2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4 – Thông tin về ô tô cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề 2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw m4 giá đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4 – Tin tức về xe ô tô cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bmw m4 giá.

2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4
2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe cộ cập nhật mới khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tin-xe.

Thông tin liên quan đến chủ đề 2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4.

Hợp Tác Quảng Cáo Vui Lòng Liên Hệ: ▻Mail: bautroicalichannel@gmail.com ▻Link Fanpage Facebook (Nhắn tin): ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw m4 giá rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe mới cập nhật mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw m4 giá.

[vid_tags].

#Đi #Cao #Tốc #Mỹ #Bằng #BMW.

50 thoughts on “2/ Đi Cao Tốc Mỹ Bằng BMW M4 – Thông tin về ô tô cập nhật hôm nay

 1. Shark Lee says:

  Anh oi lam clip noi về chi phi vận hành vào bảo dưỡng chiếc xe đo đi ! Linh kiện và no có dễ có vấn đề nhu người ta noi không !

 2. Tự Do says:

  Hồi tôi qua Freeway 5 & 22 có 3 lane, tốc độ 55 Miles/giờ.Xăng .45 cent/gallon.$20 là mua được cây thuốc + bình xăng đủ cho 1 tuần.
  Đường rất vắng nhất là weekend.Bây giờ ôi thôi 7-10 Land vẫn kẹt xe.Dân xố tăng quá trời luôn.🏃‍♂️

 3. Hai Le says:

  Giao thông Việt Nam! Mình không bao giờ so đo vs giao thông mỹ được. Người mỹ sang Việt Nam! Họ không chạy xe được …

 4. Mờ Ngu says:

  ôm m4 mà chạy đường mỹ ko sướng đâu bạn , chạy xe ngon là phải sang phap hay đức ra cao tốc chạy thì mới biết thế nào là sướng cái đời

 5. Dục Tăng Ái says:

  Em chào anh nhưng liep ma anh đang em rất thích nó thực tế doi thương cái chân chất thật thà moi người điều thích trong đó có em cảm ơn anh

 6. Thanh Ha says:

  Ở Mỹ thì cứ phải quay đầu như con lật đật, không thì cho rớt. Ở vn lái yếu mới quay đầu. Xe để 2 kính chiếu hậu làm gì bạn. Chỉ cần liếc nhẹ và cảm nhận tốc độ là ok. Tui cũng dân chuyên 20 năm ôm vô lăng. Quay đầu là mất tầm quan sát 1 bên rồi, ze quay ngược đầu qua phải ra sau, thì bên trái là cán hết mấy vật cản rồi.

 7. Gold Silver Diamond says:

  Ở VN nó coi lái xe ko ra cái đống rác của xã hội,coi còn thua những con chó cảnh của nhà nó,ôm cái xe cho tụi nó chỉ là đi giữ dùm tài sản cho nó chứ nó chả tôn trọng gì cái nghề lái xe hết.cái thằng bốc vác ở VN mà nó còn ăn hiếp đc thằng lái xe mà.bởi vậy ở VN lái xe chỉ là đủ tiền mua gạo chứ nói dư dả là ko có,còn muốn ăn cơm có đủ rau củ quả hay thịt cá thì phải hai vợ chồng cùng làm cho kiệt sức thì mới có bữa ăn ngon.Bởi vậy mà nhiều người đều muốn vượt biên hay đi xklđ nước ngoài để cải thiện cuộc sống và có tiền dư dả để lo tương lai cho con cái.Nhục nhã lắm

 8. Tony Lê says:

  E củng là tài xế. Thấy a đi cao tốc ở mỹ nhìn đã mắt. Còn ở vn làn khẩn cấp thì xe chạy tá lã vượt trong đó luôn mới ghê. Đáng sợ hơn là de ngược trong cao tốc. Hơn thế nữa giờ ở vn có trào lưu dừng xe ngay làn khẩn cấp ăn uống 😬

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *