Bán xe Toyota Vios cũ

Giá bán: 342,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3707
Tên xe Toyota Vios
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2009
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe SUV
Màu xe Bạc
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 00
Ngày đăng tin / Hết hạn 08/09/2016 - 09/08/2017
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Gia đình cần Bán xe Toyota Vios cũ đời 2009 tại Hà Nội ,Xe cũ đi gìn giữ nên còn gần như hoàn hảo, không cần thay thế thứ gì có thể lăn bánh luôn.

Gia đình cần Bán xe Toyota Vios cũ đời 2009 tại Hà Nội ,Xe cũ đi gìn giữ nên còn gần như hoàn hảo, không cần thay thế thứ gì có thể lăn bánh luôn.

Bán xe Toyota Vios cũ : Ngoại thất 

Toyota Vios được cải thiện đôi chút ở phía trước, lưới tản nhiệt mạ crôm với 2 loại mang thanh ngang, vùng sâu, bộ đèn pha trên cản trước, đèn sương mù và được thiết kế lại và nằm xuống trên bờ sốc poly

-. Đuôi vẫn không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Ban xe Toyota Vios cu

Bán xe Toyota Vios cũ : Nội thất

Hai ghế trên Vios cũng là thiết kế khá đơn giản nhưng được sử dụng da cao cấp. 
Cụm đồng hồ trung tâm trên Toyota Vios vẫn nằm trên tablo, nhưng nhiều khách hàng đã phàn nàn về vị trí của đồng hồ này, nhưng Toyota chưa công bố vị trí quen thuộc của mình như các mô hình khác. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này vẫn đáp ứng các tác vụ hiển thị thông tin của mình với màu xanh khá bắt mắt. Tablo bảng vẫn giống như các thế hệ trước với nguyên liệu chủ yếu là nhựa.

Toyota được xác định là xe giá cả phải chăng, do đó các chức năng hệ thống điều khiển trên xe cũng cực kì đơn giản. Cơ điều chỉnh điều hòa, cơ sở điều chỉnh ghế ngồi, vô lăng không được tích hợp phím điều khiển, gương và cửa kính điện ... là những gì bạn có thể tìm thấy trên Vios.

Toyota Vios trang bị chỉ có CD 1 đĩa tích hợp MP3 / WMA / AM / FM và 6 loa. Với hệ thống này, nó sẽ là một "vừa đủ" cho một chiếc xe có kích thước nhỏ như Vios.

>> mua ban oto .

Thông tin người bán

A Ngọc

0961827395

Hoài Đức-Hà Nội

Mua bán xe ô tô

Danh mục xe Toyota

Đánh giá xe

Tin ô tô mới nhất