Bán xe Thaco Foton cũ

Giá bán: 75,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3137
Tên xe Thaco Universe
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2007
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Truck
Màu xe Màu khác
Kiểu dẫn động 4WD: 4 bánh
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 27/08/2016 - 05/12/2016
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán xe THACO FOTON cũ 990 kg, thùng kín, đăng ký 2007, biển số thành phố. Xe đẹp máy chon ngon, giá cả phù hợp với túi tiền.

Bán xe Thaco Foton cũ có thông số kỹ thuật

Hầu hết các xe Thaco foton đều được trang bị động cơ turbo tăng áp turbor, với hệ thống thu phí làm mát không khí, năng lượng mạnh mẽ. Hệ thống kết hợp việc điều chỉnh không phanh và phanh áp lực theo tải phanh ly-po tăng cường phanh, mức độ an toàn cao. Với những lợi thế này, xe thaco foton rất phù hợp khi chạy trên đường cao tốc cũng như hoạt động yên tĩnh trên con đường xấu.

Bán xe thaco foton cũ còn được trang bị động cơ diesel , 4 xi lanh thẳng hàng, tubor tăng áp, làm mát bằng nước, dung tích bình nhiên liệu 36 lit. Lốp xe thaco foton với bánh trướclà  bánh đơn : 6.00 – 14 còn bánh sau là bánh đôi : 6.00 – 14.Thùng xe Thaco foton dài 2,6m

ban xe thaco foton cũ

Bán xe Thaco Foton cũ tại Hồ Chí Minh

Với xe Thaco Foton cũ, khách hàng sẽ được đảm bảo để có được hiệu suất xe nhất mà không sợ bị sửa chữa tốn kém do sản phẩm chất lượng ổn định, độ bền so với những chiếc xe cùng phân khúc trên thị trường.
xe Thaco Foton 990kg được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại; chi tiết mang tính thống nhất cao; Cabin và thân cây được nhúng sơn tĩnh điện. công nghệ khung gầm. Hệ thống sử dụng xe tải nặng, tải trọng tối ưu hóa, tăng độ bền, giúp nhà đầu tư khai thác năng lực vận tải, tăng hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra để giảm tiêu thụ nhiên liệu, xe Thaco Foton cũng đáp ứng các yêu cầu của phụ tải trong và ngoài thành phố, để giúp khách hàng tự tin sử dụng xe vào mục đích khác nhau trong vận tải hàng - những gì mọi nhà đầu tư kỳ vọng đầu tư trong thời điểm hiện tại.