Koenigsegg Agera RSR - Siêu xe mới ra mắt tại Nhật Bản

Ngày đăng: 06/09/2016

Siêu xe đặc biệt Koenigsegg Agera RSR của hãng xe hơi nổi tiếng của Thủy Điển. Chiếc xe sở hữu động cơ V8 5.0L, tăng áp kép, công suất 1.160 mã lực và hiện tại số lượng sản xuất chỉ có 3 chiếc.

>>> Đánh giá xe mới Mercedes-Benz E-Class 2017

>>> Toyota Pixis Joy : Ô tô Nhật giá rẻ dành cho chị em

Koenigsegg - Agera - RSR

Koenigsegg Agera RSR là phiên bản đặc biệt trong số 25 chiếc Agera RS được Koenigsegg tung ra thị trường. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt lần này ở Nhật hãng xe này chỉ trưng bày 2 xe, còn chiếc thứ 3 sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Koenigsegg - Agera - RSR

Đích thân người đứng đầu hãng siêu xe Thụy Điển Christian Von Koenigsegg đã giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng tại Nhật Bản chiếc Koenigsegg Agera RSR tại một khách sạn sang trọng.

Koenigsegg - Agera - RSR

Chiếc siêu xe Koenigsegg Agera RSR có các đặc tính khác với những chiếc Agera RS bình thường. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở mui xe cùng cánh gió phía sau. Đây sẽ là trang bị tùy chọn, khách hàng phải trả thêm tiền để sở hữu đối với những chiếc RS thông thường.

Koenigsegg - Agera - RSR

Dù đã vài lần xuất hiện tại nhà máy với màu sơn trắng và mang số hiệu # 124, nhưng xuất hiện ở Nhật Bản lần này Koenigsegg Agera RSR lại xuất hiện với màu xanh số khung # 122 và #123 màu đen.  Do dó tùy theo sở thích của chủ nhân sở hữu mà chiếc siêu xe đặc biệt nàycó màu ngoại thất như thế.

Koenigsegg - Agera - RSR

Bên cạnh thiết kế độc đáo ở ngoại hình thì phần nội thất xe cũng có thể làm những người khó tính nhất cũng phải dành lời khen mĩ miều cho nó. Nội thất Koenigsegg Agera RSR sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của khách hàng. Theo Koenigsegg, danh sách tùy chọn cho nội thất sẽ có rất nhiều để người mua cá tính hóa theo ý thích.

Koenigsegg - Agera - RSR

Sức mạnh của Koenigsegg Agera RSR đến từ cỗ máy V8, 5.0L tăng áp kép, công suất 1.160 mã lực và có thể tăng lên mức 1.360 mã lực khi trang bị thêm gói tăng công suất động cơ.

Video clip về xe Koenigsegg Agera RSR

>>> Quay về trang chủ: http://sanotovietnam.com.vn/

Bình luận facebook