Lincoln MKZ 2017 chiếc xe an toàn nhất

Ngày đăng: 31/08/2016

Lincoln MKZ 2017 là mẫu xe được đánh giá cao với sự trợ giúp của tính năng bổ sung tùy chọn, đó là một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước.

>>> SHUTTLE : Xe buýt không người lái

>>> Honda Accord 2016: Ưa nhìn hơn, trang bị tốt hơn và phiêu khi lái.

Lincoln - MKZ - 2017

Lincoln MKZ 2017 là mẫu xe được đánh giá cao với sự trợ giúp của tính năng bổ sung tùy chọn, đó là một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước.

Hãng xe hơi Lincoln đã công bố rằng mẫu xe Lincoln MKZ 2017 đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm của Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (Insurance Institute for Highway Safety – IIHS). Để có những thay đổi này chiếc xe phải có những thay đổi về cấu trúc thân xe để gia tăng khả năng chịu đựng va chạm chồng chéo, trực diện.

Lincoln - MKZ - 2017

Theo một nguồn tin uy tín cho biết, tổ chức uy tín của Mỹ đã dành mức đánh giá Top Safety Pick + dành cho Lincoln MKZ 2017.

Mẫu xe mới Lincoln MKZ 2017 được đánh giá cao với sự giúp sức của tính năng bổ sung tùy chọn, chính là một hệ thống chống tai nạn phía trước. Theo các quy tắc của IIHS, một chiếc xe có sẵn một hệ thống phòng chống tai nạn phía trước như là một tùy chọn thì nó sẽ được đánh giá cao, đủ điều kiện về an toàn Safety Pick Plus.

Lincoln MKZ 2017 đã có có những thay đổi về cấu trúc thân xe để gia tăng khả năng chịu đựng va chạm chồng chéo, trực diện. Thông qua các bài kiểm tra an toàn được thực hiện bởi IIHS đã tiết lộ rằng, hệ thống phòng chống tai nạn phía trước của MKZ quản lý để tránh va chạm ở tốc độ 12 mph và 25 mph.

Thêm vào đó, hệ thống này được trang bị một tính năng cảnh báo va chạm phía trước, trong đó cảnh báo cho người lái xe với một tác động trực diện sắp xảy ra, đó là một yếu tố theo yêu cầu của Hiệp hội an toàn giao thông cao tốc quốc gia National Highway Traffic Safety Association.

Lincoln - MKZ - 2017

Ngoài ra, Lincoln còn cung cấp một loạt các công nghệ hỗ trợ driver cho Lincoln MKZ 2017. Trong đó đặc biệt phải kể đến hệ thống hỗ trợ cảnh báo va chạm phía trước Pre-Collision Assist system với chức năng phát hiện người đi bộ. Đây là một hệ thống sử dụng các camera và công nghệ radar để theo dõi khoảng cách của xe tới xe và tới người đi bộ khác.

Mẫu xe mới Lincoln MKZ 2017 cũng có sẵn một hệ thống cảnh báo điểm mù với chức năng cảnh báo giao thông, trong đó cảnh báo người lái xe nếu có bất kỳ phương tiện trong những “điểm mù” của ô tô từ cả hai phía hoặc phía sau.

>>> Quay về trang chủ: http://sanotovietnam.com.vn/

Bình luận facebook