🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳 – Thông tin về đồ chơi xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề 🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳 phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bảng giá bình ắc quy gs đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳 – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bảng giá bình ắc quy gs.

🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki - cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳
🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳

Thông tin liên quan đến chủ đề 🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳.

Gọi là lỗi Fi trên xe Suzuki thì dễ quá các bạn ạ. Xóa lỗi Fi là một việc phức tạp. Cũng có nhiều bạn thắc mắc “mình không có đầu đọc ECU” thì có xóa được lỗi không ….

>> Ngoài xem bài viết về nội dung 🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về phụ tùng, đồ chơi xe mới cập nhật khác tại đây: Sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bảng giá bình ắc quy gs rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về phụ tùng xe mới nhất mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bảng giá bình ắc quy gs.

bảng giá bình ắc quy gs.

🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳.

#Gọi #và #xóa #lỗi #cho #Suzuki #cách #THỦ #CÔNG #và #MÁY #ĐỌC #ECU #Suzuki #GSX #S150 #Lightvspy.

[vid_tags].

15 thoughts on “🏍 Gọi và xóa lỗi Fi cho xe Suzuki – cách THỦ CÔNG và MÁY ĐỌC ECU | Suzuki GSX S150 Lightvspy 👨‍🔧 🇻🇳 – Thông tin về đồ chơi xe mới cập nhật

 1. ha giang quê hương tôi says:

  Xe mình gsx r150 đang bị lỗi báo xăng khi đổ đầy bình chỉ lên 3 vạch và khi mới mở khóa lên thì vạch xăng chỉ một vạch nhảy lên nhảy xuống từ vạch 1 đến vạch 5 khi chạy xe đc 5 phút nó mới dừng và chỉ có 3 vạch mình mang ra cửa hàng bán xe nhân viên bảo báo xăng điện tử nên không biết sửa mình bó tay. khi xăng còn một nửa bình thì lúc báo 2 vạch lúc thì báo hết .anh em nào biết chỉ em với em xin cảm ơn .sđt 0367355857 .em 35 tuổi.

 2. quang nhat says:

  Xe đang chạy bình thường, galangti ổn định ở 1k5 , sau khi reset lại thì galangti còn có 1K vòng, lâu lâu nó lên 1250vòng nhưng khi đang chạy ga lớn hồi ga về là nó tụt còn 1k vòng, vậy là để ecu nó tự học tự điều chỉnh lại hay mình phải làm thế nào để ecu về lại 1K5 vòng vậy a ?

 3. kim long huynh says:

  Cổng DLC 4 chân của gsx và 2 chân của raider có thể xóa lỗi thủ công như nhau b nhé. Lúc bật tắt b cần vặn hết tay ga và giữ yên. Đến khi mã lỗi hiện c00 là ok. Nói gì chứ dòng suzuki bao đời họ vẫn thích giữ nguyên cái giá trị ban đầu. Góp ý tí thôi. Thank b đã chia sẻ hữu ích.

 4. Vuong Quoc Huy says:

  Chào Bạn, trên raider fi khi xóa lỗi thủ công cần giữ yên tay ga ở vị trí full trong khi xóa, mình đã xóa thành công với thao tác bật tắt công tắc 4 lần, Bạn thử xem sao.
  Nhân tiện, Theo tìm hiểu của mình có 1 cách khôi phục cài đặt gốc cho ECU raider fi nếu có can thiệp vào hệ thống Sensor bằng cách nối dây kiểm tra lỗi–>bật chìa khóa—> sau khi đèn FI tắt —>vặn full ống ga giữ nguyên trong khoảng thời gian 5 giây, đèn FI sẽ chớp sáng lâu 1 lần –>xóa thành công (mình đã test ok trên Raider FI).
  Bạn thử luôn trên GSX xem được không nhé.
  Nguồn Video mình đã tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=BB51DVVMas0&t=257s
  Chào thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *