21/07/2015 Test hoạt động của HTLM xe Asia RK_FULL Time – Thông tin về chiếc xe Asia

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về xe ô tô Asia phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ban xe asia towner đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

21/07/2015 Test hoạt động của HTLM xe Asia RK_FULL Time | Tổng hợp Thông tin về oto Asia.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Asia Towner 1997 - POV - Thông tin về mẫu xe Asia
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ban xe asia towner.

 21/07/2015 Test hoạt động của HTLM xe Asia RK_FULL Time
21/07/2015 Test hoạt động của HTLM xe Asia RK_FULL Time

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 21/07/2015 Test hoạt động của HTLM xe Asia RK_FULL Time này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến xe ô tô Asia khác tại đây: Tại đây.

Chạy thử trong khi động cơ xe Asia Towner EFI (Á Khánh Rạng – RK) vẫn chạy rất bình thường … Khi nhiệt độ nước trong hệ thống làm mát (HTLM) tăng … nước trong bình giãn nở, mực nước tăng lên trong bình của phễu (có nghĩa là đẩy nước vào thùng phụ – khi đóng nắp) … Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt (tùy thuộc vào công tắc cảm biến nhiệt độ), quạt bắt đầu chạy để giúp hạ nhiệt độ. nhiệt độ nước trong hệ thống, mực nước trong cuống phễu cũng giảm xuống … Quạt két ngừng chạy khi nhiệt độ nước đã nguội (ở mức cài đặt của cảm biến nhiệt độ), lúc này nước trong bồn phụ sẽ tự động nạp trở lại đầy trong HTLM cho đến khi quá trình gia nhiệt bắt đầu trở lại … Cứ như vậy, hệ thống tuần hoàn … đảm bảo nhiệt độ trong HTLM luôn ổn định ….

See also  ✅Xe tải cũ SUZUKI 5 tạ Giá trị nhỏ lợi ích to| Hưng Duẩn Auto - Thông tin về oto Asia
See also  XE CỔ SIÊU RẺ CHỈ VỚI 38Tr. Toyota 1984 - 2.0 - 7 chỗ. Giấy tay . L,hệ 0988.111.554 - 0777.55.2222 - Kiến thức về xe ô tô Asia

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ban xe asia towner rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe Asia mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ban xe asia towner.

[vid_tags].

Leave a Reply

Your email address will not be published.