Xe GMC Hummer 2006 oto cu tai Hồ Chí Minh

Giá bán: 1,600,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 2596
Tên xe GMC Hummer
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2006
Xuất xứ Nhập khẩu
Dòng xe SUV
Màu xe Vàng
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 38,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 09/08/2016 - 08/06/2019
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán xe GMC Hummer sản xuất 2006, màu vàng, nhập khẩu. Xe hoàn toàn không hợp với những người giản dị, vì đi cái xe này lúc nào cũng được chú ý, ngại lắm. Hồi đầu đi trên đường ai cũng ngoảnh sang nhìn, giờ thì họ biết cả tên, đi đến đâu cũng đọc vanh vách, mặc dù xe để nguyên bản không làm gì cho đặc biệt hơn, nhưng biết sao được khi cả VN chỉ còn hơn 10 chiếc, trốn đâu cho khỏi. Trên kính xe có tích hợp la bàn GPS nhưng ở VN thì khỏi cần vì bạn đi đến đâu họ cũng biết cả. Những ai kín đáo chậm rãi, càng không nên đi xe này, vì nó quá khoẻ, động cơ 4x4 lúc nào cũng gầm gừ như đàn ngựa dữ vì ngang sức mạnh của gần 300 con ngựa. Mọi chức năng trên xe đều theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ nên không cần nói nhiều. Màu vàng rất đáng yêu, bạn nào đang chơi chứng khoán, buôn đất, mệnh Kim mệnh Thổ đều rất hợp. Soái ca nào đủ sức mạnh xin chế ngự em này giùm. Tôi chỉ đơn giản là bán một chiếc xe, nhưng bạn có lẽ đang mang về một huyền thoại! (Xe đứng tên công ty, rất ít đi, bán xuất HĐ - 5 mâm vỏ gin 16" còn đầy đủ).

Xe ôtô GMC Hummer 2006

Bán xe GMC Hummer sản xuất 2006, màu vàng, nhập khẩu. 
Xe hoàn toàn không hợp với những người giản dị, vì đi cái xe này lúc nào cũng được chú ý, ngại lắm.
Hồi đầu đi trên đường ai cũng ngoảnh sang nhìn, giờ thì họ biết cả tên, đi đến đâu cũng đọc vanh vách, mặc dù xe để nguyên bản không làm gì cho đặc biệt hơn, nhưng biết sao được khi cả VN chỉ còn hơn 10 chiếc, trốn đâu cho khỏi.
Trên kính xe có tích hợp la bàn GPS nhưng ở VN thì khỏi cần vì bạn đi đến đâu họ cũng biết cả. Những ai kín đáo chậm rãi, càng không nên đi xe này, vì nó quá khoẻ, động cơ 4x4 lúc nào cũng gầm gừ như đàn ngựa dữ vì ngang sức mạnh của gần 300 con ngựa.
Mọi chức năng trên xe đều theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ nên không cần nói nhiều.
Màu vàng rất đáng yêu, bạn nào đang chơi chứng khoán, buôn đất, mệnh Kim mệnh Thổ đều rất hợp. Soái ca nào đủ sức mạnh xin chế ngự em này giùm. Tôi chỉ đơn giản là bán một chiếc xe, nhưng bạn có lẽ đang mang về một huyền thoại!

>>>Trang chủ: Mua bán oto cu -  moi chất lượng tốt. Sàn đăng tin mua bán xe hơi miễn phí,uy tín và tin cậy tại Việt Nam.
 

Xe cùng loại