Bán xe Suzuki van cũ

Giá bán: 256,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3457
Tên xe Suzuki Super Carry Van
Tình trạng Xe mới
Năm sản xuất 2016
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Van/Minivan
Màu xe Trắng
Kiểu dẫn động RWD: Cầu sau
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 50,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 05/09/2016 - 08/01/2019
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán xe Suzuki van cũ: Thông tin xe cần bán

Bán xe Suzuki van cũ mới, xe Suzuki Super Carry Van 7 chỗ mau trắng SX cuối năm 2016

Bán xe Suzuki van cũ xe tải nhẹ chất lượng tốt

bán xe Suzuki Van cũ

Xe tải siêu nhẹ Suzuki Carry Pro Van đã được đưa ra để đáp ứng với nhu cầu mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường hàng hóa, hãng xe Suzuki Việt Nam đã chính thức ra mắt Super Carry Pro tải nhẹ để đáp ứng nhu cầu đó. Xe được đánh giá rất phù hợp với điều kiện giao thông ở Việt Nam với động cơ chạy dòng mạnh mẽ công suất lớn, hệ thống an toàn tiêu chuẩn Châu Âu, chức năng, công dụng, và container hàng hóa lớn hơn.

Bán xe Suzuki van cũ được đánh giá là xe an toàn nhất. TECT áp dụng các công nghệ hiện đại nhất của Suzuki đảm bảo an toàn tối đa cho người lái xe và hàng hóa trên tàu. Hơn nữa giúp Rebar xe kết cấu vô cùng vững chắc, giảm thiểu thiệt hại khi va chạm. Phương tiện đi lại với tầm nhìn bao quát tiến bố trí bằng đèn pha. đòn bẩy phía trước 2 tốc độ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, mở rộng tầm nhìn tối đa và cung cấp sự an toàn hơn khi trời mưa.

Bán xe Suzuki van cũ trang bị bánh lốp 14inch , mâm hợp kinh 5 bu lông đảm bảo độ bền và hoạt động. Hệ thống treo trước Mac Pherson nhẹ và chắc chắn, an toàn ngay cả khi phanh gap.Cau nhiệt phanh cấu trúc tản trên các bánh xe phía trước và phanh tang trống trên lực phanh bánh sau tạo kiểm tra nghiêm ngặt độ thỏa đáng. Khách hàng có thể lựa chọn màu đen, trắng, bạc, xanh dương. Về nội thất được thiết kế đơn giản, nhưng hiện đại và tạo ra một cảm giác thoải mái cho người lái xe của thiết kế thông minh ngăn chứa đồ với nhiều ngăn lưu trữ cung cấp sự tiện lợi cho người điều khiển.

>>> Trang chủ mua bán oto cũ

>>>Đại lý chính thức của Suzuki Van tại Hà Nội

Hiện nay đại lý chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng về việc vay vốn mua xe Suzuki mới, giá trị vốn vay lên tới 70% xe, lãi xuất năm đầu thấp. Nếu có ý định mua cho mình một chiếc xe? hãy điện trực tiếp cho tôi theoo số 0976076587 với cam kết giá xẽ rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất. !