Thiết kế của Toyota Camry 2018 được hé lộ

Ngày đăng: 12/09/2016

Hãng Toyota sẽ mang đến cho mẫu xe mới Toyota Camry 2018 một phong cách thiết kế hầm hố và sắc sảo hơn với lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát như xe Lexus cùng cụm đèn pha dạng LED thanh mảnh.

Toyota - Camry - 2018

Mới đây, trên một diễn đàn đã xuất hiện hình ảnh chụp chiếc Toyota Camry mới sẽ tham gia giải đua NASCAR nổi tiếng tại Mỹ. Hình ảnh này được chụp trong một sự kiện giới thiệu chiếc xe đua mới Toyota Camry 2018.

Toyota Camry 2018 phiên bản đua NASCAR lại có thiết kế về cơ bản là giống với xe thương mại. Chính vì thế, hình ảnh chiếc xe đua mới Toyota Camry 2018 dành cho giải NASCAR đã lập tức thu hút sự chú ý. Qua hình ảnh này, người ta có thể biết trước thiết kế của Toyota Camry 2018 phiên bản thương mại.

Thông qua một hình ảnh duy nhất và có chất lượng khá thấp, nhưng chúng ta vẫn kịp nhận ra Toyota Camry 2018 với thiết kế lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát đặc trưng của nhãn hiệu Lexus. Thiết kế ở phần đầu xe trông hầm hố hơn phiên bản cũ. Đây cũng chính là hướng đi mà hãng Toyota đã chọn cho một số sản phẩm mới ra mắt trong thời gian qua.

Toyota - Camry - 2018

Thêm vào đó, mẫu xe mới Toyota Camry 2018 phiên bản đua còn được trang bị đèn pha dạng LED thanh mảnh. Đây cũng là một xu hướng chung trong ngành công nghiệp ô tô mà nhiều hãng đã đi theo như McLaren. Có vẻ như Toyota Camry 2018 phiên bản thương mại sẽ sở hữu thiết kế sắc sảo hơn hẳn trước đây.

Dự đoán, Toyota Camry 2018 sẽ được tăng kích thước so với phiên bản cũ nhưng lại giảm trọng lượng để tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, nhiều người kỳ vọng Toyota Camry 2018 sẽ chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên sang loại 4 xy-lanh, tăng áp theo xu hướng chung. Bên cạnh đó, Toyota Camry 2018 cũng không thể thiếu phiên bản hybrid.

Dự kiến ra vào đầu năm sau, mẫu xe mới Toyota Camry 2018 sẽ được trình làng trong triển lãm Detroit. Từ nay đến lúc đó, thiết kế của Toyota Camry 2018 chắc chắn sẽ dần được hé lộ thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đến các bạn thông tin mới nhất đến chiếc xe mới này.

>>> Quay về trang chủ: http://sanotovietnam.com.vn/

Bình luận facebook