Yêu cầu báo giá
Ước tính vay ngân hàng
Chi phí lăn bánh

Xe mới

Đánh giá salon
5 / 1 đánh giá    
Thông tin liên hệ
Suzuki Cầu Giấy Thanh Xuân

Số điện thoại : 0989795626
Email: nphuongsu@gmail.com

Xe mới

Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý SUZUKI Cầu Giấy xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân và cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.Như quý khách hàng đã biết, Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý SUZUKI Cầu Giấy được thành lập năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chính là mua bán xe ô tô, xe tải, phụ tùng trang thiết bị và sửa chữa dịch vụ ô tô, là đại lý chính thức đầu tiên tại miền Bắc được cấp phép kinh doanh và sửa chữa xe du lịch theo tiêu chuẩn của Công ty Ô tô SUZUKI Việt Nam. Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý SUZUKI Cầu Giấy luôn nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với những thành tích kinh doanh ấn tượng. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là trên hết, tập thể Nhân viên Công ty luôn nâng cao vai trò phục vụ, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, để bảo đảm việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty chúng tôi đã đầu tư, xây dựng Xưởng sửa chữa dịch vụ theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe ô tô Nhật bản với diện tích lớn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu bảo hành và sửa chữa của Quý khách hàng.
 Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý SUZUKI Cầu Giấy là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe của Quý khách hàng và chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy - Đại lý SUZUKI Cầu Giấy sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng. 
Một lần nữa, Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các Model xe ô tô Suzuki như: swiftVitaraCiazErtiga, và tất cả các dòng xe tải nhẹ.

Trân trọng. 

Thông Tin Liên Hệ:
Tên công ty: Công ty TNHH Ô tô Cầu Giấy
Địa chỉ: 171 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện chợ Xanh - Cạnh Pico Xuân Thủy)
Fax: 04.3795.1948
Hotline: 0989795626
Website: http://www.suzukicaugiay.vn  Email: nphuongsu@gmail.com

Chất Lượng

Phục Vụ

Chuyên Nghiệp

Hỗ trợ 24/7

TIN TỨC