Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ngày đăng: 24/10/2018

Hiện tại, thị trường Việt Nam đã đón nhận tổng cộng 4 chiếc Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên các "tay chơi" lựa chọn màu sơn ngoại thất màu trắng. Chiếc xe điện cao cấp được đưa về nước theo diện nhập khẩu tư nhân.

Trước đó, Việt Nam đã có 3 chiếc Tesla Model X P100D, trong đó một chiếc thuộc sở hữu của thiếu gia Đỗ Bình Dương (Dương Kon). Chiếc thứ 4 vừa cập bến Việt Nam sở hữu bộ cánh màu trắng muốt và trở thành hàng độc bởi màu sơn khác lạ so với 3 chiếc về nước đầu tiên. Một nguồn tin tức ô tô cho biết, chủ nhân của SUV điện Tesla Model X P100D phải chi khoảng 8 tỷ đồng để trở thành người sở hữu hợp pháp chiếc xe (cộng cả chi phí ra biển trắng).

Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam a1

Khoang nội thất của xe cũng được phủ một màu trắng tinh tế, thanh lịch và tạo điểm nhấn nổi bật màu đen ở mặt lưng ghế, thành cửa và dây đai an toàn.

   

Tải ứng dụng Grap Viet để đặt xe loại hình GrapViet bike, GrapViet car, GrapViet taxi. Không tăng giá đột biến quá cao giờ cao điểm. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt, bảo vệ tài chánh Việt

Bảng táp-lô trên xe cùng bảng điều khiển trung tâm gây chú ý bởi sự kết hợp màu đen, trắng. Xe được trang bị hệ thống âm thanh 17 loa, cho công suất công suất 570 W do chính hãng Tesla nghiên cứu và phát triển.

Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam a2

Tương tự như 3 chiếc P100D về nước trước đó, mẫu xe ô tô mới về nước có thể tạo ra những thông số vận hành ấn tượng: Thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h chỉ trong 2,9 giây, có thể đi hết quãng đường 542 km nhờ trang bị bộ pin 100kWh nếu vận hành hết công suất với chế độ Ludicrous.

Không chỉ có hiệu suất mạnh mẽ, Model X P100D - được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2015 - còn lấy lòng người tiêu dùng bằng bộ cửa hình cánh chim và kính chắn gió phía trước dạng Panorama với khối kính liền tảng lớn nhất lắp trên một chiếc xe sản xuất đại trà. Cửa cánh chim của Tesla Model X P100D dễ dàng đóng mở ngay cả khi đặt trong không gian hẹp hoặc bị kẹp sát giữa hai xe.

Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam a5

Tương tự như những dòng xe gắn logo Tesla, Model X được trang bị tính năng Autopilot, cho phép xe thực hiện việc lái tự động, không cần con người điều khiển. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn, Tesla vẫn khuyên người dùng luôn để tay lên vô-lăng, phòng trường hợp cần phải xử lý các tình huống nguy hiểm.

Tesla Model X P100D màu trắng đầu tiên có mặt tại Việt Nam a7

Ngoài ra, Model X P100D còn trang bị thêm một tính năng độc đáo khác là Xmas, giúp xe đóng/mở cửa tự động và nháy đèn theo nhạc hoặc làm cho cánh cửa xe "đập cánh" mô phỏng động tác của những chú chim khi chuẩn bị vỗ cánh bay lên.

Tuấn Hùng - Sanotovietnam

Đánh giá salon
0 / 0 đánh giá    
Thông tin liên hệ
Toyota Hiroshima Tân Cảng

Số điện thoại : 0934977579
Email: dangkhoa1909@yahoo.com

Xe mới