Mercedes-Benz ra mắt mẫu xe tải nhỏ Vision Van concept 2016

Ngày đăng: 12/09/2016

Vừa qua, hãng xe Đức - Mercedes-Benz vừa trình diện bản concept mẫu xe tải nhỏ trong tương lai Vision Van concept 2016 không những tự lái hoàn toàn mà còn có thể mang theo 2 thiết bị bay không người lái trên nóc xe.

>>> Hình ảnh chính thức Honda Gienia 2016 ở buổi trình làng

>>> Mazda 6 2017: Những công nghệ nổi bật

>>> Chi tiết xe Hyundai i30 2017 trước thềm Paris Motor Show

Vision - Van - concept - 2016

Mẫu xe mới Vision Van concept 2016 chạy hoàn toàn bằng điện nhìn rất độc đáo không chỉ ở động cơ đẩy của nó mà còn ở chỗ xe có khả năng kết nối hoàn toàn trong suốt quá trình giao hàng, từ kho tới người nhận. Thêm vào đó là những khả năng tối ưu của chiếc xe như hệ thống tự lấy hàng lên, đóng gói, đưa vào khoang chứa tự động và lên kế hoạch hành trình bằng sử dụng các thuật toán và tính toán các tuyến đường giao hàng lý tưởng nhất.

Ngoại hình xe Vision Van concept 2016

Vision - Van - concept - 2016

Vision Van concept 2016 mang một phong cách thiết kế nhỏ gọn với kính chắn gió bao quanh ở phía trước, chúng ta sẽ bị ấn tượng với lưới tản nhiệt màu đen, đèn pha LED hình dạng mũi tên và đèn đuôi mở rộng. Một Màn hình mang công nghệ LED được tích hợp bên trong lưới tải nhiệt và phía sau, kết nối với môi trường xung quanh để cung cấp các cảnh báo khi xe dừng lại, hay khi UAV cất cánh hoặc khi giao hàng.

Nội thất xe Vision Van concept 2016

Vision - Van - concept - 2016

Bên trong khoang cabin xe đập vào mắt chúng ta sẽ là một cách bố trí các chi tiết hết sức khoa học và hợp lý. Vision Van concept 2016 được trang bị các tiện ích  tiên tiến gồm vô lăng, bàn đạp và một bộ điều khiển đơn giản cung cấp chỗ ngồi và khả năng tự do đi lại cho người lái xe trong cabin. Thêm vào đó, mẫu xe mới Vision Van concept 2016 được trang bị thêm một màn hình trên bảng điều khiển hiển thị đầy đủ các thông tin như tốc độ, tuyến đường và dữ liệu bay của UAV. Lái xe cũng có thể di chuyển chỗ ngồi tiến lên phía trước nhiều hơn để tăng thêm không gian sàn xe.

Động cơ xe Vision Van concept 2016

Sức mạnh của Vision Van concept 2016 đến từ một loại động cơ điện có công suất 100 mã lực và mỗi lần sạc sẽ giúp cho Vision Van có thể chạy được quãng đường 270 km. Nhờ vào hệ động cơ không khí thải này giúp cho chiếc xe có thể di chuyển sâu vào nội thành. Hơn nữa cũng chính nhờ âm thanh im lặng tự nhiên của xe giúp Vision Van concept 2016 có thể vào cả những khu dân cư động đúc mà không sợ làm phiền.

Chiếc xe mới Vision Van concept 2016 này sử dụng phần mềm điểu khiển dựa trên nền tảng đám mây và phần cứng được tối ưu để tăng hiệu quả và giảm thời gian giao hàng, nâng cao chất lượng và tính linh hoạt của các dịch vụ chuyển phát trong môi trường đồ thị. Các đơn giao hàng được kiểm soát trong thời gian thực, giúp cho người sử dụng biết được các đơn hàng nào đã không giao được trong ngày.

Video clip về xe Vision Van concept 2016 

Xem thêm hình ảnh xe Vision Van concept 2016:

Vision - Van - concept - 2016

Vision - Van - concept - 2016

Vision - Van - concept - 2016

Vision - Van - concept - 2016

>>> Quay về trang chủ: http://sanotovietnam.com.vn/

Bình luận facebook