Trung Tướng giơ thẻ dọa, lăng mạ CSGT: "Không thể bỏ qua vì dư luận rất bức xúc"

Ngày đăng: 17/07/2017

Đại tá Hạnh thông tin, ngày mai (17/7) đơn vị sẽ họp để có hướng xử lý nghiêm trường hợp một vị tướng dùng lời lẽ khiếm nhã, thách thức khi bị CSGT xử lý vi phạm giao thông.

Đôn đốc trả tiền vay của dân trong hai cuộc kháng chiến

Ngày đăng: 17/07/2017

Trong văn bản mới đây gửi UBND các tỉnh, thành trực thuộc trung ương, Bộ Tài chính đã dẫn một loạt văn bản cho thấy thời gian kết thúc việc thanh toán các khoản Nhà nước vay dân trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ là hết ngày 31-12-1998.

Bị CSGT dừng xe vì chạy quá tốc độ, Trung Tướng dọa cách chức Giám Đốc CA

Ngày đăng: 16/07/2017

Một người đàn ông được xác định là Trung tướng quân đội đã nghỉ hưu, đã có lời lẽ khiếm nhã khi bị lực lượng CSGT Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ xử lý vi phạm giao thông.

Thử bàn việc sống chung với số đề

Ngày đăng: 16/07/2017

Hiện nay chính phủ đang vận động các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành doanh nghiệp để thu thuế GTGT. Vậy thay vì bắt buộc các hộ kinh doanh chuyển đổi hình thức, chính phủ chỉ cần in các hóa đơn giá trị gia tăng dạng vé, to bằng tấm vé số, bán cho các tiệm phở…

Làm thủ tục kiểm điểm Thứ trưởng Kim Thoa

Ngày đăng: 16/07/2017

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương về công bố kết luận kiểm tra đối với Thứ trưởng Kim Thoa.

"Điều cả Công An ra trông xe để mình ăn bún" PCT Quận Thanh Xuân nói gì?

Ngày đăng: 15/07/2017

"Không có chuyện điều động các đồng chí chủ tịch phường, trưởng công an phường ra trông xe cho tôi ăn bún". Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch phụ trách văn xã, UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết!

Tổng thống Uruguay. Ở nhà nhỏ, đi xe ô tô cũ để dinh thự cho người nghèo tá túc

Ngày đăng: 14/07/2017

“Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất, nhưng tôi không cảm thấy nghèo. Người nghèo là người chỉ cố gắng làm việc để duy trì một lối sống tốn kém và họ luôn muốn nhiều tiền hơn. Đây là vấn đề tự do. Nếu bạn không có nhiều tài sản, bạn sẽ không phải làm việc cả đời như nô lệ để giữ đống tài sản. Vì thế, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân”.

Bán cắt lỗ gần một nửa nhà máy giấy vì ....máy không làm được giấy

Ngày đăng: 14/07/2017

Áp dụng công nghệ sản xuất chưa từng được kiểm chứng ở bất kỳ nhà máy sản xuất giấy nào trên thế giới, nhà máy bột giấy Phương Nam không thể làm ra giấy và được rao bán với giá 1.885 tỷ đồng trong khi tổng mức đầu tư là 3.409 tỷ đồng!

60 tấn cá chết ở Kon Tum: Nghi vấn nhà máy tinh bột sắn Tây Nguyên xả thải

Ngày đăng: 14/07/2017

Liên quan đến vụ 60 tấn cá bè nuôi chết trắng hàng loạt ở Thủy Điện Plei Krông. UBND tỉnh Kon Tum đã ra văn bản hỏa tốc yêu cầu các cơ quan chức năng phối hợp với UBND huyện Đắk Hà khẩn trương thành lập đoàn kiểm tra, truy tìm nguyên nhân.

Cố gượng ép buộc tội 2 nông dân nhận hối lộ vài chục nghìn

Ngày đăng: 14/07/2017

Hai nông dân giúp bà con làm hồ sơ vay tiền, bà con tự nguyện bồi dưỡng vài chục ngàn tiền xăng xe, vậy mà cơ quan tố tụng huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận vẫn quy kết họ nhận hối lộ.

Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma 1988 sắp được khánh thành

Ngày đăng: 13/07/2017

Vào ngày 15/7 tới, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ phối hợp cùng UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1, Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma tại bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

"Tài sản nhà nước bị thất thoát kinh khủng"

Ngày đăng: 13/07/2017

Qua thanh tra, phát hiện những sai phạm mà theo Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đánh giá “tài sản nhà nước bị thất thoát kinh khủng”, đặc biệt trong lĩnh vực đất đai, thoái vốn trong doanh nghiệp nhà nước,…

“Đường sắt nội đô thiếu bóng dáng DN Trung Quốc là điều đáng tiếc!”

Ngày đăng: 11/07/2017

Việc thiếu vắng bóng dáng các DN Trung Quốc trong danh sách các DN muốn làm đường sắt đô thị là “một điều đáng tiếc” vì tiềm năng của Trung Quốc về tài chính cũng như kỹ thuật đang đứng nhất nhì thế giới - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội nhận xét.

Không trường hợp nào thiếu trung thực trong 1 triệu người kê khai tài sản

Ngày đăng: 10/07/2017

Báo cáo Quốc hội về công tác phòng chống tham nhũng năm 2016 sáng nay 28/10, Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết đã có trên 1 triệu cán bộ, công chức hoàn thành việc kê khai tài sản, thu nhập nhưng qua xác minh 414 trường hợp chưa phát hiện người nào kê khai không trung thực!