Bán Volkswagen Sirocco Model 2016

Giá bán: 1,590,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 7471
Tên xe Volkswagen Scirocco
Tình trạng Xe mới
Năm sản xuất 2015
Xuất xứ Nhập khẩu
Dòng xe Hatchback
Màu xe Trắng
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 17/11/2016 - 12/10/2016
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Bán Volkswagen Sirocco Model 2016 chỉ một em duy nhất. Mới cập cảng. Xe chạy bốc dính ghế. Bác nào quan tâm mua bán Volkswagen liên hệ sớm. Động cơ 2.0 chụp bô tang áp. Lốp tự vá khi bị thủng. Bản sunroof độc đáo. Mâm 18. Của không viền gương Volkswagen Scirocco được mệnh danh là dòng xe thể thao cỡ nhỏ phổ biến nhất thế giới. Với động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao không thể nhầm lẫn với bất cứ mẫu xe nào. Sau đây hãy cùng đánh giá Volkswagen Scirocco chi tiết hơn đến từ nước Đức này.

Bán Volkswagen Sirocco Model 2016 kiểu dáng thời trang


Bán Volkswagen Sirocco Model 2016 thể thao, mạnh mẽ và thời trang, Khi nhắc đến Volkswagen người ta nghĩ ngay đến Beetle. Khi nhắc đến Scirocco người ta nghĩ ngay đến Volkswagen. Nhưng cả 2 đều là mẫu xe nổi tiếng khắp thế giới của tập đoàn Volkswagen. Volkswagen Scirocco 2016 được mệnh danh là dòng xe thể thao cỡ nhỏ phổ biến nhất thế giới. Bán Volkswagen Sirocco Model 2016 Với động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao không thể nhầm lẫn với bất cứ mẫu xe nào. Sau đây hãy cùng sanotovietnam đánh giá chi tiết hơn mẫu xe mới Volkswagen Scirocco 2016 đến từ nước Đức này.

Bán Volkswagen Sirocco Model 2016 Thiết kế trẻ trung, năng động và mạnh mẽ. Mang trên mình một thiết kế khí động học, từ đầu xe đến đuôi xe có góc chắn gió nhỏ nên hệ số cản gió rất thấp. Scirocco có 4 bánh xe được thiết kế cơ bắp, khiến xe như bám lấy mặt được toát lên vẻ  mạnh mẽ. Phần lưới tản nhiệt phía trên mỏng dài, kết hợp với cặp mắt sắc sảo như đang ngắm vào con mồi của một chú đại bàng đang đi săn. Đèn xi nhan được chuyển xuống dưới kết hợp với đèn sương mù ở cản trước. Nắp ca pô chỉ có 2 đường gân dập nổi đơn giản nhưng rất tinh tế.