Bán Kia Morning LX 2009 cũ - Hà Nội

Giá bán: 235,000,000đ
Thông số cơ bản
ID bán xe 3862
Tên xe Kia Morning
Tình trạng Xe cũ
Năm sản xuất 2009
Xuất xứ Trong nước
Dòng xe Hatchback
Màu xe Trắng
Kiểu dẫn động FWD: Cầu trước
Nhiên liệu Xăng
Số KM đã đi 110,000
Ngày đăng tin / Hết hạn 10/09/2016 - 10/12/2050
Hộp số Số sàn
MÔ TẢ

Bán Kia Morning LX 2009 cũ chính chủ tại Hà Nội. Thông số Kỹ thuật, Thông tin ưu đãi. Liên hệ trực tiếp để mua bán xe giá tốt nhất.

Bán Kia Morning LX 2009 cũ.

Bán Kia Morning LX 2009 cũ số sàn đăng ký lần đầu vào cuối năm 2009, chiếc xe màu trắng hiện đại vào năm 2010, mua lại đầu tiên của ông chủ bên người quen mới của mình MediaMart nửa năm, chạy các lá chồi này, muốn bán cuộc sống nên sedan, máy lạnh vẫn ngon.
Xe trầy xước do một số ngày nay xát xóm nhỏ của mình hoặc mình bận rộn đậu xe đường phố đã bị xóa sổ nhút nhát, nhưng quyết tâm bán không nên đi sơn retouch, ông không nhận được tiền sơn retouch 2 tép ngon như một chiếc xe mới.

bán kia morning lx 2009 cũ

Xe chạy 11.000, điều hòa cơ, gương gắn tín hiệu lần lượt căn cứ vào gương và lăng kính cho an toàn.
Xe đi kèm với một thanh vì vậy tôi đã như thay đồ vọc và lắp rất nhiều mới rất nhiều đồ chơi cũng trích dẫn là:
Thay thế các phần cứng hệ thống điều hòa mới (ro-giờ chạy bạn một mát, đắng) thay vì việc thay thế pin mới mới tháng Tám năm ngoái, thay thế 4 kết quả chính hãng nhất lốp chống ồn và bánh xe Maxxis thể thao (mới thay vào cuối tháng Tám), đệm cao nhựa chân cũng đã thay thế một đi xe mượt mà, đầu DVD cũng mới Bangladesh ngon cảm ứng thay vì vào cuối tháng Tám.
Xe gắn du lịch cam, cam trở lại, tay hộp, trần bọc da, nghỉ ngơi ghế da đẹp, thơm, biến gương tín hiệu, phía sau bảo vệ lần lượt tiếp xúc, chắn bùn mưa, gió phía sau của xe Kia, thay thế ăng-ten FM bắt đầu ầm ầm loại của chính hãng, chính hãng dán phim xe, tiết kiệm xăng và đi ngược lại chịu nhiệt tốt.
Ăn hỗn hợp xe 7L / 100km đường, tôi đi làm mỗi ngày cả tháng đổ 40km đi cả xăng nhận ra 500k 3 lần kể cả đi chơi, quá rẻ, các bác sĩ phải vay GPS xe thoải mái xe không bao giờ lo lắng bị mất (mất 2 bóng đèn được trang bị trong Bách khoa toàn thư).
Xe bạn cũng nộp thuế cho bảo trì đường bộ vào đầu năm tới trong các hình thức thu nhập nào bác sĩ sẽ nhận được uber chạy DC bao nhiêu hỗ trợ với tài khoản đăng ký du lịch 1 phong nha và trả thuế doanh nghiệp / bảo hiểm, chỉ cần đăng ký là chạy một mình.
Trình bày một lúc và sau đó, mời các bác sĩ nhìn thấy bức ảnh bây giờ và nếu nó hài lòng tôi giá 235tr vui lòng truy cập số 10 Nguyên Hãn Trần xem xe trong giờ hành chính (địa chỉ công ty bạn làm.
Mời liên hệ với các bác sĩ để gọi / tin nhắn (tin xin vui lòng không mặc cả) / Zalo vào số 0973777132.
Cảm ơn bạn đã đọc.

>>> Trang mua bán oto giá tốt tại Hà Nội

Thông tin người bán

NGUYỄN TRỌNG QUÝ

0973777132

10 trần nguyên hãn

Mua bán xe ô tô

Danh mục xe Kia

Đánh giá xe

Tin ô tô mới nhất