Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ

Giá bán: 625,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 6309
Tên xe Toyota Camry
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2006
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Sedan
Màu xe Đen
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 80,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 07/10/2016 - 12/10/2016
Hộp số Tự động
MÔ TẢ

Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ Xe Toyota gia đình chạy, còn nguyên bản. Do nhu cầu đổi xe nên bán, xe cuối 2006 đầu 2007, xe chay 80.000 km. Ai có nhu cầu liên hệ: Em Vân: 0913077421, em ở Nam Định. Toyota Camry 2.4G có động cơ khỏe và hộp số cơ khí 5 cấp hoạt động trơn tru. Chiếc xe vọt lên rất nhanh qua 2 nấc đầu tiên

Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ

Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ bảng điều khiển đơn giản, cần điều khiển và núm nằm ở vị trí quen thuộc. Có một điểm mới trên ổ đĩa vành đai là chìa khóa cho phép người lái xe để truy cập thông tin trên màn hình LCD của tốc độ trung bình, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ. Các tiện nghi khác như 6 đĩa CD tự động và làm việc điều hòa không khí tốt. Với tay lái trợ lực, xe và phản ứng với các hoạt động từ xa từ vô lăng. Trên đường cao tốc, người lái xe có thể thưởng thức âm nhạc với âm lượng nhỏ mà không có tiếng ồn gió và làm phiền các động cơ. Tuy nhiên, cú sốc đường từ tiếng vang ầm ầm vang lên trong xe salon.

Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ, dòng Camry 2.4G động cơ mạnh mẽ và cơ hộp số 5 tốc độ hoạt động trơn tru. Chiếc xe vọt lên rất nhanh chóng thông qua hai bước đầu tiên, tiếp tục phản ứng linh hoạt với bàn đạp ở một phần ba và đạt tốc độ trên 100 km / h trong khoảng 10 giây. Nếu xe được duy trì là 70 km / h trong 4, động cơ còn lại trưng bày kéo nhanh chóng và tăng tốc trong khi cung cấp khí đốt. Với vị trí thứ 5 và tốc độ 120 km / h, xe chạy rất tốt và máy tròn, nhưng không còn nhạy cảm bàn đạp.

Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ vào cua ổn định, trang phục và độ bám đường, nhưng chỗ ngồi của lái xe với sự hỗ trợ trở lại chauffeuring rộng ôm lấy cảm giác tự tin và thiếu sự gắn bó với chiếc xe. 2.4G của cần số, giống như trong loạt phim cũ, có một sự thay đổi lâu dài và đòi hỏi dứt khoát cắt côn, nếu không ghi lại ngôn ngữ địa phương xuất hiện khó chịu. Đây là loại trình điều khiển phù hợp với bàn tay làm ra bình thản nhưng trẻ khó chịu lái xe. Hơn nữa, ngược lại bố trí ở phía dưới và ở trên cùng của quy mô 1-0 làm cho các phương tiện hoạt động xoay ghế cứng hẹp, người lái xe liên tục phải chuyển cần gạt trên khoảng cách xa nhất, trong khi ly hợp Chìm trong một thời gian khá lâu.

hệ thống phanh G2.4 mô hình của hoạt động hoàn hảo. Trên đường thử, với tốc độ 100 km / h, chiếc xe trượt để dừng lại trong khoảng 3 giây. Hai vệt trên vỉa hè đá mài ngắn và phù hợp, chứng tỏ hệ thống ABS và cơ cấu, điện tử lực phanh EBD phân phối hoạt động hiệu quả hơn và tốt hơn phối hợp với nhau. Bán oto cũ Toyota camry giá rẻ hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA hiệu quả rõ rệt ổ đĩa khi đột ngột phanh, tuy nhiên với xét thao tác bàn đạp, tính năng giảm tốc độ xe và mịn màng.

Thông tin người bán

NGUYỄN VÂN

0913077421

Không xác định

Mua bán xe ô tô

Danh mục xe Toyota

Đánh giá xe

Tin ô tô mới nhất