#63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ? – Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi ô tô

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề #63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ? phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm lái xe khách đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

#63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ? – Những kiến thức hữu ích khi đi ô tô.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề kinh nghiệm lái xe khách.

 #63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ?
#63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ?

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề #63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ? này bạn có thể xem thêm những kiến thức hữu ích khi chạy xe ô tô khác tại đây: Xem tại đây.

See also  #14 Trải nghiệm 12 tiếng chạy Grab Car thu nhập bao nhiêu ? |Xe & Công Nghệ| Zen Nguyễn 2019 - Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi ô tô

*** Hướng dẫn mọi người cách lái xe an toàn trên đường hẹp, chia sẻ kinh nghiệm lái xe cho người mới bắt đầu !!! *** Facebook của mình: #bactaivlogs #huongdanlaixe..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm lái xe khách rồi nhé. Ngoài xem những kinh nghiệm khi đi ô tô mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

See also  Kinh Nghiệm Lái Xe Lên Xuống Phà | Xuống Phà Xe Trước Người Sau | Kinh Nghiệm Học Lái Xe - Tổng hợp những mẹo hữu ích khi đi ô tô

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến kinh nghiệm lái xe khách.

bác tài vlogs,lái xe,tài xế,xe khách,xe VIP,hướng dẫn lái xe,dạy lái xe,kinh nghiệm lái xe,hành trình trải nghiệm,xe ôtô,xe giáp Diệp.

#Hướng #dẫn #lái #trong #cung #đường #hẹp.

Bài viết liên quan

34 thoughts on “#63: Hướng dẫn lái xe trong cung đường hẹp ? – Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi ô tô

  1. Minh Giàu Trần says:

    A làm clip hướng dẫn cách canh xe bên trái với bên phải khi lách xe đi a! E thấy cái này cũng khá cần thiết, và ko phải ai cũng biết ak! Ví dụ muốn lách 1 chiếc xe máy đang chạy phía trước đầu xe khoảng 3-5m chếch về bên phải (trong lề): Mình muốn biết xem thân xe mình khi chạy tới có đảm bạo lọt qua an toàn ko thì phải canh như thế nào? Theo như e biết thì tại ví trí ghế lái, đường tầm mắt mình nhìn về điểm giữa taplo xe (vị trí giữa xe chỗ cần gạt nước), tạo thành 1 đường thẳng chiếu xuống mặt đường, thì cái điểm dưới mặt đường đó dóng thẳng về phía trước song song với thân xe chính là đường quỹ đạo của vệt bánh xe sẽ đi qua! Tương tự bên trái thì mình đo từ tim vô lăng qua khoảng 20cm, rồi mắt mình nhìn về điểm này đụng xuống mặt đường, thì cái điểm này dóng thẳng về phía trước song song với thân xe sẽ là đường quỹ đạo của vệt bánh xe bên trái sẽ đi qua! A có nhiều kinh nghiệm a làm chỉ cho mấy bạn, đặc biệt là những người mới biết lái xe như e nha a! Hi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.