Yêu cầu báo giá
Ước tính vay ngân hàng
Chi phí lăn bánh

Xe mới

Xe Ben Daewoo Novus 15 tấn tại Auto Đông Nam 0981.032.808

Xe Ben Daewoo Novus 15 tấn tại Auto Đông Nam 0981.032.808

Giá bán: 1,710,000,000đ

Xe mới

Liên hệ: 0981032808

Đầu kéo Deawoo tại Hà Nội| Đầu kéo Deawoo Novus chính hãng tại Hà Nội

Đầu kéo Deawoo tại Hà Nội| Đầu kéo Deawoo Novus chính hãng tại Hà Nội

Giá bán: 1,430,000,000đ

Xe mới

Liên hệ: 0981032808

Đánh giá salon
0 / 0 đánh giá    
Thông tin liên hệ
Hyundai Đông Nam

Số điện thoại : 0981032808
Email: vuthanhhyundai@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công.
Trước hết Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. 
Với Website này, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như lịch sử của Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM được hình thành từ năm 2005 với nhiệm vụ kinh doanh chính là: xuất nhập khẩu các loại ô tô, kinh doanh các dòng xe Hyundai chính hãng, dịch vụ sửa chữa bảo hành, buôn bán phụ tùng...
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM là đại lý ủy quyền bảo hành chính hãng của HYUNDAI MOTOR (Hyundai Hàn Quốc) tại Việt Nam từ năm 2006, cho đến nay Công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu, cung cấp và phân phối các sản phẩm xe Ô tô HYUNDAI tại thị trường Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm mang thương hiệu HYUNDAI được sản xuất và lắp ráp trong nước cũng như nhập khẩu trực tiếp từ HYUNDAI Hàn Quốc.
HYUNDAI ĐÔNG NAM  vẫn đang không ngừng lỗ lực cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn và liên tục đào tạo nguồn nhân lực để hoàn thiện dịch vụ bán hàng vasau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Xin trân thành cảm ơn và vui mừng chào đón Quý khách đến với CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HYUNDAI ĐÔNG NAM. Xin tiếp thu và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ của khách hàng dành cho chúng tôi. 

Trân trọng!

Chất Lượng

Phục Vụ

Chuyên Nghiệp

Hỗ trợ 24/7

TIN TỨC