Nissan X-Trail 2017 sắp ra mặt tại Việt Nam và tính năng nổi bật (P1)

Ngày đăng: 30/08/2016

Nissan X-Trail 2017 là chiếc Crossover đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống 4 camera góc rộng cùng màn hình hiển thị 6.5 inch với độ phân giải cao, chiếc xe thế hệ mới này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ không gian xung quanh xe ngay từ góc nhìn trên cao.

Phần 1: Đỗ xe thông minh với hệ thống camera quan sát trên xe Nissan X-Trail 2017

Là chiếc Crossover đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống 4 camera góc rộng với màn hình 6.5 inch với độ phân giải cao, mẫu xe mới Nissan X-Trail 2017 giúp bạn có thể kiểm soát  toàn bộ không gian xung quanh xe ngay từ góc nhìn trên cao. Với công nghệ vượt trội này, bạn hoàn toàn tự tin điều khiển lùi/đỗ xe mà không phải lo lắng đến việc va chạm với mọi thứ xung quanh thật quá iện ích phải không.

Nissan X-Trail 2017 là chiếc Crossover đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống camera quan sát xung quanh xe tiên tiến.

Chức năng tối ưu trên xe Nissan X-Trail 2017

Hệ thống camera quan sát xung quanh xe AVM (Around View Monitor) ở mẫu xe mới Nissan X-Trail 2017 là một trong những trang bị an toàn cao cấp đặc biệt hữu ích khi lùi/đỗ xe, giúp bạn có thể dễ dàng xác định vị trí, khoảng cách của xe đối với các vật cản từ góc nhìn 360 độ để từ đó có những thao tác lái chính xác.

- Thông qua góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, bạn có thể dễ dàng quan sát các vật cản xung quanh xe. Nhờ có hệ thống hiển thị toàn cảnh (cả ở phía trước và phía sau) giúp việc kiểm tra 3600 xung quanh xe thuận tiện hơn.

- Bạn có thể dễ dàng kiểm soát phía trước và phía sau xe, đặc biệt khi đậu xe song song. Khi mà cả khung cảnh phía trước và phía sau đều có thể hiển thị đồng thời.

Cấu hình vượt trội của camera trên xe Nissan X-Trail 2017

Camera tòn cảnh ở xe Nissan X-Trail 2017

Hình ảnh ngoại cảnh được thu trực tiếp nhờ 4 camera góc rộng có độ phân giải cao được lắp đặt ở 4 phía của xe: phía trước, bên trái – bên phải thân xe (2 bên gương) và phía sau. Chuỗi tín hiệu hình ảnh từ 4 camera sẽ được xử lý và truyền tải đến màn hình màu hiển thị đa thông tin 6.5 inch với độ phân giải cao và có thể bao quát được toàn cảnh xung quanh,  camera mô tả được tất cả toàn bộ quang cảnh quá trình di chuyển của xe từ trên cao – tổng hợp từ chuỗi các hình ảnh (trước – sau – trái – phải) .

Video clip về hệ thống camera quan sát xung quanh xe Nissan X-Trail 2017:  

(Còn tiếp: Phần 2 - Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động trên xe Nissan X-Trail 2017)

Bình luận facebook