Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ

Giá bán: 680,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 6310
Tên xe Toyota Innova
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2013
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe MPV
Màu xe Bạc
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 79,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 07/10/2016 - 12/10/2016
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ E năm 2013, màu bạc số sàn.  Giá chỉ 680 triệu, nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua xe. Xe Toyota gia đình sử dụng, đã lắp giám sát hành trình, nội ngoại thất rất đẹp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về chiếc Toyota innova này . Xem xe tại 547 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp.

Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ so với chất lượng xe

Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ mà tôi bán thuốc dòng Toyota innova đang dẫn đầu sản xuất ô tô trên thế giới và Innova là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng để làm cho Toyota tầm nay.Tu khi ra mắt, Innova là nhà vô địch không thể tranh cãi trong việc phân chia thị trường duy nhất của Việt Nam no.Tai xe công hiếm hoi giữ ổn định và độ bền cao như Toyota Innova, chiếc xe đã luôn luôn làm chủ được thành công của mình trong quá khứ và không ngừng khẳng định thế giới của mình.

Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ mô hình lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2006 với chu kỳ đầu tiên của sản phẩm rất thành công, và chỉ sau hơn hai năm sau khi bán hàng của Toyota Innova đã nhanh chóng đạt hơn 33.000 chiếc xe nhãn hiệu. Tính trong 5 năm liên tiếp, sau đó mô hình phổ biến này đã bán được khoảng 64.000 xe, chiếm 64% thị phần của nó, đặc biệt là trong năm 2012 xe bán ra 4.233 đơn vị.

Bán oto cũ Toyota innova giá rẻ Với vẻ đẹp của nó bình dị mà không quá cầu kỳ, nhưng an toàn cũng như trang bị các tính năng cần thiết các công cụ tiện dụng, tinh tế và giá trị bảo trì thấp, chiếc xe này đã đấu tranh chống lại tất cả các đối thủ cạnh tranh của no.Va 1 điều tất yếu là các đối thủ không có bất kỳ công ngoài những thành tựu mà mô hình này trong phân khúc của nó để đạt được.

Thông tin người bán

LÊ ĐỨC NGUYÊN KHÔI

0993537651

Quận Gò Vấp

Mua bán xe ô tô

Danh mục xe Toyota

Đánh giá xe

Tin ô tô mới nhất