Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ

Giá bán: 58,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 7419
Tên xe Vinaxuki Jinbei
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2006
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Truck
Màu xe Trắng
Kiểu dẫn động RWD: Cầu sau
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 15/11/2016 - 03/03/2017
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ đăng ký lần đầu tháng 9/2007. Biển 78. Giấy tờ đầy đủ. 6 lốp còn 60%. Trọng tải 750kg. Xe mới đăng kiểm tới tháng 10 năm 2016.Tải có mui. Rất lợi dầu! Mới thay bình điện mới. Máy móc êm ru, xe nguyên bản, không đâm đụng, ngập nước, nay hết nhu cầu sử dụng nên cần bán xe cho ai có nhu cầu Mua bán xe Vinaxuki.

Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ và thông tin bên lề về hãng Vinaxuki

Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ  Để có giá tốt hơn vui lòng đến xem xe trực tiếp và liên hệ để biết thêm chi tiết. Cảm ơn vì đã xem tin. Theo lời chủ tịch Bùi Ngọc Huyên của Vinaxuki thì hiện nay ông đang nắm giữ một nhà máy sản xuất ôtô hiện đại nhất Việt Nam. Ông cũng cho biết, với những trang thiết bị hiện nay, Vinaxuki có thể sản xuất ra một chiếc xe ôtô với tỉ lệ nội địa hoá lên tới 50%. Thế nhưng, trước những khó khăn về kinh tế hiện nay, nhà máy sản xuất ôtô Vinaxuki của ông hiện đang Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ.

Bán xe Vinaxuki Jinbei cũ  Qua quan sát thực tế, mẫu xe VG của Vinaxuki là mẫu xe 5 chỗ với không gian nội thất khá rộng rãi so với các xe cùng phân khúc, đặc biệt là gầm xe khá cao do đó nhiều khả năng sẽ phù hợp với tình trạng đường xá tại Việt Nam. Động cơ của VG do một nhà máy chuyên sản xuất động cơ cho Mitsubishi sản xuất với dung tích 1.5L.

Xe cùng loại