AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ – Nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề doi bat dot kich đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ – Website cung cấp những thông tin liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết doi bat dot kich.

AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ

Thông tin liên quan đến chủ đề AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ.

AI LÀ ĐIỂM YẾU ĐỂ Quân đội Mỹ đột kích MÁY CHỦ SCYTL TẠI ĐỨC ĐỂ BẦU CỬ #politics # trinhtran # tttrump # Kênh hứa sẽ ngày càng hoàn thiện và cho ra những video hay hơn! ► Nhận xét nên được gửi đến [Email]: xintuyettran@gmail.com ——————————————– ———– ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHÉ: —————————— ——————— Hãy theo dõi kênh của Trinh Tran bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ, LIKE và CHIA SẺ để ủng hộ Trinh Tran nhé! CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin này được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Các đánh giá, nhận xét đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố ý công kích hay châm chọc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ bình luận nào liên quan đến bình luận của khán giả bên dưới các video mà chúng tôi đăng tải trên kênh YouTube này. ..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến đồ chơi xe tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề doi bat dot kich rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề đồ chơi xe được đọc nhiều nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến doi bat dot kich.

doi bat dot kich.

#LÀ #NGƯỜI #CHỈ #ĐIỂM #CHO #QUÂN #ĐỘI #MỸ #ĐỘT #KÍCH #NƠI #CHỨA #MÁY #CHỦ #SCYTL #Ở #ĐỨC #ĐỂ #THIỆP #BẦU #CỬ.

AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ.

AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ,AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM,NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ,QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL,MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ,ai là người,CHỈ ĐIỂM,MÁY CHỦ,donald trump,Joe Biden,đảng dân chủ,Bush,Trinh Tran,cập nhật kết quả bầu cử,bầu cử tổng thống mỹ 2020,bầu cử mỹ 2020,chính trị mỹ,tin hoa kỳ,tin tức hoa kỳ,tin tức mỹ,thời sự hoa kỳ.

39 thoughts on “AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ – Nơi cung cấp những thông tin liên quan đến đồ chơi xe

 1. Trinh Tran says:

  Ch6an thành cảm ơn Qúy vị và các bạn đã xem video:AI LÀ NGƯỜI CHỈ ĐIỂM CHO QUÂN ĐỘI MỸ ĐỘT KÍCH NƠI CHỨA MÁY CHỦ SCYTL Ở ĐỨC ĐỂ CAN THIỆP BẦU CỬ

 2. quangvinh DANG says:

  Loan Hofacher-Lam :

  quangvinhDang: brainwashed too much, only repeat what CNN, MSNBC, ABC report

  Trả lời :Video này nói tiếng Việt mà lại có lộn sòng vào một người Mỹ gốc "cờ ba que xỏ lá" ,Loan Hofacher Lam, quậy viết bằng tiếng Anh thật là xấu hổ…có lẽ Loan-Lam cũng đã có thành tích vào ngày 6/1 vác "cờ ba que" vào quậy tại quốc hội Mỹ…tôi xin thông báo cho LL rằng Trump đang bị quốc hội luận tội phản quốc,và FBI đã bắt 170 tên quậy phản quốc trong đo có một dân biểu đảng CH…hy vọng rằng

  FBI sẽ bắt những tên Mỹ gốc Việt vác "cờ ba que xỏ lá" này đem ra xử tội phản quốc.

 3. thanh dao says:

  Tin đặc biệt làm cả nước Mỹ vui mừng: Tin đặc biệt của Báo Đào Quảng Tịnh:

  Tin mới nhất rất đáng chú ý hôm nay NGÀY 8 THÁNG 12 NĂM 2020:

  ĐỪNG LO LẮNG HAY NGHI NGỜ MÀ HÃY ĐỂ NIỀM TIN VÀO NGÀY 20 THÁNG 1 NĂM 2021 TỔNG THỐNG TRUMP SẼ TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC LẦN THỨ HAI 4 NĂM NỮA. ĐIỀU ĐÓ ĐANG ĐẾN GẦN KHI TỐI CAO PHÁP VIỆN SẼ CÓ CUỘC PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG HAY CÁC ĐẠI CỬ TRI QUỐC HỘI SẼ BẦU QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU NÀY.

  TIN MỚI NỨC LÒNG NGƯỜI YÊU QUÝ TỔNG THỐNG TRUMP ĐÂY, NGHE XONG CÁC TIN NÀY, CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ NÓI RẰNG HÃY CHỜ NGÀY TUYÊN THỆ NHẬN CHỨC KỲ HAI CỦA TỔNG THỐNG TRUMP. TIN MỚI NỨC LÒNG NGƯỜI YÊU QUÝ TỔNG THỐNG TRUMP ĐÂY, NGHE XONG CÁC TIN NÀY, CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ NÓI RẰNG HÃY CHỜ NGÀY TUYÊN THỆ NHẬN CHỨC KỲ HAI CỦA TỔNG THỐNG TRUMP.

  Tin sốc đặc biệt hôm nay 8 tháng 12 năm 2020:

  Máy chủ ở Georgia đã bị xóa số liệu. Nhóm ông Trump ăn mừng "thắng lợi lớn" ở Michigan https://youtu.be/n4gDYbzEVVk

  • BÀI PHÁT BIỂU Giuliani XÉ TOẠC đảng dân chủ như cú tát trời giáng vào gian đảng Obama – Joe biden https://youtu.be/61JiUoKheKc

  • TIN MỚI 9/12/2020 Có phải Biden và đội ngũ của ông đang lo lắng, dùng chiêu "giả bệnh" để thoát thân khỏi ở tù.

  https://youtu.be/h6fCtHNAcP0

  • TIN MỚI 9/12/2020 QUÁ VUI: MÃNH TƯỚNG XUẤT HIỆN TRƯỚC 22 VẠN NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG ĐƯA TT TRUMP MỘTMÌNH MỘT NGỰA TỚI NGAI VÀNG

  https://youtu.be/UvjON23R0uI

  • Biden bị khởi tố hình sự trước ngày Đại cử tri bỏ phiếu, đây mới thực là ĐÒN SẤM SÉT kết liễu phe DC, tại sao không? https://youtu.be/WDQyf-639Pk

  – Tiết Lộ Tên Của 2 Người trong 4 người đếm Phiếu Trong Vali Gầm Bàn Đen Ở Georgia. https://youtu.be/avxuKdeq_Ts

  • * Có thêm BẰNG CHỨNG GIAN LẬN mới; Côn đồ Antifa "NO ĐÒN" vì quấy rối những người ủng hộ TT. Trump

  _ Luật sư Powell tuyên bố có đủ bằng chứng phiếu giả được gửi từ Trung quốc và Mexico và hàng triệu lá phiếu vi phạm luật bầu cử được tính cho ông Biden.

  – Phóng viên Fox News nhận trái đắng của hàng chục vạn những người biểu tình ủng tổng thống Trump xua đuổi. Họ hô khẩu hiệu: ‘’Chúng tôi đã từng tin tưởng bạn! Kẻ phản bội ‘’. Có nhiều người đã cắm trại từ đêm hôm trước để được gần tổng thống Trump. Đây là biểu hiện lòng trung thành tin tưởng của người dân Mỹ vào tổng thống Trump không lay chuyển.

  https://youtu.be/d9mx5OHBtyI

  • Tối Cao Pháp Viện trao đặc quyền, TT Trump tuyên bố Điều kinh h0àng sắp xảy ra

  https://youtu.be/veSu03ToCzs

  Special news that made America happy: Special news of Dao Quang Tinh Newspaper:

  Latest breaking news today 8 Dec 2020:

  DON'T TAKE A TRUMP OR DESTINY LET THIS BELIEVE ON JANUARY 20, 2021 THE PRESIDENT OF TRUMP WILL PROJECT A SECOND ORGANIZATION FOR THE SECOND 4 YEARS. THAT IS COMING NEARLY WHEN THE ULTIMATE THE LEGAL WILL HAVE A FINAL DECISION OR THE ELECTIONS OF THE NATIONAL ASSEMBLY WILL VOTE THIS.

  NEW NEWS THAT YOU LOVE PRESIDENT TRUMP HERE, LISTEN TO THIS NEWS, YOU CAN SAY WAIT FOR THE SECOND RECOGNITION OF PRESIDENT TRUMP. NEW NEWS THAT YOU LOVE PRESIDENT TRUMP HERE, LISTEN TO THIS NEWS, YOU CAN SAY WAIT FOR THE SECOND RECOGNITION OF PRESIDENT TRUMP.

  Special shock news today December 8, 2020:

  The Georgia server has had their numbers deleted. The Trump team celebrates the "big victory" in Michigan https://youtu.be/n4gDYbzEVVk

  • SPEAKING Giuliani Democrat Party like a slap on Obama – Joe biden https://youtu.be/61JiUoKheKc

  • NEW NEWS 12/12/2020 Biden and his team are worried, using the "fake sick" technique to escape from prison.

  https://youtu.be/h6fCtHNAcP0

  • NEW NEWS 12/12/2020 IS SO FUN: THE PRIME CODE Appears Before 22 The People Who Open the Road, Bringing the TruMP Center, one person to a golden throne

  https://youtu.be/UvjON23R0uI

  • Biden was criminally prosecuted before the Electoral College vote, this is really the DEATH that ends the DC, why not? https://youtu.be/WDQyf-639Pk

  – Revealing Names Of 2 Of 4 People Counting Votes In Georgia Black Table Suitcase. https://youtu.be/avxuKdeq_Ts

  • * There is a new BALANCE SHEET; Antifa thugs "NO ĐON" for harassing TT supporters. Trump

  _ Attorney Powell claims there is enough evidence of fake votes sent from China and Mexico and millions of votes in violation of election law are counted for Mr. Biden.

  – Fox News reporter received bitter fruit from tens of thousands of protesters who supported President Trump to drive away. They shouted the slogan: ‘’ We used to trust you! The traitor ‘’. There are many who have been camping since the night before to be close to President Trump. This is a sign of the unwavering loyalty and trust of the American people in President Trump.

  https://youtu.be/d9mx5OHBtyI

  • Supreme Court grants privileges, President Trump declares The horror is imminent?

  https://youtu.be/veSu03ToCzs

 4. Ann Nah says:

  Em nói quá nhanh khiến người nghe không theo dõi kịp những gì em muốn trao gửi. Nếu em nói chậm rãi lại, và rỏ ràng hơn sẻ khiến nhiều người thích kênh youtube của em hơn

 5. Z EUDS says:

  … Happy Thanksgiving everyone…
  … thanks Georgians for completing the re-tally by Georgian' hands… so after-all we shall have a real meaningful Georgia's way statuary recounting by Georgian' hands… It's rather pretty simple isn't it!? Just like counting peaches 🍑 throwing out those bad ones and keep those good ones… away from those activist union members and their bosses… That's all folks… will see y'all in a jiffy…!

  … Pennsylvanian, if you keep on changing the rules in the middle of the game then nobody else would like to play with a bunch of the "Stealers"… any longer anymore…!

  ""TRUMP WILL WIN" President Trump Legal Team Hearing On Pennsylvania Ballots | NewsNOW From FOX" on YouTube
  https://youtu.be/Dc-HQyBm8GU

  "… they're acting like that they can order the CCPvirus… around, whether by lock-down shutdown businesses or imposed curfews on their perspective state's… after years of unmaskings nowadays they wanted to maskings US… All… nationwide…!

  … there isn't any possible power to the exes nor the preemptive of projecting to be… a wishful winner or not to be… one yet…! Especially the one who's using the banner background for an official office… virtually somewhere in the cyberspace…!"

  In my humble opinion, there are three different ways leading to the final victory…

  1. Trying to get to 270 first or to an overwhelmingly level of 400+ to landslides status…

  2. Let the lower courts handling these cases first then they'll be bubbling up to the high court to have final decrees… to declare the winner…

  3. Let state's Congress decide with 1 vote per state… in which the GOP controls 31 votes and DNC has 19 votes…just in case there isn't one reach 270 EC votes…required…!

  In all these 3 scenarios, President DJT will win the second term… by January 6th 2021… Just in time for the inauguration day January 20th 2021… I rest my case…

  My 2 cents…

  In the meantime… I conquered to a meaningful recount so… all the legally voted ballots must be counted… otherwise we shall see more like an Union Hall voting for bosses… not the USA's presidential election…

  DOJ please applying the RICO to the fullest and don't let's them be shielded behind the special section of rule 230… any longer…! Let's fine them first then break them up like the Ma Bell's once was…!

  "… and the DVS software's systems… and those canvas boards across this country are not independent but leaning DNC and its affiliations… and USPS work forces willingly to participate in these attacks to our democracy via forgery and illegal votes… etc.

  There are three components in this election system of ours: casting, protection transfer and harvesting of all legally voted ballots… no if, no but of nothing else…!

  The DVS software's will count all kinda ballots from anyone 1-300 years old whether very dead or no longer here… for anybody's paying for this magically performing machineries… coordinated attack, stop, manipulate results, stuffing phantom ballots into those imaginary ballots boxes throughout the systems at will and command by someone unknown at this point… in middle of the election night and earlier next morning… We shall never be able to reconcile those death's voters and those phantom ballots… regardless…!

  So they keep on counting any votes till their kinda wishful own victory…

  It's not counting every vote but all legally voted ballots must be counted…

  Nowadays, the meaningful recount, recount, recount by hands and we shall see what we shall see… What's happening to US… All…

  It just happened to these 8 states because they're getting caught… What's about the others 28 more… and how long ago these systems have been deployed… Do we need to look back at the 2018's midterm election results!? Just may be we shall be able to unlocking the secret of the Blue Surge for Impeachment movement…!? Time will tell… with God's willing…!

  To prevent this problem we just may have to apply the electoral college system to all statewide positions otherwise those metropolitan area will take charge all the times regardless of the issues at stake… just take a good look at voting map down to counties levels of 2016 and 2000's ones… Don't y'all see that…at all!?"

  God blessed US… All…

  EUDS

  … line up… JB1, JB2, JB3… Foil the "coupe d'etat…!"… thư từ QHHK đến GSA…
  https://republicans-oversight.house.gov/wp-content/uploads/2020/11/Letter-to-GSA-re-Transition-final-11.13.20-1.pdf

  "‘Does this inspire confidence?’: problematic recount in Georgia; Possible path to a Trump win | NTD" on YouTube https://youtu.be/gnWaDywURW4

  "Cập nhật Bầu cử Mỹ: Truyền thông câm lặng trước cáo buộc gian lận bầu cử, phản quốc." on YouTube https://youtu.be/ayeVKuyX5jE

  "Sidney Powell: Trump will sue to invalidate election results; Trump camp disputes Georgia recount" on YouTube https://youtu.be/xkcROBaJovw

  "The Affidavit: Sidney Powell With Lou Dobbs" on YouTube https://youtu.be/n_p1sonhp-k

  ""Trump will win again," Lincoln Wood claims; Will Biden be arrested? | Front Page" on YouTube
  https://youtu.be/GZldt88AKOs

  "Defending the “Defender in Chief”: John Yoo on Trump’s Fight for Presidential Power" on YouTube https://youtu.be/RnPpIlhh16I

  "⛔ The Rise of MAGA and the Empire of Donald Trump" on YouTube https://youtu.be/UoSIqu1kTFY

  … tiền phiếu chưa trao, cháo chưa múc được… "StopTheStealNow"…
  2016's electorals map to see… "how really close it was…!?" https://images.app.goo.gl/92HzdzSuWTprUck36

  … and 2000's ones… https://images.app.goo.gl/j6gJeBYqC92eEUCJ7

  "Nhạc chế: Thương quá Ngài Trump… Việt Nam" on YouTube https://youtu.be/ZlV3qNVhdkk

  WOW… https://www.youtube.com/embed/y-KcJd-hLeI

  … dreams on…"… họ cứ đòi đếm phiếu ma bỏ qua phiếu thật… và cứ đếm mãi đếm hoài đến thắng mới thôi… Họ đếm đi ta đếm lại đồng thời ta bỏ phiếu ma…ta lấy phiếu thật… thế là xong đời cứ đòi đếm…!"
  "TRUNG QUỐC TIÊU ĐIỂM: Ảnh hưởng sâu rộng của ĐCSTQ lên chính trường Hoa Kỳ, bao gồm cả cuộc bầu cử" on YouTube https://youtu.be/1vuyoGj45a8

  "Viên Cung Di: Thế lực chống Trump có kế hoạch chính biến nhưng không chỉ có vậy" on YouTube https://youtu.be/KmmHBKXuOUk

  …đếm,đếm,đếm để đi đến đích đánh địch…
  "HÔI THOẠI ĐẶC BIỆT BẦU CỬ MỸ 2020: Đầm lầy này có dễ tát cạn? Cuộc chiến pháp lý: Đêm dài lắm mộng?" trên YouTube https://youtu.be/DjtbcMJwFX0

  "⛔ Tiếng Nói Trái Chiều 07-11 | Đã đến lúc ‘SÁT CÁNH’ cùng Trump" trên YouTube
  https://youtu.be/YTuhoFaikCg

  'Bầu cử Tổng thống tại Hoa kỳ…cục'… ​​​​​​https://youtu.be/dBhy3_DCf0k

  Có hai bước trong việc bầu cử Tổng Thống tại Hoa kỳ là: Đi đầu phiếu và kiểm phiếu cũng như đếm phiếu cho ra một kết quả tam thời (an unofficial results…) vào ngày bầu cử chính thức 03-11-2020, bước kế là xác định kết quả chính thức qua đại cử tri đoàn (certify of an official result by Electorals College…) vào ngày 14-12-2020…

  "Tại Sao Bầu Cử Ở Mỹ Khác Hoàn Toàn Thế Giới ?" trên YouTube https://youtu.be/U4hL0fBztls

  Who're you really JB…!? https://youtu.be/E2OVuggDKQU

  "… bên giòng lịch sử… sống động… đây!" https://youtu.be/0oEpbAIWeb8

  "… who's the Big Guy aka Mr. 10%…!? here…!" https://youtu.be/HQQdoX9QbRQ

  '… we're all fighting both foreign and domestic enemies however recently they're both went invisible… whether the CCPvirus of Wuhan, Hubei, PRC… or a bunch of hyper citizenships resistantisis socialistic communistic minded hooligans…. go figure it out…!'
  … shall we starting to read their Miranda's rights…first… right now…!?
  https://youtu.be/brKOHu5902Q

  … let's liberating all Californians… and US…All too…!
  … billions wise with $85 foolishly…

  … từ SNA… của xứ Kangaroo… Chuột Túi… "The PRC's Connections…!" ​https://youtu.be/_zhWHsfEa0U​​​

  … từ Russia, Ukraina tới China và những vùng miền khác nhau… ​​https://youtu.be/L7NaCQcUigs

  … lược sử cận đại…đây: ​​​https://youtu.be/C8roTHiVg0s

  SARS CoVi-2 hay đã được đổi tên bỡi WHO thành CoVID-19 aka CCPvirus đến từ đâu…!?
  ​​https://youtu.be/o26fgBmEC6M

  "… When would she tell US…All… the truth…nothing but the truth…back then or right now!?"​
  https://youtu.be/iPyn3ozACz0

  "Mời cùng đến​ CDC.gov ​để xem họ đã báo cáo những con số tử vong về Cúm Tàu và Cúm Mùa Thường Niên…như thế nào…đây…!?"

  "… if not him then who, if not now then when…ever …!"

  … không xứng đáng…theo ABC về ABB… (Anybody But B…) https://youtu.be/OOti0PJlJ7A

  "… một khi CW đã đưa tin vịt từ tờ NYT tin đại cồ vịt tư tờ Atlantic vào cuộc tranh luận chính thức của cuộc tranh cử TT Hoa kỳ… ông ta đã làm mất sự kiểm soát cần thiết mà còn có thể mất cả thanh danh và sự nghiệp báo chí… báo hại, báo đời của chính mình…! Đồng thời đã tự tham gia vào việc chơi xấu đánh hội đồng một đương kim TT …(He'd joined the JB+CW tagged team… officially or not…)"

  "… on the CCPvirus we do have a very good choice whether we'll have to get rid of one first or both at the same time… If we're playing our cards right, we just may be able to liberating all of the Chinese and its occupied territories from CCP and PLA of PRC…very soon now… God's willing…!?"

  EUDS

 6. L1kl Tmtv says:

  T Ò A T H Á P T R U M P

  (Tiếp theo)

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Ca , Nhạc , Văn , Nghệ … sĩ "vô loài" !

  Thích "vẹm" : Hí hửng đời hứa hẹn … ?

  Mà Chệt lấy phổi chúng cho ai ?  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  VOA, BBC, Fox, AP…"thiên Tả" : Đần ?

  Đến lúc sáng mắt ra : Quá muộn !

  Bọn truyền thông "thận" tốt : TC cần !  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  ĐMQ "cõng rắn" Chệt về Việt Nam

  Hòng chệt cử hắn làm "Tổng Thống" ?

  Hay bị lấy bao tử , bàng quang ?

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Mỹ thuộc Tầu ! Giới trẻ nhao nhao ?

  Quen : dân chủ , tự do , thoải mái…

  Xuống đường , tranh đấu ? Có dám đâu !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Đứa "Đụ Trump" . "Đái Trump" khoái sao ?

  Chệt "ưu tiên" tống vào lò mổ

  Lấy tim , gan , ghép cho cấp cao !

  Chúng con ai mà mất dậy thế ?

  Giống như lũ DC/Mỹ : Ngốc ! Ngố ! Đần !

  Lũ chúng lạc loài người phẩm hạnh !

  Mà thành loài súc vật bốn chân !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Dân Mỹ mất nước ! Mất hết … luôn !

  Những tên lẻo môi mép , cứng cựa ?

  Vào tay Trung cộng : Nhũn như bùn !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Người Mỹ không ở Mỹ nữa sao ?

  "Đại lục" Tầu ! Miền Tây : "Đất hứa" :

  Sỏi đá "cải tạo" họ ! Đón chào !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Người thương mến TT/Trump thật là buồn !

  Họ mong bầu cử công bằng chứ ?

  "Kỳ vọng TT/Trump thắng cử NK/2 luôn" !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Người gốc Việt mết Biden vui sao ?

  Biden thắng , giao quyền TT/Mỹ cho TC !

  "Việt/Biden" ngớ ra ! Mạng sống thế nào" ?

  Biden , DC : Tay sai , bù nhìn TC !

  DC cử ra giành TT/Mỹ cùng Trump .

  DC bán Mỹ cho TC từ trước !

  "Việt/Biden" bị lừa mà không biết ? Ngu !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  "Việt/Trump" không tin TT Trump thua đâu !

  NK/1 , TT/Trump thành công thật vang dội !

  Thế gới ngưỡng mộ TT/Trump biết bao !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Những kẻ phản TT/Trump, phản đồng hương !

  Mừng đi , rồi "hiến" tạng ! Chưa muộn !

  TQ dã man ! Mạng sống coi thường !

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Mấy Chính phủ/VN ở Mỹ "lưỡng nan" :

  Về VN lật Vc giành quyền chức ?

  Hay ở Mỹ (thuộc Tầu) "hiến trọn tâm can" ?

  Nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử ,

  Nước Mỹ mất ! Biden Tổng Thống toi !

  TQ – DC mua bán Mỹ xong rồi !

  TQ "triệt" ngay DC phòng hậu họa !

  "Việt/Biden, vây cánh",thân thích Dân Chủ ,

  TC lựa riêng ra , đưa đi đâu ?

  DC hứa hẹn nhiều , tiêu ma hết ?

  Nhẹ dạ , cả tin thứ ma đầu !

  DC khờ , ham tiền , hay "của lạ" ?

  Mà chui vào rọ TC giăng ra ?

  Khờ có ! Ham có ! Tất cả ba ?

  Mà "bán nước" cho lũ cáo TC ?

  Trước ! Số dân Mỹ ngố , dại – xui ?

  Bầu anh "lọ lem" làm Tổng Thống :

  "Chưa đủ tuổi" , "Chưa đủ tài , trí" ?

  Lãnh đạo nước Mỹ : Đi thụt lùi !

  Nay ! Nước Mỹ có TT/Trump kịp thời

  Để : "Nước Mỹ vĩ đại trở lại" ,

  Bao việc nặng đè đôi vai "Người" !

  Riêng bọn mua bán nước : "Trảm quyết" !

  Người trẻ Mỹ phải rút kinh nghiệm :

  Chớ bầu người chỉ : Trẻ , đẹp trai * ,

  Hoạt khẩu , lẻo mép , hứa hẹn hão** ?

  Cần Tổng Thống : Có đức , có tài .

  Nước Mỹ có Tổng Thống Donald Trump ,

  Vị cứu tinh của toàn dân tộc !

  Dân Mỹ có TT Trump bảo bọc ,

  Vị Cha già dân tộc yêu thương !  Thế giới có TT Trump cương quyết :

  Trừng phạt TC hống hách , cuồng ngông ?

  Trừng trị chúng cướp chiếm Biển Đông ?

  Bao nước hiệp cùng Mỹ trị TC ?

  TC hung hăng đe dọa Thế giới !

  TT Trump "tính sổ" chúng càng nhiều !

  Răn đe chúng , chúng dám cuồng kiêu ?

  Toàn nhân loại quay lưng với TC !

  Cả thế giới cần trừ khử TC !

  TC gây lắm tai họa – cúm Tầu !

  Cúm Tầu lan nhanh , giết người quá !

  TT/Trump cùng các nước diệt chúng mau !

  Cả Thế giới cùng TT/Trump xóa bỏ :

  "Lưỡi bò" , "Đảo nhân tạo" , Biển Đông !

  Chúng chiếm : Nguồn dầu, cá, khoảng không…

  Quân sự hóa : thành lãnh thổ chúng !

  Trung cộng quá lưu manh ! xảo trá !

  Sao Thế giới dung dưỡng , nuông chiều ?

  Tạo cơ hội cho nó phát triển ?

  Nó mạnh lên rồi ! Thế giới tiêu ?

  Nếu không đánh Trung cộng nhừ tử ,

  Chúng thủ tiêu , giết hại người ta !

  Dòng Hán tộc "chan hòa" thế giới ,

  Thế giới còn riêng chúng thôi mà !

  Đừng "Suy bụng ta ra bụng…" TC ?

  Bụng TC rất xảo quyệt , gian manh !

  Cả loài người mắc hỡm chúng quá !

  Cùng TT Trump đánh chúng tan tành !

  Phân nước Tầu ra "nhiều nước nhỏ" !

  Nước Tầu to xác , quái ác nhiều ?

  Mất an ninh trật tự thế giới !

  "Phân nhỏ Tầu":Thượng sách! Tuyệt chiêu !

  TT/Trump : Bậc kỳ tài ! Đấng quân tử ?

  Liên tiếp làm bao việc lớn lao !

  Việc nào cũng "khó khăn" biết bao !

  Obama,Bush,Clinton…cộng lại sao sánh ?

  TT/Trump : Là Thần, thánh ? Hay thiên sứ ?

  Xuống Trần xử TC gieo tai ương !

  Cứu Mỹ , Thế giới họa khôn lường !

  Ai làm được bao kỳ công thế ?

  Người ủng hộ TT/Trump : Người hiểu biết .

  Chửi TT/Trump : Bọn "Bất hảo , bất lương" !

  Chống TT/Trump : Thứ "Phi nhân bất nghĩa" .

  Hại TT/Trump : Lũ "Xó chợ đầu đường" !

  Chớ gì TT/Trump làm TT Mỹ mãi :

  -Nước Mỹ và thế giới tuyệt vời !

  -DC chẳng còn "vô liêm sỉ" nữa ,

  -TC hoàn lương , nhân loại yên vui !

  Cầu Chúa phù hộ TT/Trump đặc biệt :

  Hoàn thành sứ mạng kệ tuổi già .

  Sức khỏe ! Bình an ! Bao áp lực…

  Nước Mỹ , thế giới trước phong ba !

  –o0o—

  “““““““““““““`

  * Kennedy, Clinton …

  ** Obama …

  TG:Thế giới–

  ——–

  6/2020

 7. My Ho says:

  TT Trump thắng NK 2 mong ông cho Ed Snowden được về lại Mỹ khi mà trước đây cq obamaquy quyệt gian ác cố tìm cách hủy duyệt tài năng trẻ dám nói lên sự thật lũ DC cs+C H truy nã Ed Snowden đến nay giờ đúng lúc đúng thời hỷ vọng ông được sự khoan hồng cq TT Trump trở lại Mỹ 🙏🙏🙏👍🇺🇸

 8. Cuong Ngoc says:

  Chúa Giesu trợ lý chỉ điểm cho Quân Đội Mỹ. Để cứu cho ngài TT DONAL TRUMP. Tôi 61t đã theo dõi ngài TT TRUMP 3 năm rồi / hiện tôi đang ở VN / tôi rất mến và rất thương ngài TT DONAL TRUMP. Hàng ngày tôi đã cầu nguyện cho 2 Đức Giáo Hoàng và cho ngài TT DONAL TRUMP. Cầu xin Chúa Giesu cùng Đức Mẹ Maria và thánh cả Giuse cho Giáo Hoàng Thiên Chúa và cho ngài TT DONAL TRUMP. Được thêm 4 năm là 1 nhiệm kỳ nữa.

 9. quangvinh DANG says:

  Loan Hofacher-Lam :
  quangvinhDang: brainwashed too much, only repeat what CNN, MSNBC, ABC report

  answer : I think that you brainwashed too much,only what fakenews Face book,tweet,twitter, video…report

 10. Tran Phu says:

  I.Quốc dân Mỹ đang trông chờ Tổng thống Trump bắt giam khẩn cấp Joe Biden, Obama, Harry Clinton, Bill Gates, George Soros …vv..và lần lược truy bắt hết tổ chức gian lận bầu cử, là giải cứu nước Mỹ không cho rơi vào tay giặc Tàu cộng.
  The American nation is waiting for President Trump to urgently detain Joe Biden, Obama, Harry Clinton, Bill Gates, George Số, etc….and once tracked down all the fraudulent election organizations to rescue America from falling into the hands of the communist China.

 11. Tran Phu says:

  Chần chừ không bắt, để Biden lên Tổng thống, hắn nghe theo Tập Cận Bình, quét sạch đảng cộng hoà, vu khống, chụp mũ, bắt giam, tra tấn, ám sát… làm từ từ rỉ rả theo thời gian 4 năm, chắc chắn đảng cộng hoà chỉ còn hình thức thôi, họ sẽ tự nguyện hoạt động theo chế độ cộng sản. Hãy nhìn chế độ của Tập, Kim, Putin đi…
  Procrastinated, let Biden become President, he obeyed Xi Jinping, wiped out the republican party, slandered, took a hat, arrested, tortured, assassinated … slowly oozing over time five, surely the Republican party only has a formality, they will voluntarily operate under the communist regime. Look at the regime of Xi, Kim, and Putin …

 12. Ha Anh Pham says:

  Có đúng là quân đội đã thu được máy chủ của Scytl ở Frankfurt không thôi . Đây là điều vô cùng quan trọng , có tát cạn đầm lầy được hay không cũng từ chỗ nầy !

 13. Thanh Hua says:

  Ông Trump nầy vì lợi ích của nước Mỹ mà ổng đụng chạm rất nhiều với những quyền lợi của các tập đoàn tài phiệt, nên các tập đoàn nầy quyết hạ ổng, các tập đoàn nầy cung cấp ủng hộ tiền bạc cho ông Biden rất nhiều, ông Trump đi vận động gây quỷ rất nhiều lần mà quỷ ko bằng ông Biden ngồi nhà, vậy đủ biết rất nhiều thế lực ủng hộ ông Biden.

 14. Tăng Phạm says:

  Bây giờ dân Đức chắc mới biết sao mụ nầy đắc cử Hoài (mụ ngầu từ Đông Đức mà ) bọn thổ tả ở đâu cũng có ha .Chuyến nầy nhờ TT TRUMP hốt sạch HỆ THỐNG GIAN LẬN TOÀN CÂU từ đây các nước lá phiếu mới có giá trị thật (mụ …ở Đức , chú lái may s bay ở Pháp….

 15. tthai586 says:

  Trong bài bình luận, thỉnh thoảng cô Trinh Trần có đề cập đến những từ ngoại ngữ (English) như tên các nhân vật hay công ty nào đó, tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết, những người đang theo dõi clip đều không biết hay không hiểu những tên đó là ai hay là gì. Nếu có thể được, mỗi khi cô Trinh Trần dùng những từ ngoại ngữ trong bài nói chuyện, xin cô bỏ công chiếu lên những từ hay những tên đó lên khoảng trống trên màn hình để người đang xem hiểu rõ được hơn dòng tư tưởng của cô đang trình bày. Nếu điều nầy không làm được vì phải tốn khá nhiều công sức và thời gian, ít ra rất mong cô có thể viết lại (chỉ một lần tốn công và thời gian thôi) các tên các nhân vật hay hãng xưởng, hay từ đã dùng trong clip trong phần chú thích (description) dưới đít video clip. Cảm ơn cô Trinh Trần rất nhiều.

 16. Ngocchuc Nguyen says:

  Hỡi quý chiến hữu ủng hộ Tổng Tư Lệnh Donald Trump !
  Chúng ta có chính nghĩa nên nhất định sẽ chiến thắng !
  Mong quý vị hãy anh dũng xuống đường, biểu tình tố cáo, phản đối Đảng Dân Chủ gian lận phiếu bầu !
  Sự liên tục xuống đường, biểu tình, quyết chiến quyết thắng của quý vị buộc Tối Cao Pháp Viện xử người hùng Donald Trump thắng cử !

 17. Che Anh Nguyen says:

  Thì ra hôm nay mới rõ năm 2012 tại sao Obama tái đắc cử là nhờ loại MÁY nầy… vì năm 2012 đã có tin Obama có gian lận.. nhưng sau đó đã THÁY im hơi lặng tiếng… HÔM NAY LẶP LẠI MỘT LẦN NỮA … CŨNG là con MỤ MÀ CÔ THỦ TƯỚNG ĐỨC YỂM TRỢ… !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *