Hyundai Santafe cũ

Giá bán: 1,150,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3730
Tên xe Hyundai SantaFe
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2017
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe SUV
Màu xe Đen
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 1,500
Ngày đăng tin / Hết hạn 08/09/2016 - 09/12/2017
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Salon chúng tôi phân phối Hyundai Santafe cũ trên toàn quốc. Xe mới chính hãng và giá tối. Qúy khách sẽ được nhận các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng và tri ân.

Kinh nghiệm lái xe Hyundai Santafe cũ


Sở hữu thiết kế thể thao với chiều cao thấp đã mang lại sự ổn định và vững chắc hơn cho Hyundai Santafe cũ khi chạy với tốc độ cao. Hyundai Santafe cũ điểm trừ là vị trí của một cột khá lớn yêu cầu tầm nhìn bị hạn chế dẫn đến các lái xe phải chú ý nhiều hơn khi lái xe. Đổi lại, cách âm đáng Hyundai Santafe cũ cao hơn so với các đối thủ. Ngay cả phiên bản động cơ diesel, mức độ tiếng ồn thấp tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trong những chuyến đi dài.
Hiệu suất của hai phiên bản Hyundai Santafe cũ xăng và máy dầu diesel trong nước và sau khi trạm đầu tiên. phiên bản xăng có khả năng đáp ứng các bàn đạp ga và tăng tốc trong những nước có ga đầu tiên, trong khi các động cơ diesel có tải bốc đồng hơn trong vòng 50 km / h. Đặc biệt là khi chạy xuyên quốc gia hoặc dốc xuống dốc, Hyundai Santafe cũ động cơ xăng dầu đã chứng minh khả năng vượt trội. Tất cả 3 chế độ lái xe bao gồm: Normal, Comfort và Sport, được điều chỉnh thông qua một nút trên vô-lăng tích hợp. Tại thời điểm này, hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số phản xạ của khá giả bàn đạp ga và tốc độ hoạt động động cơ để mang lại sự thoải mái như nền kinh tế nhiên liệu trong chế độ bình thường, kinh nghiệm nghi ngờ thao lái xe off-road trong chế độ Sport. Ở tốc độ thấp, Hyundai Santafe cũ khá nhẹ giúp người lái xe khi di chuyển trong thành phố một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều quyền lực và Hyundai Santafe cũ cân nhắc khi ở tốc độ cao mang lại sự chắc chắn, ổn định và cảm thấy an toàn an toàn hơn. Ngoài ra, tính năng giới hạn tốc độ và các trạm tự động làm cho lái xe trở nên thoải mái hơn, thậm chí trên những con đường nơi mà các giới hạn tốc độ. Được trang bị với một 6-tốc độ truyền tải tự động về hoạt động vào năm Hyundai Santafe cũ được coi là khá trơn tru và hành khách hầu như không cảm thấy "sự thay đổi".
Hệ thống dẫn đường phát triển riêng cho hoạt động thị trường Việt Nam được coi là rất tốt và chính xác. hệ thống thông tin tích hợp màn hình hiển thị tốc độ, giới hạn tốc độ của đường xe đang chạy cũng như hướng dẫn hỗ trợ giọng nói cho người lái xe để nhanh chóng nắm bắt thông tin trong khi lái xe tập trung. Nhưng những hạn chế của hệ thống âm thanh vẫn là hướng dẫn phát âm tiếng Anh. Hyundai Santafe cũ hy vọng sẽ nhanh chóng cải thiện các hệ thống bằng cách hướng dẫn bằng giọng nói trên hướng dẫn nói tiếng Việt.

Hyundai Santafe cũ

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Santafe cũ


Qua kinh nghiệm thực tế, mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Santa Fe 2015 động cơ 6.7 xăng - 7,4lit / 100km đường cao tốc và khoảng 10,5 -13lit / 100km khi chạy đường thành phố.
Trong khi đi bộ, Hyundai Santafe cũ động cơ 2.2L diesel cung cấp tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng của hơn 5.4 - 6,2lit / 10km xuyên quốc gia chạy ở tốc độ 70 km / h và khoảng 9,8 - 11,4lit / 100km khi chạy đường thành phố / trộn.
Tuy nhiên, những con số này phụ thuộc vào xe của mỗi người trong việc phối hợp ga và chân phanh.Hyundai Santafe cũ tiết kiệm kinh tế.

Thông tin người bán

LÊ MẠNH HIỆP

01639999668

Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng

Mua bán xe ô tô

Danh mục xe Hyundai

Đánh giá xe

Tin ô tô mới nhất