Bán xe ôtô Hyundai i20 2016 - Đà Nẵng

Giá bán: 598,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3559
Tên xe Hyundai i20
Tình trạng Xe mới
Năm sản xuất 2016
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe SUV
Màu xe Đỏ
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 06/09/2016 - 02/05/2017
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Salon chuyên phân phối Hyundai i20 đỏ với giá chính hãng và ưu đãi lớn

Việc tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai i20 đỏ


Hầu như 400 km kinh nghiệm đường trộn với mật độ giao thông cao từ TP.HCM đến khu vực Cần sông Cần Thơ,Hyundai i20 đỏ đã thể hiện tốt avtive lợi thế của họ trong cả hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Với bốn người lớn trong xe, Hyundai i20 đỏ nhập đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 6.7L / 100km cho chuyến đi đường hỗn hợp. Đây được xem như một nhân vật phù hợp với chéo đô thị này.
 

Dụng cụ an toàn của Hyundai i20 đỏ


Các thiết bị an toàn gồm chống khóa hệ thống xe phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và 6 túi khí giúp đảm bảo sự an toàn của tất cả các hành khách. Các tính năng khác của Hyundai i20 đỏ bao gồm hỗ trợ cho cảm biến đỗ xe ngược, đảo ngược màn hình máy ảnh trong gương chiếu hậu bên trong xe, khóa cửa tự động va chạm tốc độ tự động mở khóa, phanh đĩa phía trước và phía sau bánh xe. ..


Đánh giá tổng thể về Hyundai i20 đỏ


Ford Ecosport mang hài cốt của một chiếc SUV đô thị, Hyundai i20 đỏ là một hành động tích cực chéo. Hai mô hình với một phong cách hoàn toàn khác nhau, nhưng ở một vị trí mà hai anh chàng đang chinh phục một nhóm các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe thông quan cao đối với động thái đô thị tại 600-700 triệu. Sự tham gia của các hoạt động Hyundai i20 đỏ sẽ cung cấp cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn cho mình. Với thiết kế kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và được trang bị để đáp ứng việc đánh giá hiệu năng cao cấp với đáng chú ý ... Nó sẽ là lựa chọn thú vị cho những người cha đang tìm kiếm một cao xe khung gầm động thoải mái cho gia đình hoặc khách hàng của bạn là phụ nữ thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình thông qua i20 active.

Hyundai i20 đỏ

Chấm điểm và khuyến nghị về Hyundai i20 đỏ


Với chỉ một phiên bản của Hyundai i20 đỏ nhập hộp số tự động được trang bị các trang thiết bị với nhiều bán 619 triệu ấn phẩm xuất sắc. Điều này có thể được xem là nghiên cứu tính toán hợp lý của việc phân phối xe ô tô Hyundai tại thị trường Việt Nam (Theo công bố của VAMA, trên 95% của Ford Ecosport bán ra hầu như chỉ bán các phiên bản cao hơn Full-Option cấp trang bị hộp số tự động). Kinh nghiệm thực tế cho thấy Hyundai i20 đỏ hoàn toàn nhập khẩu có thể tạo ra sự cạnh tranh với các đối thủ của mình nhờ khả năng hoạt động ổn định ở tốc độ cao, cách âm tốt cũng như được trang bị trong phạm vi giá. ..