2020 Dodge Challenger R/T Springfield, Arlington, Woodbridge, Alexandria, Fairfax – Kiến thức về Xe oto Dodge

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của xe ô tô Dodge phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe dodge challenger 2020 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

2020 Dodge Challenger R/T Springfield, Arlington, Woodbridge, Alexandria, Fairfax | Tổng hợp Kiến thức của xe Dodge.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giá xe dodge challenger 2020.

2020 Dodge Challenger R/T Springfield, Arlington, Woodbridge, Alexandria, Fairfax

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 2020 Dodge Challenger R/T Springfield, Arlington, Woodbridge, Alexandria, Fairfax này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Dodge khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-dodge.

Safford Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT của Springfield tọa lạc tại 7611 Loisdale Rd, Springfield, VA 22150 (703) 866-1700. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi nói đến xe Chrysler Jeep Dodge Ram và FIAT mới và đã qua sử dụng ở Springfield, Arlington, Woodbridge, Alexandria, Fairfax, Virginia. 2020 Dodge Challenger R / T 2C3CDZBT9LH134670 Video Với lượng hàng tồn kho lớn của Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT mới, chúng tôi có một chiếc xe hơi, xe tải hoặc SUV mới hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của bạn. Truy cập trang web của chúng tôi để xem toàn bộ lựa chọn hàng tồn kho mới của chúng tôi: Bạn đang muốn mua một chiếc xe hơi, xe tải hay SUV Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT hoàn toàn mới? Hãy xem thông tin đặc biệt về xe mới của chúng tôi bên dưới để tìm một mẫu xe tuyệt vời để mang về nhà với mức giá đặc biệt: Với lượng hàng tồn kho lớn của Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT đã qua sử dụng, chúng tôi có một chiếc xe hơi, xe tải hoặc SUV hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Truy cập trang web của chúng tôi để xem toàn bộ lựa chọn hàng tồn kho đã sở hữu trước của chúng tôi: Để lên lịch lái thử chiếc Dodge Challenger R / T 2020 này, hãy gọi cho chúng tôi theo số (703) 866-1700 hoặc ghé qua phòng trưng bày của chúng tôi tại 7611 Loisdale Rd, Springfield, VA 22150. Dodge Challenger R / T 2C3CDZBT9LH134670 2020 này có đầy đủ các tính năng vượt trội như: Điều hòa đa vùng, Hỗ trợ đỗ xe phía sau, Gương chiếu hậu có sưởi, Camera dự phòng, Ghế lái chỉnh điện, Bluetooth, Hỗ trợ phanh, Khởi động không cần chìa khóa, Cánh lướt gió phía sau, Kiểm soát khí hậu tự động, Vào cửa không cần chìa khóa, Ghế thùng phía trước, Điều khiển âm thanh vô lăng, Bộ chỉnh động cơ, Đèn pha tự động, Gương chiếu hậu tự động điều chỉnh độ sáng, Ngõ vào âm thanh phụ, Bánh xe bằng nhôm, Vô lăng bọc da, Kiểm soát độ ổn định, Cảm biến túi khí hành khách , Vi sai giới hạn trượt, Vô lăng điều chỉnh, Đèn chiếu sáng ban ngày, Kiểm soát lực kéo, Mở cửa nhà để xe đa năng, Kiểm soát hành trình, Gương chiếu hậu chỉnh điện, Cần gạt nước ngắt quãng theo tốc độ thay đổi, Hệ thống báo động, Điều hòa nhiệt độ, ABS, Ổ khóa điện, Mặt trước Túi khí, Túi khí đầu bên phía trước, Túi khí phía đầu phía sau, Phanh đĩa 4 bánh, Dẫn động bánh sau, Động cơ 8 xi lanh, MP3, Màn hình áp suất lốp, Đèn sương mù, Chiếu sáng gương hành khách, Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh ghế lái, Màn hình hành trình, Phía trước bên lái Túi khí, Túi khí bên hành khách phía trước, Đài AM / FM, Cửa sổ mờ cửa sổ phía sau, Thảm sàn, Xăng, Hệ thống lái trợ lực, Lốp hiệu suất phía trước, Lốp hiệu suất phía sau, Cửa sổ điện, Cần gạt nước ngắt quãng, Gương lái xe, Gương hành khách, Chiếu sáng gương lái xe Cảm ơn bạn đã coi Safford Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT là đại lý Virginia Chrysler Jeep Dodge Ram FIAT hàng đầu của mình. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ bạn với tất cả các nhu cầu xe mới của bạn! ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe dodge challenger 2020 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe ô tô Dodge mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe dodge challenger 2020.

New Cars.

#Dodge #Challenger #Springfield #Arlington #Woodbridge #Alexandria #Fairfax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *