Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai

Ngày đăng: 14/09/2017

Tại Triển lãm Frankfurt, Kia đã giới thiệu tới công chúng chiếc Kia Proceed Concept 2018 - chiếc xe đến từ tương lai được đánh giá cao bởi chương trình sơn vô cùng độc đáo.

___________________________

Honda City 2017: Đáng đồng tiền để "đong" cảm xúc!

Chi tiết Toyota Vios đời 2017

Đánh giá tổng quan xe ô tô Hyundai Grand i10 2017 Sedan

Chi tiết Suzuki Ciaz 2017: Lựa chọn tốt nhất cho phân khúc hạng B

___________________________

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-8

Bộ cánh ngoại thất của Kia Proceed Concept 2018 có tên là Lava Red, đó là thành quả của một quá trình sơn thủ công kéo dài suốt một tuần, kết hợp 19 lớp sơn màu đen, bạc hiệu ứng crôm bóng, và sơn màu đỏ bóng, để cho ra một một kết cấu bóng - chìm đặc sắc.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-7

Bên cạnh đó, chất sơn mới được sử dụng trên toàn bộ thân xe của Kia Proceed Concept 2018, được cho là có tính năng làm tăng cường sự nổi bật của những đường cong cơ thể của Proceed và có thể biến đổi khi điều khiện ánh sáng thay đổi.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-6

Trưởng bộ phận Thiết kế của Kia châu Âu, ông Gregory Guillaume chia sẻ: "Màu sắc và trang trí đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển chiếc xe, và các cuộc thảo luận của chúng tôi về vẻ ngoài và cảm giác bên trong xe của Kia Proceed Concept 2018 luôn diễn ra song hành với nhau, để có thể tạo ra sự gắn kết tốt nhất giữa ngoại thất và nội thất."

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-5

Bên cạnh kiểu dáng hatchback mở rộng, Kia Proceed Concept 2018 - có thể trở thành thành viên thứ ba của gia đình Cee'd thế hệ tiếp theo, còn có một số điểm nhấn ở bên ngoài, bao gồm tính khí động học gia tăng, phần kính mở rộng đến cửa hậu phát sáng, các đường thân xe ấn tượng, "vòng eo" mỏng, kết thúc phía đuôi xe cơ bắp, và bộ vành 20 inch với khóa trung tâm.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-4

Và tất nhiên, màu sơn đỏ Lava Red quyến rũ là một phần không thể thiếu để chiếc Kia Proceed Concept 2018 có được sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên. Kia đã cung cấp một sự liên kết thú vị ở bên trong khoang cabin nhờ sắc đỏ được sử dụng trên bảng điều khiển trung tâm, cột lái và các ốp cửa.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-3

Các tấm lót cửa được phủ bằng vải bóng được nhuộm màu thủ công, trong khi ghế ngồi được bọc bằng vải Elastane màu đen cao cấp (hơn 100 mét), được hoàn thiện bằng tay để tạo ra các vỏ bọc gợn sóng. Nội thất của chiếc Kia Proceed Concept 2018 cũng được tô điểm bằng nhiều chi tiết vật liệu sợi carbon siêu nhẹ.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-2

Kia Proceed Concept 2018 vẫn có thể cung cấp 4 chỗ ngồi, và lái xe có thể lựa chọn giữa ba chế độ lái được đặt mã riêng theo màu sắc - Lava Red cho GT, Forest Green cho chế độ xe xanh Eco, và Ghost White cho chế độ tự hành Autonomous.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-1

Các phụ kiện thú vị khác được tạo ra cho cabin gồm các nút điều khiển bằng nhôm và "Memory Bank" - một giá đỡ được đặt trong bảng táp-lô chứa bộ ba hương thơm đem lại mùi hương thư giãn cho người ngồi trên xe Kia Proceed Concept 2018.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam-

Ba hương thơm đều là biểu tượng tương ứng cho - sức mạnh, niềm đam mê và sự trình diễn, đây là những hương thơm rất được yêu thích bởi những kẻ đam mê tốc độ và những màn đua xe đẳng cấp.

Ngắm Kia Proceed Concept 2018: xe đến từ tương lai, Sàn ô tô Việt Nam

Hiền Moon

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook