Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi

Giá bán: 95,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3172
Tên xe Nissan Bluebird
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2013
Xuất xứ Nhập khẩu
Dòng xe Sedan
Màu xe Đen
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 30,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 29/08/2016 - 01/01/2017
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi : Thông tin chung Xe mới mua để đi làm hàng ngày Hà Nội - Vĩnh Phúc. Đã căn chỉnh xe, thay giàn làm mát, thay thế sửa chữa hơn 20 củ. Nay chuyển công tác xa nên ít dùng, muốn bán.

Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi : Xe cho gia đình 

Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi Việt Nam đã trở lại sau khi vắng mặt dài với rất nhiều thay đổi có thể được thực hiện với những người đã từng cố gắng ngồi dậy và nhìn qua chiếc xe sẽ cảm thấy ngạc nhiên. Cho đến bây giờ, hình ảnh của một chiếc xe hơi thẳng góc cạnh vẫn còn in sâu trong trí nhớ của tôi. Nó không phải Toyota hay Honda xe mà Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi, bởi các lý do tương tự như những chiếc xe đầu tiên mà tôi được ngồi lên. Cảm giác trong xe Nissan Bluebird là cùng một gia đình của các loại vũ khí rất tự hào vì có quá nhiều xe tại thời điểm đó được coi là một tài sản vô cùng quý giá và không quen thuộc.
Hôm nay, chiếc xe đã trở nên phổ biến ở nước ta. Các mô hình của Toyota, Honda, Ford ... ngày càng chiếm được trái tim của mọi người. Nhưng để tên Nissan Bluebird, tôi tin rằng một số người biết nó không phải là nhiều. Bây giờ, Nissan Bluebird Việt Nam đã trở lại sau khi vắng mặt dài với rất nhiều thay đổi có thể được thực hiện với những người đã từng cố gắng ngồi dậy và nhìn qua chiếc xe sẽ cảm thấy ngạc nhiên. Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi với các mẫu mới, nó không phải là hình hộp và gay gắt như bất kỳ âm mưu, nhưng thay vào đó là một hình thức mềm mại với đường tròn hình thành trong thiết kế của chiếc xe Nissan Bluebird.
Nhìn từ phía trước của Ban Nissan Bluebird 2013 tai Ha noi, thiết kế lưới tản nhiệt và đèn pha cho người xem cảm thấy đâu đó thấp thoáng hình ảnh của Infiniti G35. Đèn pha được thiết kế khá đặc biệt nhờ việc thêm một núm đèn nhỏ, khi ánh đèn bên ngoài chức năng định vị để giúp chủ xe định hướng phán đoán, nó cũng có thể thêm tính thẩm mỹ cho xe. Thân xe Nissan Bluebird là sự hòa hợp của những đường nét gợi cảm, kết hợp với dòng chrome chạy dưới cửa kính cạnh giúp phần nào Bluebird Sylphy mang lại một hơi thở của xe châu Âu. Các đuôi, màu đỏ chiếm ưu thế hơn cho thiết kế hình thoi đèn hậu, một thiết kế thường thấy trên các mô hình từ Nissan trong vài năm qua như Quashqai, Rogue và Murano ...

>>> xe Nissan

>>> mua ban oto cu moi

Xe cùng loại

oto nissan 1990

oto nissan 1990

Xe cũ

Giá bán: 32,000,000đ

Nissan Bluebird đã qua sử dụng

Nissan Bluebird đã qua sử dụng

Xe cũ

Giá bán: 58,000,000đ

Cần bán nissan bluebird 1988

Cần bán nissan bluebird 1988

Xe cũ

Giá bán: 69,000,000đ

Xe ôtô Nissan Bluebird qua sử dụng

Xe ôtô Nissan Bluebird qua sử dụng

Xe cũ

Giá bán: 90,000,000đ