Bán Vinaxuki 2T giá rẻ

Giá bán: 132,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe7428
Tên xeVinaxuki 2500BA
Tình trạngXe cũ
Năm sản xuất2007
Xuất xứTrong nước
Dòng xeTruck
Màu xeXanh
Kiểu dẫn độngRWD: Cầu sau
Nhiên liệuDầu
Số KM đã đi00
Ngày đăng tin / Hết hạn16/11/2016 - 03/03/2017
Hộp sốTự động
MÔ TẢ

Bán Vinaxuki 2T giá rẻ 2tấn sx 2007 AE nào cần LH, 0905356663, TT Ái Nghĩa Quảng Nam, Đà Nẵng, cần bán gấp tiếp luôn cò lái. Ai có nhu cầu mua bán xe Vinaxiki vui lòng truy cập theo đường linh và liện hệ theo số điện thoại. xin cảm ơn.

Bán Vinaxuki 2T giá rẻ và lời khuyên khi mua xe tải Vinaxiki

Bán Vinaxuki 2T giá rẻ Ví dụ với xe có tải trọng 1 tấn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hãng xe tải khác nhau như: Jac, Veam, Forcia, Dongben, Mekong paso, Sym,… Quá nhiều hãng để lựa chọn nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn một chia xe hợp lý. Nếu những khách hàng có nhu cầu mua xe tải chỉ chạy trong một thời gian ngắn và đi đường thành phố thì có lẽ chiếc xe tải Vinaxuki là lựa chọn hoàn hão bởi xe Vinaxuki có giá thấp nhất với những hãng xe khác cùng trọng tải. Tuỳ xe tải Vinaxuki có giá thành khá là rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng thấp.

Bán Vinaxuki 2T giá rẻ Có lẽ khi khách hàng nghe tới xe Trung Quốc là đã hoài nghi về chất lượng của xe Vinaxuki. Nhưng thật ra nếu phân tích từ một người bán hàng như tôi. Thì tôi cho rằng xe tải Vinaxuki đáng để mua khuyết điểm lớn của xe tải Vinaxuki chắc có lẽ là tuổi thọ động cơ. Bán Vinaxuki 2T giá rẻ  Nhưng nếu khách hàng lựa chọn xe để chạy trong một thời gian ngắn thì tại sao lại không chọn xe Vinaxuki. Khách hàng hãy tưởng tượng, bạn mua một chiếc xe tải Vinaxuki với một chiếc xe tải Veam. Giá xe Veam sẽ hơn gắp đôi giá xe Vinaxuki.

Bán Vinaxuki 2T giá rẻ Cùng một thời gian chạy. Khi bạn không còn nhu cầu dùng đến xe tải nữa, thì buộc bạn phải bán đi. Một sự thật hiển nhiên, giá xe của bạn sẽ giảm hơn một nữa so với khi bạn mua. Bạn phải bỏ một số tiền gắp đôi để mua một chiếc xe tải và làm bạn ứ động vốn trong khi đó bạn có thể mua một chiếc xe tải Vinaxuk bằng nữa giá, và số tiền con lại bạn dùng để xoay dòng đồng vốn.

Thông tin người bán

A TRUNG

Số điện thoại: 0905356663

Địa chỉ: Tt ái nghĩa quảng nam

Bình luận facebook

Xe cùng loại