Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về oto Aston Martin đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề aston martin 4 chỗ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.
Nôi dung bài viết
2017 Aston Martin Rapide S Test Drive Video Review – $200k Luxury Sedan | Tổng hợp Tin tức về chiếc xe Aston Martin.
Hình ảnh liên quan đến chủ đề aston martin 4 chỗ.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 2017 Aston Martin Rapide S Test Drive Video Review – $200k Luxury Sedan này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Aston Martin khác tại đây: Tại đây.
Hãy đến bất kỳ lề đường nào trong Aston Martin Rapide S 2017 và mọi người dành một chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật ô tô đang ngồi trước mặt họ. Thế giới xe sedan cao cấp có rất nhiều sự lựa chọn từ những chiếc như Bentley, Mercedes, Rolls-Royce và tất nhiên là Aston Martin. Rapide S có lẽ là chiếc xe quyến rũ nhất trong nhóm. Với mức giá cơ bản là 206.000 USD, Aston Martin Rapide S 2017 là một trong những chiếc xe khó có thể mua được mà chúng ta chỉ có thể mơ ước. Dưới mui xe là động cơ V-12 6.0 lít, công suất 552 mã lực với tốc độ tối đa 203 MPH. Động cơ tạo ra tiếng xả tuyệt vời nhờ loại V-12 hút khí tự nhiên. Hộp số là loại tự động ZF 8 cấp. Bên ngoài của chiếc xe là một tác phẩm nghệ thuật và nội thất cũng không hề kém sang. Tìm hiểu thêm Xem thêm video về ô tô Tham gia trang Facebook của chúng tôi..
Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề aston martin 4 chỗ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Aston Martin mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.
Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.
Tag liên quan đến aston martin 4 chỗ.
aston martin,aston martin rapide s,luxury car,sedan,car reviews,road test,car video,car test,automobiles,automotive,cars,vehicles,new cars,test drive,car review,abtl,autobytel,audi rs 7,bentley flying spur,mercesed-benz s63 amg,maserati quattroporte,jaguar xj,bmw m760,rools-royce ghost.
Amazing interior
Has Aston Martin has the right car can you by in 2017
Liked how he said short friends but didnt comment how he is too tall. 5 10 to 6' works fine for back seat unless someone too tall is driving. When people are too tall they always have issues in sports cars sadly.
Awesome freakin review
this car drop so much in value that my friend bought a used 2017 Rapide S (with 6000km) in year 2020 for $80,000 USD
Lovdayk bal
When he was sitting in the back seat he looked like he was about to cry ahha
This was a horrible car. Funny that they use parts bin from other makers. FYI that is a Ford engine ppl. Lol. Yep it is two 3.0l Ford Taurus engines stick together. A few other bits from others also but this is why this car with 50k you find cheaper then a Honda Accord.
How is Pakistani money this car price Aston marten rapid
Orgasmic sound 😍
Can you send my dislike to astonmartin ??😂
Damn deprecation is an awesome thing
what a shitty copy of panamera!
What? What happen to the bmw 760M in this bunch of sport saloon?
This car sucks ass , ima go back to my Porsche Panamera.
The top speed says a lot
My cousin has the same one its a great car but the inside cant match a S Class
competition: "RS7, it is basically a very similar shape" … look again 😉
One of my dream cars.
Aston Martin didn't want to design an actual 4 door sedan. That back seat area is a joke.
altaf shaikh
Çoooogggg hoşlşşşlllilvk&')&[§{´|ГГ`[|´{$;💓💚💚💓💚💚💚💗
Nice review as always, keep up the good work…Yeshua (Jesus Christ) is the way!
Good review
That interior is nutty 🤤🤤
Car is nice. But I have never understood people who have bought cars for 200 000 dollars.
Does it make sense to spend a lot of money for 4 000 lbs of iron. This is just a car, not house!
There were so many not worth cars for much less costs.
You can buy Audi for example for 50 000 .
I am not a millionaire, but even I were one, I would never spent 200 000 to buy car. The person must be the very fan of cars to buy so expensive cars. Or to be crazy.
And I can not see big difference between cars for 200 000 and cars for 50-70 000.