1999 Pontiac Trans Am WS6 | From the Ground Up – Thông tin về oto Pontiac

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Pontiac đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe pontiac firebird đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

1999 Pontiac Trans Am WS6 | From the Ground Up – Tin tức của oto Pontiac mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  1983 Pontiac Firebird SOLD - Thông tin của mẫu xe Pontiac
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe pontiac firebird.

 1999 Pontiac Trans Am WS6 | From the Ground Up
1999 Pontiac Trans Am WS6 | From the Ground Up

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 1999 Pontiac Trans Am WS6 | From the Ground Up này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về Xe oto Pontiac khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-pontiac.

Đây là chiếc Pontiac Trans Am WS6 1999 của Joseph mà anh ấy đã sửa đổi trong nhiều năm. Nó có một GM LS1 V8 dưới mui xe, tạo ra hơn 370 mã lực ở bánh sau. Hãy xem các video khác của chúng tôi nếu bạn thích video này và đừng quên thích, bình luận và đăng ký !! Âm nhạc: DJ Assassin – Frag Out Kael – NHẠC + ẢNH Thế hệ mới 🔰 HATS and STICKERS 🔰 MARCUS ‘VLOGS 🔰 FACEBOOK 🔰 INSTAGRAM 🔰 PODCAST trên iTunes 🔰 Kiểm tra bộ dò radar Passport IX MỚI mà chúng tôi sử dụng! 🔰 Máy ảnh và các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày 🔰 Canon 6D: Ống kính Sigma 20mm: Thanh trượt máy ảnh: Micrô Shotgun: Forza Horizon 3: Bộ điều khiển tăng cường: Máy lau kính tốt nhất:..

See also  1968 Pontiac Firebird - Tin tức của oto Pontiac

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe pontiac firebird rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Pontiac mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

See also  Cầu nâng 4 trụ HDS-14 BendPak USA - Kiến thức của Xe oto Pontiac

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe pontiac firebird.

roads,untraveled,pontiac trans am,ls v8,modified ls,trans am build,custom trans am,4th gen f-body,gm,ws6 trans am,corvette,v8,rumble,exhaust,ls v8 exhaust,modified trans am,Drag.

#Pontiac #Trans #WS6 #Ground.

Leave a Reply

Your email address will not be published.