Buick LaCrosse 2017: Hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Ngày đăng: 27/08/2016

Chưa đầy một tuần nữa, mẫu xe mới Buick LaCrosse 2017 sẽ chính thức trình làng trong khuôn khổ triển lãm xe hơi Los Angeles (Mỹ). Để khuấy động không khí trước giờ G, cũng như để thử lòng kiên nhẫn người hâm mộ, Buick đã tung ra một số hình ảnh “con cưng” mới của mình.

>>> Huyndai Sonato 2018: Bắt đầu lộ diện

>>> Honda Accord 2017: Thêm tiện ích để cạnh tranh​

Buick LaCrosse 2017

Qua video “nhá hàng” mẫu xe mới Buick LaCrosse 2017 tuy thời lượng ngắn nhưng cũng đủ cho Buick khỏe những chi tiết đắt giá cho con cưng của mình. Lưới tản nhiệt thiết kế mới hoàn toàn, vô lăng mới mẻ, một phần gương xe cùng cái bóng mờ của toàn bộ thân xe. Thiết kế mẫu xe mới Buick LaCrosse 2017 được lấy cảm hứng từ mẫu concept Avenir đã ra mắt tại triển lãm Detroit hồi tháng 1 năm nay.

Buick LaCrosse 2017

Khoang cabin Buick LaCrosse 2017 thật sự rất tin tế như được “chạm khắc bằng tay” đúng như với trọng tâm chiến lược marketing của hãng. Mẫu xe mới Buick LaCrosse 2017 được phát triển dựa trên nền tảng E2XX mới của Buick. Đặc trưng của nền tảng này là trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống treo sau năm liên kết khá phức tạp, thay thế cho hệ thống bốn liên kết trên các dòng xe đời cũ.  

Buick LaCrosse 2017

'“LaCrosse mới sẽ mang đến trải nghiệm lái năng động hơn, thích ứng tốt hơn và đưa khái niệm yên tĩnh, ổn định trong xe hơi lên một tầm cao mới.” - Đại diện của hãng Buick cho biết.

Tuyên bố táo bạo này của Buick đã hâm nóng không khí trước buổi ra mắt chính thức của Buick LaCrosse 2017. Hãy cùng chờ đợi để kiểm chứng độ chính xác của tuyên bố này tại triển lãm Los Angeles sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng này.    

Video clip về xe Buick LaCrosse 2017

Bình luận facebook