🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV – Kiến thức về Xe oto Asia

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Asia phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe hoi asia đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV | Tổng hợp Thông tin về xe Asia.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe hoi asia.

 🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV
🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Xe oto Asia khác tại đây: ngay tại đây.

Subscribe kênh Live TV: Vài Điều Về Nút START STOP ENGINE | Truyền hình trực tiếp là trải nghiệm – Live Is a Trip Truyền hình trực tiếp sẽ đưa người xem đến với những trải nghiệm muôn màu trong cuộc sống từ những điều bình thường nhất như ăn uống, du lịch, trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm xe hơi và trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống này. Hãy cùng Truyền hình Trực tiếp với những hành trình bất tận. Yêu bạn. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem video clip này. Trực Tiếp TV rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc SUBSCRIBE để thường xuyên nhận được những Video mới từ kênh Trực Tiếp TV. Website: www..SongTV.Asia Facebook: Kênh Truyền Hình Trực Tiếp Clip: Đôi Điều Về Nút START STOP ENGINE Truyền hình trực tiếp..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe hoi asia rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe ô tô Asia mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe hoi asia.

Sống,TV,Nút START STOP ENGINE,Nút START STOP,Vài Điều về Nút START STOP ENGINE.

29 thoughts on “🔴Vài Điều về Nút START STOP ENGINE | Sống TV – Kiến thức về Xe oto Asia

 1. Sống TV says:

  Rất vui nếu bạn xem xong clip và bấm nút đăng ký kênh để ủng hộ mình, chúc bạn sức khoẻ và xin cám ơn. 😍👍👍

 2. Richy Lam says:

  Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ….

 3. LAI DUNG DUNG says:

  Kênh cho mình hỏi khởi động xe ntn để tốt cho xe?Tôi hay bấm để lên xanh(ko đạp chân)và đợi 1 vài đèn tắt đi.Sau đó mới dẫm phanh và đề nổ.Tôi làm như vậy có hại cho xe ko?Cảm ơn mn👍

 4. hoàng huynh vũ says:

  Bác ơi cho e hỏi khi khởi động máy có cần khởi động lần lượt từ màn hình đến hệ thống điện song đến động cơ ko hay khởi động trực tiếp luôn động cơ có ảnh hưởng j đến các hệ thống khác ko ạk.cảm ơn bác

 5. Tam Nguyen says:

  Cho mình hỏi là Mình nên là Đạp thắng bấm Start/Stop. Hay là bấm Start/Stop rồi sau đó đạp thắng rồi bấm Start/Stop lần nữa để khởi động?

 6. Thư Lê Toàn says:

  Bạn con thiếu trường hợp không ngồi vào ghế nhưng vẫn có thể khởi động máy không biết à liên hệ 0933735735 chia sẻ cùng bạn vui vẻ mà.

 7. tuan tran says:

  Nếu mở startop 2 lần để xài hệ thống điện với điều hoà một lúc dài tầm 2 3 tiếng mà ko muốn nổ máy xe thì xe có bị gì ko a

 8. Thuan Nguyen says:

  Không nên tắt máy xe khi xe đang chạy ,với vận tốc cao xe sẽ gây ra tai nạn nặng hay nhẹ tuỳ theo tốc độ đang đi chuyển.
  Nếu có vấn đề về thắng xe cần phải dừng xe thì nên xử dụng hộp số, chuyển số từ lớn về số nhỏ rồi kết hợp với hệ thống thắng tay(Emergency brake) từ từ thì xe sẻ dừng lại an toàn , nhưng phải bình tỉnh và còn tuỳ theo địa hình.
  Như trong xe của chú , hộp số tự động ngay chử D bên trái có chử M đó là phần chuyển số như số tay, chỉ cần đẩy cần qua chửi M thì chú có thể chuyển số theo ý mình , lúc này thì con số sẻ hiện lên cho mình biết hộp số đang ở số mấy.chuyển số bằng cách đẩy lên và đẩy xuống .
  Lưu ý, chỉ những người đả biết lái xe số tay thì OK , còn ai chưa từng lái xe số tay thì không nên xài , nhưng nên học cách xử dụng để dùng cho trường hợp khẩn cấp hoặc khi đang đổ dốc cao hoặc đang xuống đèo cao .

 9. Sơn Dương says:

  Không hiểu bạn nghĩ gì mà khuyên ae tắt máy trong trường hợp xe bị kẹt số. Đây là 1 hành động rất nguy hiểm cho chính bạn và những xe xung quanh. Trong trường hợp như vậy nên về số n và đạp phanh cho xe dừng lại.

 10. Truong Pham says:

  A ơi cho e hỏi chìa khóa bấm mở khóa mà xe k nhận để mở có phải chìa khóa hết pin hay hết bình zây a mong a tl e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *