Yêu cầu báo giá
Ước tính vay ngân hàng
Chi phí lăn bánh

Xe mới

Đánh giá salon
0 / 0 đánh giá    
Thông tin liên hệ
Đà Lạt Ford

Số điện thoại : 0933952868
Email: dalatford.com.vn@gmail.com

Xe mới

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Đà Lạt Ford, gọi tắt là Western Ford Đà Lạt được thành lập vào tháng 4/2002, là đại lý ủy quyền chính thức các sản phẩm của Ford Việt Nam tại các tỉnh phía Nam và là đại lý lớn nhất, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, hoàn hảo nhất trong tổng số đại lý xe Ford trên toàn quốc. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe Ford tại Western Đà Lạt Ford – Đà Lạt Ford Lâm ĐồngChúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị những chiếc Ford chính hãng với chất lượng tốt nhất & giá cả ưu đãi nhất !

  1. Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Ford mới 100% ,
  2. Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe,
  3. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe Ôtô,
  4. Dịch vụ cứu hộ 24/24,
  5. Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu,
  6. Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

Đến với Western Đà Lạt Ford Lâm Đồng, Quý khách sẽ được tiếp đón một cách niềm nở, trang trọng bởi một đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, tự tin, năng động và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đối với các chủng loại xe Ford hiện có trên thị trường
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang bị xe mới và thanh lý xe cũ của Quý khách, Đà Lạt Ford chúng tôi thực hiện chương trình “Thu xe cũ, đổi xe mới” với sự đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cho khách hàng. Hơn thế nữa, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trả góp thông qua Ngân hàng tài trợ với mức vay từ 10 – 80%, với các thủ tục nhanh gọn.

Chất Lượng

Phục Vụ

Chuyên Nghiệp

Hỗ trợ 24/7

TIN TỨC