1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739 – Tin tức của mẫu xe Mercury

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của oto Mercury đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe mercury cougar phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739 – Thông tin của oto Mercury mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giá xe mercury cougar.

 1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739
1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của chiếc xe Mercury khác tại đây: ngay tại đây.

READ  1971 Mercury Cougar GT For Sale - $35,000 Driving Video - Kiến thức về oto Mercury

Ghé thăm trang web của chúng tôi – Kiểm tra khoảng không quảng cáo mới của chúng tôi – Bán một chiếc cổ điển? Nhấp vào đây – Gateway Classic Cars of Orlando tự hào cung cấp chiếc Chevrolet 3100 đời 1955 này. Xe bán tải Restomod là một trong những loại xe được săn lùng nhiều nhất trên thị trường xe cổ hiện nay và chiếc Chevy 55 stepsside này có mọi thứ mà người mua đang tìm kiếm. Với động cơ LT1 mạnh mẽ và đáng tin cậy, chiếc xe tải này được tạo ra để di chuyển. Kết hợp với hộp số 4L60E và đuôi xe Ford 9 inch mạnh mẽ, chiếc xe tải này sẽ thực sự đứng dậy và đi! Với màu sơn đen bên ngoài, chiếc xế độ này trông sắc sảo như một chàng cao bồi trong bộ lễ phục. Ngồi vào ghế sau tay lái và bạn được chào đón trong sự thoải mái bởi nội thất bọc da tùy chỉnh và trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống âm thanh nổi trên màn hình cảm ứng và bảng điều khiển Dakota Digital. Hãy nhìn vào giường và bạn sẽ thấy một sàn gỗ hoàn thiện đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải cũ với một số cơ bắp hiện đại, đây là chiếc bạn muốn sở hữu! Các tùy chọn bao gồm Điều hòa nhiệt độ, âm thanh nổi AM / FM / Bluetooth, phanh trợ lực, tay lái trợ lực, cửa sổ chỉnh điện, bánh xe nghiêng, dây đai an toàn, nội thất da và bánh xe Foose Aluminium bọc trong lốp radial. Chiếc Chevrolet 3100 năm 1955 này được bán tại Phòng trưng bày Orlando của chúng tôi và bạn có thể xem chi tiết hơn bao gồm hơn 100 hình ảnh HD và video HD tại www.GatewayClassicCars.com. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi cho nhân viên am hiểu của chúng tôi theo số (407)771-2000 hoặc gửi email cho chúng tôi tại Orlando@GatewayClassicCars.com. Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy nó, hãy đến Showroom Orlando của chúng tôi, tọa lạc tại 635 Century Point Suite 101, Lake Mary, FL 32746. Xem thêm tại:..

READ  1992 Mercury Topaz - Kiến thức về mẫu xe Mercury
READ  Cách người nước ngoài họ phục hồi động cơ xe jeep cũ - Tin tức về xe ô tô Mercury

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe mercury cougar rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về mẫu xe Mercury mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe mercury cougar.

classic cars,muscle cars,classic cars for sale,gateway classic cars,hot rods,vintage cars,exotic cars,vintage cars for sale,antique cars for sale,mopar,corvette,dragster,hot rod,fast car video,classic convertible,classic trucks,vintage trucks.

#Chevrolet #Stepside #LT1 #Swap #Sale #Gateway #Classic #Cars #Orlando.

One thought on “1955 Chevrolet 3100 Stepside LT1 Swap For Sale Gateway Classic Cars Orlando #1739 – Tin tức của mẫu xe Mercury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *