cái búa … đôi khi mang ý nghĩa mỉa mai tinh tế, đôi khi sâu sắc dạy đời, cung cấp cho người đọc những kỹ năng sống và cách ứng xử thông minh để tránh rơi vào tình huống dở khóc, dở cười . Những câu chuyện liên quan trực tiếp đến con người rất đa dạng và chiếm đa số như tội phạm, đứa bé trong siêu thị, bà nói gà nói vịt, đổ lỗi cho người khác … bắt đầu bằng những câu chuyện kể. tồn tại trong xã hội phương Tây, được sử dụng như phương châm để hóa giải nghiệp chướng và bất hạnh. Dù dưới dạng truyện ngụ ngôn hay triết lý, tác phẩm Ai Mua Xe Rác được coi là hành trang thiền khôn ngoan mà chủ nhân nếu áp dụng đúng vào hoàn cảnh sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề của cá nhân và gia đình. gia đình và xã hội. Cái hay của Ajahn Brahm qua tác phẩm này là giới thiệu Phật giáo bằng những câu chuyện giản dị, khuyến khích áp dụng triết lý Phật giáo từ đời thường, trên nền tảng đó, nỗ lực xây dựng hạnh phúc nơi đây và bây giờ. . Đọc Ai Mua Xe Rác là truyện cười, độc giả sẽ có những nụ cười ý nghĩa. Đọc tác phẩm này với tâm thế của một người ứng dụng đạo Phật, những câu chuyện giản dị sẽ trở thành triết lý. Với góc nhìn hài hước và triết lý, những câu chuyện đầy u uất, bất công, nghịch cảnh, đau khổ đẫm nước mắt… người trải nghiệm sẽ trở nên thông thái và sáng suốt trong cuộc sống..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến chủ đề vẽ tranh khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vẽ xe rác rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề vẽ xe nhiều người yêu thích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến vẽ xe rác.

[vid_tags].

#mua #rácAjahn #Brahm.

Ai mua xe rác「Ajahn Brahm」.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *