Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi

Giá bán: 800,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3177
Tên xe Nissan Qashqai
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2010
Xuất xứ Nhập khẩu
Dòng xe SUV
Màu xe Đỏ
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 60,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 29/08/2016 - 04/01/2017
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi : Thông tin chung Nissan QASHQAI SẢN XUẤT 2010 đăng ký lần đầu 2011, hai cầu điện máy xăng 2.0. - Giá cực kỳ cạnh tranh 8. Xxx.  - Full option: Nội thất kem nguyên bản theo xe. - 8 bóng khí. - Cửa nóc. - Màn hình DVD, camera lùi. - Chìa khoá thông minh smart key. - Cruise control. - Rửa pha. - Lazang phay R 18. - Sấy ghế. - Điều hoà Auto. - Nguyên bản đi được 6 vạn km. Liên hệ ☎️ 0974203392 để xem xe.

Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi 2010 : Giá cực kì cạnh tranh

Tất cả mọi thứ chúng ta yêu thương về Nissan Qashqai 2010 gốc đã được chuyển sang phiên bản sửa đổi - nhưng bây giờ nó trông thậm chí còn tốt hơn và đi kèm với một lựa chọn động cơ siêu tiết kiệm. Kinh nghiệm lái xe vẫn còn ấn tượng, chuyên ngành trên tinh tế và thoải mái. Kết hợp điều này với một rộng rãi, cũng được xây dựng nội thất, và chiếc xe Nissan Qashqai 2010  xứng đáng để được thậm chí còn thành công hơn là một thay thế nó.

Nissan-Qashqai-2010-sanotovietnam.com.vn

Đó là thời gian makeover cho các Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi! Với phiên bản mới của Ford Focus trên đường, Nissan Qashqai 2010 đã cho phổ biến chiếc xe gia đình của mình một nip và Tuck trong một nỗ lực để tăng tính hấp dẫn của nó.

Những thay đổi lớn đã diễn ra ở phía trước, Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi với một mới bội thu, nắp ca-pô, cánh, lưới tản nhiệt và cụm đèn pha. Và nhờ có những công việc mũi phong cách, các phiên bản cập nhật trông thể thao hơn và ít rắc rối hơn người tiền nhiệm của nó.

Những thay đổi về phía sau không phải là rõ ràng. Các thay đổi chỉ là một tập hợp mới của đèn LED và một số chỉnh khí động học giúp giảm lực cản. Hai sơn màu đỏ và màu xám mới optionswill được làm sẵn, Bên trong, cabin  chiếc xe Nissan Qashqai 2010 là hầu như không thay đổi - chỉ quay số bảng điều khiển đã được sửa đổi, làm cho chúng rõ ràng hơn và dễ đọc hơn.

Các công cụ dòng-up là hầu như giống hệt với chiếc xe nguyên bản, tiết kiệm cho việc bổ sung một sạch hơn 1,5 lít DCI diesel, có sẵn trên tất cả bốn lựa chọn trim, trong đó trả 55.3mpg và tạo ra lượng khí thải CO2 chỉ 135g / km. Đó là đủ để giành huy hiệu ổ tinh khiết nó xe Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi trên bootlid của nó, đánh dấu ra khỏi mô hình hiệu quả nhất của công ty.

Sự khác biệt giữa các thử nghiệm xe , Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi của chúng tôi và các mô hình ổ tinh khiết bao gồm tỷ lệ còn bánh, lốp lực cản lăn thấp, khí động học cải tiến, bộ sửa chữa thủng thay vì một bánh xe dự phòng - để tiết kiệm trọng lượng - và các đèn báo sang số bình thường, mà cho bạn biết thời gian tối ưu để chuyển số.

Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi đã hơi thay đổi hệ thống treo, và kết quả là xử lý sắc nét hơn, nhưng đi xe không bị tổn thương và rất thoải mái. Có cuộn cơ thể nhiều hơn một chút thông qua khúc cua hơn bạn sẽ nhận được trong một tập trung, nhưng trong thành phố, Ban Nissan Qashqai cu Ha Noi thấm va chạm tốc độ một cách dễ dàng. vị trí lái xe cao cả của nó cung cấp tuyệt vời tầm nhìn toàn diện, trong khi đầu và duỗi chân được nhiều ấn tượng.

>>> xe Nissan

>>> Mua ban oto cu moi

 

Xe cùng loại

Bán xe ôtô Nissan Qashqai 2010 - Hà Nội

Bán xe ôtô Nissan Qashqai 2010 - Hà Nội

Xe cũ

Giá bán: 450,000,000đ

Nissan Qashqai 2011

Nissan Qashqai 2011

Xe cũ

Giá bán: 650,000,000đ