Suzuki Ciaz

Ngày đăng: 03/09/2016

Suzuki Ciaz - hơi thở mới cho dòng oto Sedan

Đánh giá sự vượt trội của xe ô tô Suzuki Ciaz 2016

Xe Suzuki Ciaz mới được thực hiện cho những người đang hướng nổi trội. Nó được phát triển như là một "sedan đích thực" kết hợp một cabin rộng rãi thoải mái và khả năng vận hành tuyệt vời với hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời. Tất cả điều này đi kèm với một thiết kế thời trang mà sẽ truyền cảm hứng cho niềm tự hào của quyền sở hữu

Suzuki Ciaz mang phong cách thể thao và thanh lịch

suzuki ciaz

Các Ciaz pha trộn tính thể thao truyền tải được sự kỳ vọng của lái xe và một cảm giác tuyệt vời của sự thanh lịch. yếu tố thiết kế thời trang của mình thêm một liên lạc của sự tinh tế, và cơ thể chưa rộng nạc của nó tạo ra một không khí của độc quyền

suzuki ciaz suzuki ciaz suzuki ciaz

 

Suzuki Ciaz - Nội thất cho chuyến đi không thể thiếu.

Suzuki Ciaz

Nội thất của Suzuki Ciaz giới thiệu một chiều hướng mới trong thể thao và sang trọng phản ánh thiết kế bên ngoài. Các bảng điều khiển nhạc cụ chất lượng cao và vải bọc ghế, một loạt các tính năng tiên tiến và tiện nghi nâng cao sự thoải mái và thuận tiện đi lại.

Suzuki Ciaz Suzuki Ciaz Suzuki Ciaz

Tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái, cabin thiết kế tiện lợi và chỗ ngồi của Suzuki Ciaz cung cấp thoải mái tuyệt vời ở cả phía trước và phía sau. Với chỗ để chân rộng, khoảng không và phòng vai, các ghế ngồi thưởng thức cả người lái và hành khách trong một kinh nghiệm thoải mái đặc biệt.

Suzuki Ciaz Suzuki Ciaz

Việc khởi động của Suzuki Ciaz với công suất cao 495L cung cấp đủ không gian hành lý để đóng gói cho một kỳ nghỉ dài. Ngoài ra, mở cửa lớn của nó làm cho nó rất dễ dàng để tải và dỡ hành lý.

Suzuki Ciaz Suzuki Ciaz

 

Suzuki Ciaz hiệu suất năng động pha trộn có hiệu quả nâng cao

Suzuki-Ciaz-

Động cơ K14B tinh, cơ thể khí động học và trọng lượng nhẹ góp phần vào một sự pha trộn lý tưởng của tính năng động và hiệu quả để cung cấp niềm vui lái xe. Hệ thống treo được điều chỉnh để tối ưu hóa xử lý đáp ứng và đảm bảo trong khi cung cấp thoải mái đi xe cao cấp. Sự kết hợp của cơ thể đình chỉ và cứng nhắc cung cấp hoàn toàn phù hợp nhằm nâng cao lái xe ổn định và NVH (ồn, rung động và cứng) hiệu suất.

Suzuki-Ciaz-  Suzuki-Ciaz-

 

Suzuki Ciaz An toàn đi cùng bạn.

Suzuki Ciaz

Cơ thể của Suzuki Ciaz được xây dựng trên Tổng Công nghệ điều khiển hiệu quả (TECT) khái niệm cung cấp bảo vệ tăng cường cho những người cư ngụ. Các công nghệ CAE và hiệu quả sử dụng thép cường độ cao làm cho ánh sáng cơ thể chưa mạnh. Cộng với thiết bị an toàn như túi khí kép phía trước, dây đai an toàn với pretensioners và giới hạn lực cùng với ABS tiếp tục thêm vào sự an toàn của hành khách.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz

Đại lý phân phối xe Suzuki Ciaz

TH Tuấn Hùng

Bình luận facebook