1965 Pontiac Catalina 2+2 for sale 421 8 lug car appraisal and PPI inspection Michigan – Thông tin về mẫu xe Pontiac

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe Pontiac phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mua xe pontiac phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

1965 Pontiac Catalina 2+2 for sale 421 8 lug car appraisal and PPI inspection Michigan – Thông tin về chiếc xe Pontiac mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết mua xe pontiac.

1965 Pontiac Catalina 2+2 for sale 421 8 lug car appraisal and PPI inspection Michigan

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 1965 Pontiac Catalina 2+2 for sale 421 8 lug car appraisal and PPI inspection Michigan này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Pontiac khác tại đây: Xem tại đây.

Jason Phillips, chuyên gia thẩm định ô tô gốc Michigan và được chứng nhận đã kiểm tra chiếc mui cứng 421 1965 Pontiac Catalina 2 + 2 rất tuyệt này. Một chiếc ô tô nguyên bản được sản xuất tại California ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mua xe pontiac rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe ô tô Pontiac mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến mua xe pontiac.

[vid_tags].

#Pontiac #Catalina #sale #lug #car #appraisal #PPI #inspection #Michigan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *