2010 Mazda Mazda3 i Sport with Bluetooth and Bose Sound – Tin tức của oto Mazda

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về oto Mazda đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề 2010 mazda 3 hatchback đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

2010 Mazda Mazda3 i Sport with Bluetooth and Bose Sound – Thông tin về xe Mazda mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề 2010 mazda 3 hatchback.

2010 Mazda Mazda3 i Sport with Bluetooth and Bose Sound

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 2010 Mazda Mazda3 i Sport with Bluetooth and Bose Sound này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe ô tô Mazda khác tại đây: Xem tại đây.

East Coast Honda 8756 A Đường tránh Xa lộ 17 về phía Nam ở Myrtle Beach, SC 29588 Tìm hiểu thêm: Tính nhạy bén và tính thực tế xác định Mazda Mazda3 2010. This 4 door, 5 passenger sedan still has less than 90,000 miles! Nó có nền tảng dẫn động cầu trước, hộp số tự động và động cơ 2 lít 4 xi-lanh. Tất cả các tính năng cao cấp mong đợi của một chiếc Mazda đều được cung cấp, bao gồm: chức năng cửa sổ 1 chạm, gạt mưa ngắt quãng, màn hình hiển thị nhiệt độ bên ngoài, ghế xô phía trước, gương cửa chỉnh điện, cửa sổ chỉnh điện và ghế sau gập đôi. Các tính năng âm thanh bao gồm đầu đĩa CD với khả năng MP3, điều khiển âm thanh gắn trên vô lăng và 4 loa, mang đến âm thanh tuyệt vời trong toàn bộ cabin. Mazda đảm bảo an toàn và an ninh cho hành khách của mình bằng các trang bị như: túi khí tác động kép phía trước với túi khí cảm biến người ngồi, túi khí rèm đầu, hỗ trợ phanh, tựa đầu chống va đập, vô hiệu hóa đánh lửa và phanh đĩa 4 bánh có ABS. Nó cũng đi kèm với báo cáo lịch sử Carfax, giúp bạn yên tâm với thông tin chi tiết. Chúng tôi có chiếc xe bạn đang tìm kiếm với mức giá bạn có thể mua được. Ghé qua đại lý của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề 2010 mazda 3 hatchback rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về oto Mazda mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến 2010 mazda 3 hatchback.

used,pre-owned,2010,Mazda,Mazda3,Sedan,car,vehicle,automobile,Myrtle Beach,SC,29588,East Coast Honda,Automatic.

#Mazda #Mazda3 #Sport #Bluetooth #Bose #Sound.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *