5 Things I Wish I Knew BEFORE BUYING A Infiniti G35 ! – Thông tin của Xe oto Infiniti

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về mẫu xe Infiniti đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề infiniti g35 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

5 Things I Wish I Knew BEFORE BUYING A Infiniti G35 ! | Tổng hợp Kiến thức của xe ô tô Infiniti.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết infiniti g35.

 5 Things I Wish I Knew BEFORE BUYING A Infiniti G35 !
5 Things I Wish I Knew BEFORE BUYING A Infiniti G35 !

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 5 Things I Wish I Knew BEFORE BUYING A Infiniti G35 ! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về chiếc xe Infiniti khác tại đây: Tại đây.

See also  Xe mới về ồ ạt Mẫu SUV cũ này biển khủng '788.88' lăn bánh hơn 40.000 km xuống giá phong phanh - Kiến thức về chiếc xe Infiniti

Như các bạn đã biết Infiniti G35 là chiếc xe yêu thích của tôi. Bất kể đây là năm điều về Infiniti G35 mà tôi ước mình đã biết trước khi mua một chiếc. 1. Các vấn đề về bơm nhiên liệu dường như tự nhiên xảy ra khi bạn sở hữu động cơ Vq, vì vậy hầu hết thời gian tôi / bạn không biết chúng ta có bao nhiêu xăng trong bình của mình nhưng ít nhất có thể dễ dàng sửa chữa. 2.Oem Paint khi tôi mới mua chiếc g35, nó được sơn lại màu đen nhưng trên chiếc g35 khác của tôi lại có màu sơn đá quý, điều đó thật đáng buồn. Cả hai chiếc xe của tôi đều cần được sơn lại tại một cửa hàng. Sau đó, một lần nữa những gì bạn mong đợi mua một chiếc xe cũ so với mới. 3. Cá nhân tôi KHÔNG biết cách lái xe số tay khi mua g35 nên tôi rất tiếc vì đã không mua cần chuyển số G. 4. Giá trị của việc không dùng nữa Infiniti G35, tôi đã trả quá nhiều tiền cho chiếc xe này và không nhận ra mình có thể rẻ hơn bao nhiêu ‘đã mua nó tại. 5. Tiêu thụ dầu – Infiniti G35 LOVES dầu và cháy qua khí và dầu như điên. Tôi đã nghe họ giới thiệu một lon bắt dầu để giải quyết vấn đề này. Các video khác sẽ đến !! Đừng Quên …. Like, Comment VÀ Subscribe For More! ..

See also  SIÊU XE NEW 2018 Infiniti QX80 Monograph FULL Exterior - Kiến thức của Xe oto Infiniti
See also  Đánh giá Infiniti G37 sau 12 năm sử dụng - Tin tức về chiếc xe Infiniti

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề infiniti g35 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của oto Infiniti mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến infiniti g35.

Infiniti G35,infiniti g35,g35,G35,Infiniti G37,infiniti g37,G37,g37,vq35de,infiniti,vq,Vq engine,static,bagged,static g35,q50,raceland coilovers,before buying,deep dish wheels,weds,wed glossas,clean culture,tall guy car reviews,bedestinct,Paradox The Wrapper,illuminate,Illiminate,illiminate,Joe G35,Lucid,Lucid Creations,Nissan,nissan 350z,350z,nissan 370z,370z,350Z,370Z,gismo,Top 5 reasons why you should buy a g35,G35 shoots flames,Admin tuned,G35 panda.

#Knew #BUYING #Infiniti #G35.

Leave a Reply

Your email address will not be published.