Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ

Giá bán: 200,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 7424
Tên xe Vinaxuki 5000BA
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2010
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Truck
Màu xe Màu khác
Kiểu dẫn động RWD: Cầu sau
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 50,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 15/11/2016 - 03/03/2017
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

 

Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ đời 2010, dàn vỏ mới thay 95%, thùng bọng chắc chắn, ngay chủ đứng tên nên sang tên nhanh lẹ, Xe nhà sử dụng chở hàng nên chăm chút kỹ. Giá ra đi 200 triệu, fix mạnh tay cho anh em cần mua bán Vinaxuki về sử dụng. Anh em có nhu cầu vui lòng đến xem xe trực tiếp để cảm nhận về chất lượng và liên hệ để biết thêm chi tiết.

Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ đời 2010 và kinh nghiệm chọn xe

Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ với xe có tải trọng 1 tấn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hãng xe tải khác nhau như: Jac, Veam, Forcia, Dongben, Mekong paso, Sym,… Quá nhiều hãng để lựa chọn nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn một chia xe hợp lý. Nếu những khách hàng có nhu cầu mua xe tải chỉ chạy trong một thời gian ngắn và đi đường thành phố thì có lẽ chiếc xe tải Vinaxuki là lựa chọn hoàn hão bởi xe Vinaxuki có giá thấp nhất với những hãng xe khác cùng trọng tải. Tuỳ xe tải Vinaxuki có giá thành khá là rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng thấp.

Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ Có lẽ khi khách hàng nghe tới xe Trung Quốc là đã hoài nghi về chất lượng của xe Vinaxuki. Nhưng thật ra nếu phân tích từ một người bán hàng như tôi. Thì tôi cho rằng xe tải Vinaxuki đáng để mua khuyết điểm lớn của xe tải Vinaxuki chắc có lẽ là tuổi thọ động cơ.  Nhưng nếu khách hàng lựa chọn xe để chạy trong một thời gian ngắn thì tại sao lại không chọn xe Vinaxuki. Khách hàng hãy tưởng tượng, bạn mua một chiếc xe tải Vinaxuki với một chiếc xe tải Veam. Giá xe Veam sẽ hơn gắp đôi giá xe Vinaxuki. Cùng một thời gian chạy. Khi bạn không còn nhu cầu dùng đến xe tải nữa, thì buộc bạn phải bán đi.

Bán xe tải Vinaxuki 5000BA cũ Một sự thật hiển nhiên, giá xe của bạn sẽ giảm hơn một nữa so với khi bạn mua. Bạn phải bỏ một số tiền gắp đôi để mua một chiếc xe tải và làm bạn ứ động vốn trong khi đó bạn có thể mua một chiếc xe tải Vinaxuk bằng nữa giá, và số tiền con lại bạn dùng để xoay dòng đồng vốn.

Xe cùng loại