2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour – Thông tin về xe ô tô cập nhật mới

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề 2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw 650 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour – Kiến thức về xe ô tô cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bmw 650.

2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về ô tô cập nhật hôm nay khác tại đây: ở đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề 2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour.

Trong video này, tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết đầy đủ về chiếc BMW 650i Coupe 2012 hoàn toàn mới, với đầy đủ mọi tùy chọn có sẵn! Tôi đưa người xem xem kỹ nội thất và ngoại thất của chiếc xe này trong khi hiển thị các chi tiết, xem qua các tính năng và lưu ý các dấu hiệu kiểu dáng độc đáo cho chính chiếc xe. Tôi cũng cho xem động cơ và các chi tiết của nó, khởi động nó và xem nó kêu như thế nào khi tăng tốc. Một chuyến tham quan / đánh giá kỹ lưỡng về chiếc xe này được thiết kế để mang đến cho người khác sự đánh giá tổng thể tốt hơn về chiếc xe. Rất cảm ơn Hendrick BMW ở Charlotte, NC đã cho phép tôi quay video này! Để biết thêm thông tin về chiếc xe này cũng như những chiếc khác, hãy truy cập www.hendrickbmw.com..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw 650 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe cộ mới nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw 650.

2012,BMW,650i,Coupe,start,up,crank,starting,engine,dual,exhaust,twin,turbo,v8,revving,rev,shifting,speed,performance,data,accelerating,full,in,depth,review,tour,walk,around,interior,exterior,overview,of,features,trunk,space,build,quality,bang,and,olufsen,beosound,surround,system,stereo,radio,demo,demonstration,how,to,use,idrive,LED,lights,convertible,m-sport,styling,details,unique,cues,design,essence.

#BMW #650i #Coupe #Start #Exhaust #Depth #Tour.

31 thoughts on “2012 BMW 650i Coupe Start Up, Exhaust, and In Depth Tour – Thông tin về xe ô tô cập nhật mới

  1. Olivia Padilla says:

    Dude this is the future!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    They do not make my car ANYMORE!!!!
    IT IS A CLASSIC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    I am set!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *