Ban xe oto Nissan Sunny 2015 Ha Noi

Giá bán: 559,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3082
Tên xe Nissan Sunny
Tình trạng Xe mới
Năm sản xuất 2015
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Sedan
Màu xe Đen
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 26/08/2016 - 01/01/2017
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Ban xe oto Nissan Sunny 2015 Ha Noi: Thông tin chung

Xe Nissan Sunny 2015: gần gũi và thực tế

Nhà máy lắp ráp ở Việt Nam hiện nay tại Đà Nẵng. Nissan Sunny mong đợi là để làm cho một sự khác biệt trong phân khúc sedan B vô cùng khốc liệt mà còn hấp dẫn ở Việt Nam.

Tuy nhiên, sự khác biệt là hơi chệch hướng so với tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam. Sau 2 năm, trước khi một "lực lượng" Vios, TP trơn hoặc Accent nhiều "đồ chơi", họ đã phải làm mới Sunny

Phiên bản 2015 được sinh ra với một bản nâng cấp nhẹ với khuôn mặt được trang bị thêm nhưng giá vẫn không đổi dù "hút" người dùng hơn trước?

Nissan Sunny 2015 - xuất hiện nhiều hơn sang trọng

Là hướng đến các khách hàng trung niên với tính cách bình tĩnh, từ từ và với rất ít hoài Nắng đưa vào kinh điển như Vios thế hệ hơi lớn tuổi.

Đầu xe nhẹ nhàng với nhiều đường cong. Đèn pha bầu bĩnh, lưới tản nhiệt hình thang ngược sáng bóng

Vận hành và ổn định

Khi nói về hiệu suất của những chiếc xe Nissan Sunny logo, đa số người dùng sẽ đánh giá cao trang phục làm cho ổn định xe và Sunny cũng không ngoại lệ.

Trong thời gian của vũ khí và Sunny để tìm rừng cao su đang mùa rụng lá, người lái có kinh nghiệm khá thú vị bên trong xe.

Đầu tiên là việc di chuyển trong thành phố, một kết thúc trước ngắn, tầm nhìn bao quát và kích thước nhỏ gọn của nó làm cho di chuyển không phải là quá khó khăn. Cách âm ở một mức độ chấp nhận được.

Nissan Sunny giới thiệu tay lái là tay lái trợ lực điện là khá nặng nhưng khi thành phố. Đổi lại, nặng nề này trở nên vững chắc khi xuống dốc hay khi vào cua.

>>> xe Nissan

>>> xe Kia

>>> xe Acura

>>> Mua ban oto cu moi