Toyota corolla altis đời 2001

Giá bán: 325,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3552
Tên xe Toyota Corolla
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2001
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Sedan
Màu xe Nâu
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 159,999
Ngày đăng tin / Hết hạn 06/09/2016 - 12/10/2016
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Toyota corolla altis đời 2001 và Thông tin tình trạng trên xe: Xe đẹp không lỗi bảo dưỡng thường xuyên, máy gầm ngon. Xe oto cũ hoàn hảo, mua về sử dụng ngay, không cần thay thế, sửa chữa bất cứ hạng mục nào. Xe có vỏ lốp dày, mâm đúc, máy lạnh teo. Mọi thông tin về xe xin hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất về chiếc Toyota corolla này. Xin cảm ơn.

Toyota-corolla-altis

Toyota corolla altis đời 2001 có nội thất trang nhã

Toyota corolla altis đời 2001 có các tay lái 3 chấu thể thao, da sang trọng và các nút điều khiển tích hợp (thông tin hiển thị âm thanh, đa màn hình, Bluetooth điện thoại), hỗ trợ lực lái rất nhẹ và mịn, đi đến đường mái quyến rũ của thành phố nhưng thường thiếu dò dẫm cần thiết. Một tính năng mới cũng làm cho nhiều người bị mê hoặc mà tinh tế kết hợp giữa các switch kích hoạt trên tay lái và hộp số vô cấp CVT-i (áp dụng trên cả hai Altis 1.8G AT CVT).

Toyota corolla altis đời 2001 các thiết bị trong xe đã được nâng cấp đáng kể. gương chiếu hậu có hai chế độ ngày / đêm, cho người lái xe cũng phải điều chỉnh Mặt khác, Altis 2.0 chế độ tự động thuận tiện hơn. Cụm đồng hồ Optitron nổi nhà. Ghế ngồi có chau chuốt hơn, bọc cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào mẫu.

Toyota corolla altis đời 2001 Các ghế sau có thể gập lại là 60:40 để mở rộng không gian. Thông thường một Altis có thể mang theo 5 người, nhưng nếu chỉ có 4 người, tại sao? hàng giữa chỗ ngồi vị trí ở ghế sau có thể ngả người xuống tay vịn cũng như thuận tiện khay kính loi.Nhung trong xe cũng có nhiều sự hài lòng của khách hàng. Các tấm che nắng phía sau  trang bị rất sang trọng và hữu ích trong những ngày nắng nóng.

Xe cùng loại