Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WWW.SANOTOVIETNAM.COM.VN

Nguyên tắc chung

 1. Sàn Giao dịch Thương mại điện tử www.sanotovietnam.com.vn (sau đây gọi tắt là SanotoVietNam) do Công ty TNHH Keywords Magnets làm chủ sở hữu. Thành viên SanotoVietNam là các cá nhân, thương nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh hợp pháp, được SanotoVietNam chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do SanotoVietNam và các bên liên quan cung cấp.

 2. “Dịch vụ” được hiểu là bao gồm tất cả các dịch vụ do SanotoVietNam cung cấp hoặc liên quan đến SanotoVietNam.

 3. Cá nhân, thương nhân, tổ chức tham gia giao dịch tại SanotoVietNam tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.

 4. Hàng hóa sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên SanotoVietNam phải đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, sản phẩm hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật, hàng hóa không vi phạm sở hữu trí tuệ.

 5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua SanotoVietNam phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

 6. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn Giao dịch Thương mại điện tử www.sanotovietnam.com.vn

 

Quy định chung

 1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử là: http:// www.sanotovietnam.com.vn
 2. SanotoVietNam do Công ty TNHH Keywords Magnets sở hữu và vận hành tên miền Sàn giao dịch là: http:// www.sanotovietnam.com.vn. SanotoVietNam là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, tiện lợi.
 3. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT:
 • Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại SanotoVietNam và được Ban quản trị SanotoVietNam (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua việc cấp Giấy chứng nhận Thành viên hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên SanotoVietNam.
 • Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;
 • Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do SanotoVietNam và các bên liên quan cung cấp.
 • “Dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do SanotoVietNam cung cấp hoặc liên quan đến SanotoVietNam

      4. Địa chỉ giao dịch: http:// www.sanotovietnam.com.vn

      5. Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT www.sanotovietnam.com.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

      6. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT:

-Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;

-Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

-Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo chính sách xử phạt đã niêm yết tại trang chủ.

Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Website www.sanotovietnam.com.vn là nơi để người người bán đăng tin các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ và người mua tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch liên quan đến hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên website do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau. SanotoVietNam không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website.

Bước 1: Khách hàng tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên website và lựa chọn hàng hóa, dịch vụ để giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm bằng từ khóa để có thể khoanh vùng và tiếp cận thông tin phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được hàng hóa, dịch vụ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, Khách hàng có thể liên hệ với Người bán theo thông tin đăng tải trên website:

Bước 3: Khách hàng tự liên hệ với Người bán và tự thỏa thuận, giao dịch với nhau.

 

      2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

      Website không bắt buộc đăng ký thành viên trước khi đăng tin nhưng người dùng sẽ phải điền thông tin khi đăng tin nếu chưa có tài khoản.

 

      2.1. Quy trình đăng tin mua bán ô tô

      Bước 1: Chọn chuyên mục đăng tin:

      Chọn chuyên mục đăng tin miễn phí

      Bước 2: Điền thông tin phù hợp của xe về:

-        Hãng xe, Model xe

-        Giá xe, Xuất sứ

-        Năm sản xuất, tình trạng

-        Dòng xe, mầu xe

-        Màu nội thất, tỉnh thành

-        Hộp số, nhiên liệu

-        Kiểu dẫn động

-        Số KM đã đi

Sau đó điền các thông tin cần thiết để rao bán xe: Up ảnh cho xe cần bán. Cập nhật đầy đủ các thuộc tính theo yêu cầu.

Lưu ý: Mỗi vị trí của 1 xe có thể up tối đa 10 ảnh (1 ảnh đại diện + 9 ảnh chụp vị trí khác của sp).

 

Bước 3: Điền thông tin liên hệ mua xe:

-        Hộ tên

-        Số điện thoại, địa chỉ

-        Email

-        Mật khẩu (Mậu khẩu để đăng nhập quản lý trên SanotoVietNam)

 

Hỗ trợ khách hàng:
Tel: 0888358179
YM: 
Skype: sanotovn
Email: sanotovn@gmail.com

Bước 5: Kiểm duyệt tin của Ban quản lý:

Sau khi người đăng tin hoàn tất quy trình đăng tải thông tin, hình ảnh về hàng hóa. Toàn bộ nội dung sẽ được đưa vào hệ thống kiểm duyệt của Ban quản trị SanotoVietNam. Các nội dung phù hợp sẽ được ban quản lý thông qua và được đăng tải.

 

         2.2. Quy trình đăng tin mua bán phụ tùng và đăng tin tức

Bước 1: Đăng nhập với thông tin tài khoản đã đăng ký từ trước

Bước 2: Chọn đăng tin nội dung

Bước 3: Trong danh mục nội dung chọn Phụ Tùng nếu muốn đăng phụ tùng xe hoặc chọn Tin Tức nếu muốn đăng tin tức về xe

 • Nhập tiêu đề muốn đăng
 • Viết thông tin mô tả nội dung
 • Viết thông tin chi tiết nội dung

 

Bước 4: Chọn ảnh đại diện sau đó chọn Save để đăng tin nội dung hoặc Close để hủy đăng tin (Chỉ được chọn 1 ảnh đại diện)

  Bước 5: Kiểm duyệt tin đăng của Ban quản lý

Sau khi người đăng tin hoàn tất quy trình đăng tải thông tin. Toàn bộ nội dung sẽ được đưa vào hệ thống kiểm duyệt của Ban quản trị SanotoVietNam Các nội dung phù hợp sẽ được ban quản lý thông qua và được đăng tải.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

    SanotoVietNam không cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển.Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

   Như đã trình bày ở trên, mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau. SanotoVietNam không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website. Vì vậy, SanotoVietNam không có quy trình xác nhận/hủy đơn hàng.

5. Các quy trình khác:

- Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

 • Người đăng tin sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải về các chính sách bảo hành/bảo trì. Người mua có trách nhiệm tìm hiệu kỹ các thông tin được đăng tải.

 • Ban quản trị SanotoVietNam không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin và người mua. Ban quản trị SanotoVietNam luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

 • Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người đăng tin tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 1. Quy trình tiếp nhận Khiếu nại:

Cách thức liên hệ: Khách hàng gửi khiếu nại liên quan đến giao dịch thực hiện trên website bằng cách liên hệ với SanotoVietNam hoặc Nhà cung cấp/người bán, thông qua một trong các hình thức sau đây:

 • Gọi điện thoại theo hotline: 0888358179

 • Gửi Email về địa chỉ mail: sanotovn@gmail.com

 • Gửi văn bản hoặc gặp trực tiếp tại địa chỉ làm việc: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

​      b. Trách nhiệm giải quyết Khiếu nại của các bên

 • Khiếu nại liên quan đến dịch vụ của Công ty trên Website www.sanotovietnam.com.vn như: khiếu nại về thông tin đăng tải, khiếu nại về chính sách bảo mật thông tin,…Đối với những khiếu nại này, SanotoVietNam sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho người khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại

 • Khiếu nại liên quan đến giao dịch hàng hóa dịch vụ, Khách hàng và người bán tiến hành thỏa thuận giải quyết khiếu nại với nhau. Tuy nhiên, SanotoVietNam  sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách khiếu nại của SanotoVietNam như sau:

  • Website www.sanotovietnam.com.vn là nơi để người bán hàng đăng tải các thông tin hàng hóa, dịch vụ và người mua tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và người bán tự thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ hơn nữa tới quyền lợi của người tiêu dùng, SanotoVietNam cam kết hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp khiếu nại.

 • SanotoVietNam không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho Khách hàng liên quan đến tính hợp pháp, tính xác thực về các thông tin, đặc điểm hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, SanotoVietNam có vai trò hỗ trợ Khách hàng trong khả năng để giúp Khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

 • SanotoVietNam tiếp nhận thông tin từ Khách hàng để kiểm tra, xác thực và quản lý nội dung thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

 

QUY TRÌNH THANH TOÁN

SanotoVietNam không cung cấp dịch vụ thanh toán cho các giao dịch của người bán và người mua. SanotoVietNam chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán cho người bán/người đăng tin khi mua vị trí tin đăng trên website, bằng các hình thức như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với SanotoVietNam tại văn phòng trụ sở công ty: Số 18 ngách 19 ngõ 14 phố Vũ Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội hoặc văn phòng chỉ làm việc: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hoặc thanh toán tận nơi: SanotoVietNam cung cấp dịch vụ thanh toán tận nơi. SanotoVietNam hỗ trợ miễn phí thu tiền tại nhà với khách hàng có địa chỉ thu tiền trong nội thành Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức thu tiền tại nhà, yêu cầu liên hệ trực tiếp với SanotoVietNam qua Hotline: 0888358179 để cung cấp thông tin và yêu cầu. Nhân viên đến thu tiền sẽ có phiếu thu, giấy giới thiệu của Công ty.

Thanh toán bằng chuyển khoản: Khách hàng có thể chuyển khoản qua ATM hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng để mua các dịch vụ của SanotoVietNam. Phí chuyển khoản khách hàng phải chi trả theo quy định của các ngân hàng.

Nội dung chuyển khoản khách hàng ghi rõ: " Chuyển khoản mua dịch vụ ……..cho thành viên SanotoVietNam số điện thoại liên hệ ……………"

Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank (VCB) với các thông tin sau:

 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Keywords Magnets;
 • Số tài khoản: 0451000374679
 • Mở tại: Chi nhánh Hàng không- Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.

Sau khi chuyển khoản khách hàng vui lòng thông báo với BQT về giao dịch của mình theo các cách sau:

 • Để lại SMS hoặc gọi Hotline: 0888358179 nội dung thông báo rõ: Nick thành viên ...... đã CK vào TK NH ....của Công ty TNHH Keywords Magnets; số tiền....., ngày chuyển, từ số TK..... , tên chủ TK.....(Nộp tiền mặt tại ngân hàng ghi rõ họ tên người nộp tiền)
 • Gửi email thông báo chuyển tiền cho SanotoVietNam qua địa chỉ email sanotovn@gmail.com, nội dung ghi rõ: Nick thành viên ...... đã CK vào TK NH ....của công ty Công ty TNHH Keywords Magnets số tiền....., ngày chuyển, từ số TK..... , tên chủ TK.....(Nộp tiền mặt tại ngân hàng ghi rõ họ tên người nộp tiền) hoặc chụp lại giao dịch (Giấy nộp tiền, chi tiết giao dịch trên máy tính) đính kèm mail

 

ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Yêu cầu đảm bảo an toàn giao dịch đối với người mua:

  Như đã trình bày ở trên, mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau SanotoVietNam không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website. Tuy nhiên,   SanotoVietNam cũng khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi ký kết hợp đồng.

2. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch của Ban Quản lý SanotoVietNam:

 • Người bán/người đăng tin phải cung cấp thông tin đầy đủ về cá nhân như: họ tên, địa chỉ thường trú,… đối với người bán/người đăng tin là cá nhân; cung cấp thông tin về tên, địa chỉ trụ sở, số đăng ký kinh doanh,…nếu người bán/người đăng tin là doanh nghiệp.
 • SanotoVietNam khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi thực hiện giao dịch.

 

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

SanotoVietNam cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SanotoVietNam. và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

1-Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu trên SanotoVietNam bao gồm:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại/email
 • Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập

Đây là các thông tin mà SanotoVietNam cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để SanotoVietNam liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình (nếu có). Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SanotoVietNam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2-Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người mua, người bán trên SanotoVietNam;
 • Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của SanotoVietNam;
 • Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại SanotoVietNam.

3-Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi:

 • Khi có yêu cầu hủy bỏ của thành viên;
 • Tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ;
 • Khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

4-Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH KEYWORDS MAGNETS
 • Văn phòng làm việc: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0888358179                         
 • Email:  sanotovn@gmail.com

5-Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập SanotoVietNam. Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của SanotoVietNam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, SanotoVietNam sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do SanotoVietNam.vn gửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu SanotoVietNam điều chỉnh.

Email hỗ trợ: sanotovn@gmail.com

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Thành viên theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SanotoVietNam và các quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gửi email yêu cầu về địa chỉ mail: sanotovn@gmail.com. Ngoài các thông tin đăng tải công khai trên website, mọi thông tin khác liên quan đến Khách hàng, sẽ được SanotoVietNam bảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sách đây:
 • Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của SanotoVietNam: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Liên hệ với Bộ phận CSKH của SanotoVietNam theo hotline: 0888358179, Email: sanotovn@gmail.com. Giờ làm việc: T2 - T6: 8h - 18h / T7: 8h - 12h

SanotoVietNam cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24h để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

 

QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 1. Quy định đăng tin: 

​      SanotoVietNam thực hiện quản lý/kiểm soát thông tin trên website theo Cơ chế kiểm duyệt bằng nhân sự như sau:

 • Đội ngũ nhân sự của SanotoVietNam là những người có kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý nội dung thông tin trên website.
 • Hàng ngày, đội ngũ nhân sự sẽ thực hiện việc kiểm duyệt thông tin trong danh sách cảnh báo do hệ thống cập nhật. Những nội dung vi phạm sẽ xóa bỏ ngay lập tức. Đồng thời, tùy mức độ vi phạm, Ban quản trị SanotoVietNam sẽ quyết định khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên đăng tải nội dung vi phạm.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự  thực hiện việc kiểm duyệt thông tin thông qua thông báo nội dung xấu của các thành viên khác. Khi nhận được thông báo, đội ngũ nhân sự có nhiệm vụ xác nhận lại các thông tin này, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy trình chung.
 • SanotoVietNam có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên website không cần báo trước đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ vi phạm quy chế của SanotoVietNam trong danh mục sản phẩm Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo người bán cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm đăng bán không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho Khách hàng.
 • Các quy định chung khi đăng tin: SanotoVietNam không đăng tin liên quan đến hoạt động kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

          - Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

          - Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

 

 • Tin đăng yêu cầu có tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ đầy đủ, rõ ràng, được viết bằng tiếng Việt có dấu;

- Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của SanotoVietNam vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả.

- Người dùng không được đăng và/hoặc quảng cáo trên Trang web và/hoặc rao bán trên Trang web bất kỳ hàng hóa nào thuộc các trường hợp sau đây:

+ Vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai hay bất kỳ quyền sở hữu nào khác hay quyền công khai hoặc riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào;

+ Nếu không thì gây các thiệt hại được công nhận trước pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn một sản phẩm có chứa một tuyên bố phỉ báng.

+ Vi phạm, hoặc trái pháp luật theo, bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.

- Những tin sau sẽ không được duyệt xuất bản, có thể bị xóa mà không cần báo trước:

+ Tiêu đề, nội dung hay bất cứ thành phần nào của tin có từ ngữ hoặc hình ảnh vi phạm đạo đức, luật pháp, thuần phong mỹ tục;

+ Đăng tin quá nhiều, tin spam: tin có nội dung trùng hoặc gần giống nhau (lặp đi lặp lại nhiều lần liên tiếp);

+ Đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc...;

+ Tin đăng dùng ngôn từ tối nghĩa

- Người dùng không được cung cấp và/hoặc tác động để được cung cấp các thông tin:

+ Không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lạc;

+ Liên quan đến việc bán các món hàng giả hay đồ ăn cắp, hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào khác.

+ Vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai của bất kỳ bên thứ ba nào;

+ Vi phạm bất kỳ luật nào;

+ Có tính chất phỉ báng;

+ Có chứa tài liệu khiêu dâm hay tục tĩu.

+ Có chứa bất kỳ virút máy tính và/hoặc các đoạn chương trình lập trình máy tính nào khác có thể gây hư hỏng, can thiệp bất lợi, có dấu hiệu chặn hoặc chiếm đoạt bất kỳ thông tin hệ thống, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào;

+ Tạo trách nhiệm pháp lý cho Công ty hoặc khiến Công ty bị mất, toàn bộ hay một phần, các dịch vụ của Các nhà Cung cấp Dịch vụ Internet hay của các nhà cung cấp khác;

+ Giới thiệu, phát tán hay nhằm mục đích giới thiệu và/hoặc phát tán các nội dung hoặc tài liệu tuyên truyền có tính chất phân biệt chủng tộc. "Thông tin" được đề cập trên đây bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ thông tin nào được Người dùng cung cấp cho Công ty hoặc cho các Người dùng khác trong bất kỳ khu vực nhắn tin công cộng nào (ví dụ như các diễn đàn cộng đồng, vùng ảnh và vùng phản hồi) hoặc qua thư điện tử.

- Người dùng phải tuân thủ Quy chế hoạt động của SanotoVietNam bao gồm các mặt hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

- Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.

- Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đối với các hành vi lừa đảo Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam

- Nguyên tắc thực hiện: Việc kiểm duyệt được thực hiện hằng ngày, những vi phạm sẽ bị xứ lý trong vòng 24 h.

 

2. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

SanotoVietNam cấm kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:

a. Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v

b. Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền: Tất cả các sản phẩm đăng tin trên SanotoVietNam phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

c. Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …

 

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý SanotoVietNam

SanotoVietNam thực hiện quản lý/kiểm soát thông tin trên website theo cơ chế (Cơ chế kiểm duyệt bằng nhân sự)như sau:

- Đội ngũ nhân sự của SanotoVietNam là những người có kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý nội dung thông tin trên website.

- Hàng ngày, đội ngũ nhân sự sẽ thực hiện việc kiểm duyệt thông tin trong danh sách cảnh báo do hệ thống cập nhật. Những nội dung vi phạm sẽ xóa bỏ ngay lập tức. Đồng thời, tùy mức độ vi phạm, Ban quản trị SanotoVietNam sẽ quyết định khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên đăng tải nội dung vi phạm.

- Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự thực hiện việc kiểm duyệt thông tin thông qua thông báo nội dung xấu của các thành viên khác. Khi nhận được thông báo, đội ngũ nhân sự có nhiệm vụ xác nhận lại các thông tin này, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy trình chung.

- SanotoVietNam có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên website không cần báo trước đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ vi phạm quy chế của SanotoVietNam trong danh mục sản phẩm Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo người bán cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm đăng bán không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho Khách hàng.

- Các quy định chung khi đăng tin:

    + Tin đăng yêu cầu có tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ đầy đủ, rõ ràng, được viết bằng tiếng Việt có dấu;

    + Những tin sau sẽ không được duyệt xuất bản, có thể bị xóa mà không cần báo trước:

- Tiêu đề, nội dung hay bất cứ thành phần nào của tin có từ ngữ hoặc hình ảnh vi phạm đạo đức, luật pháp, thuần phong mỹ tục;

- Đăng tin quá nhiều, tin spam: tin có nội dung trùng hoặc gần giống nhau (lặp đi lặp lại nhiều lần liên tiếp);

- Đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc...;

- Tin đăng dùng ngôn từ tối nghĩa

- Nguyên tắc thực hiện: Việc kiểm duyệt được thực hiện hằng ngày, những vi phạm sẽ bị xứ lý trong vòng 24 h.

 

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho SanotoVietNam tại địa chỉ email: sanotovn@gmail.com Hệ thống kỹ thuật của SanotoVietNam có chức năng sao lưu để theo dõi, kiểm tra và đề phòng khắc phục những sự cố. Khi xảy ra sự cố, Chúng tôi sẽ kiểm tra,rà soát và khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể cho Người dùng.

- Đối với trường hợp sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ khắc phục ngay sau khi phát hiện hoặc nhận yêu cầu từ Người dùng.

- Đối với trường hợp sự cố phức tạp, cần có thời gian kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo cho Người dùng và khôi phục trong thời gian sớm nhất, nhưng không quá 48h. Tuy nhiên SanotoVietNam không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan và hoặc do lỗi cua Người dùng không tuân thủ Quy chế, quy định của SanotoVietNam đưa ra.

 

IX.QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

a) Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của SanotoVietNam; theo dõi và đảm bảo việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

b) Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định khi tham gia hoạt động bán hàng hóa trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

c) Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác và đầy đủ.

d) Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.

e) Trong phạm vi cho phép bởi luật pháp Công ty loại trừ tất cả các bảo đảm, điều kiện hay các điều khoản ngụ ý khác, cho dù được ngụ ý bởi đạo luật hay theo cách khác, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ điều điều khoản nào về kỹ năng, sự cẩn thận hay kịp thời của việc thực hiện.

f) Công ty không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của Các trang web Bên thứ Ba. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên Trang web không hàm ý rằng Công ty ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Trang web và truy cập Các trang web Bên thứ Ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.

g) Công ty giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên trang web theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên

 

2.Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website www.sanotovietnam.com.vn:

a) Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho Người dùng.

b) Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin:

- Tên, địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức và địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho Sàn giao dịch thương mại điện tử www.sanotovietnam.com.vn

- Số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân của tổ chức hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

c) Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

d) Lưu trữ và đảm bảo an toàn đối với toàn bộ các thông tin cá nhân cửa khách hàng. Cam kết không sử dụng các thông tin này vào bất cứ mục đích thương mại nào khác ngoài phạm vi Quy chế hoạt động của www.sanotovietnam.com.vn

e) Kiểm tra, xác thực thông tin của khách hàng cung cấp trên website www.sanotovietnam.com.vn

f) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân,tổ chức cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

g) Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản án về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

h) Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật.

i) Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

j) Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản án về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

k) Hỗ trợ cơ quan nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

l) Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại về lợi ích hợp pháp,phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 

X.QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

1.Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

a) Được miễn phí Thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên SanotoVietNam nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê/bán quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên SanotoVietNam.

b) Tạo một cửa hàng riêng để trưng bầy hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanhcũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên SanotoVietNam.

c) Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên SanotoVietNam.

d) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên SanotoVietNam.

e) Hưởng các chính sách ưu đãi do SanotoVietNam hay các đối tác thứ ba cung cấp trên SanotoVietNam Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên SanotoVietNam .hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT www.sanotovietnam.com.vn

a) Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như:

- Tên, địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức và địa chỉ thường trú của cá nhân, số điện thoại hoặc bất kỳ một phương thức liên lạc nào khác cho SanotoVietNam;

- Số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân của tổ chức hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân

- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

b) Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa như chủng loại hàng hóa, đặc tính, màu sắc, kích cỡ, giá cả, phương thức vận chuyển, phí vận chuyển và các nội dung khác để khách hàng có thể nhận biết được trước khi đặt mua hàng.

c) Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.

d) Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

e) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên SanotoVietNam;

f) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Đề án này.

g) Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

h) Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên SanotoVietNam;

i) Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên SanotoVietNam. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.

j) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

k) Thông báo kịp thời cho SanotoVietNam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.

l) Không sử dụng dịch vụ của SanotoVietNam vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của SanotoVietNam hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

m) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do SanotoVietNam cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của SanotoVietNam trong bản Quy chế này.

n) Không được hành động gây mất uy tín của SanotoVietNam dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của SanotoVietNam;

o) Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

a) Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên SanotoVietNam sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;b) Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://sanotovietnam.com.vn

c) Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Sàn thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Sàn giao dịch trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

XI. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT http://sanotovietnam.com.vn

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử http://sanotovietnam.com.vn
 • Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Keywords Magnets
 • Địa chỉ: Số 48, Đường Tô Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Văn phòng làm việc: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Tel: 0888358179 Email: sanotovn@gmail.com