20 mẫu xe ô tô mà hãng VinFast Việt Nam sắp tung ra thị trường

Ngày đăng: 02/10/2017

Theo đó: VinFast vừa chính thức công bố 10 mẫu sedan và 10 mẫu SUV do 4 nhà thiết kế xe hàng đầu thế giới chắp bút vẽ nên. Khách hàng Việt có thể toàn quyền bình chọn mẫu xe nào sẽ được VinFast đầu tư sản xuất trong thời gian tới đây.

 

Mới ra mắt được hơn một tháng với nhiều tuyên bố hùng hồn về thiết kế cũng như chiêu mộ các nhân tài từ các thương hiệu lớn như ông Võ Quang Huệ – cựu Tổng giám đốc Bosch; hay như cả phó chủ tịch GM toàn cầu – ông James B.DeLuca;…

Không chỉ dừng ở việc kiện toàn bộ máy quản lý cấp cao, VinFast còn thông báo việc đặt thuê các nhà thiết kế ô tô nổi tiếng thế giới như Pininfarina, Zagato, Torino và ItalDesign. Đây là các hãng từng ra tay tạo dáng cho những thương hiệu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Lamborghini, Mercedes, Porsche, Rolls-Royce.

Và tất nhiên, trong ngày 2/10/2017, VinFast đã làm một điều mà ít ai có thể ngờ tới khi chính thức công bố 20 mẫu xe bao gồm 10 mẫu SUV và 10 mẫu Sedan để các khách hàng Việt có thể thoải mái bình chọn và VinFast cho biết sẽ sản xuất phục vụ khách hàng trong nước theo các xu hướng thiết kế của mẫu xe đạt được nhiều bình chọn nhất. Trong công văn gửi tới các khách hàng tham gia bình chọn, đại diện VinFast ghi rõ: ” Đánh giá và bình chọn của quý độc giả chính là 1 trong các yếu tố quyết định để các sản phẩm đầu tiên của VINFAST có thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam.”

Và dưới đây là 20 mẫu xe do VinFast đưa ra để khách hàng Việt có thể thoải mái bình chọn:

A 10 mẫu sedan mà VinFast được chắp bút:

IDG SEDAN 01 – Thiết kế mang tầm vóc của những chiếc siêu xe với đường nét thể thao, mạnh mẽ. Mẫu xe được thiết kế bởi Ital Design.

IDG SEDAN 02 – Lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt Nam, thiết kế mang lại sự đột phá, đi đầu xu thế. Thiết kế bởi Ital Design.

IDG SEDAN 03 – “Lái bằng cả đam mê” đó là những gì cảm nhận được từ thiết kế này. Mẫu xe được thiết kế bởi Ital Design.

PNF Sedan 01 – Được ví như hung thần biển cả với phần tản nhiệt cứng cáp sẵn sàng đương đầu với sóng gió, thiết kế này được lấy cảm hứng từ cá mập đầu búa dưới đại dương. Mẫu xe được thiết kế bởi Pininfarina.

PNF Sedan 02 – Hiện đại, dũng mãnh mang đầy hơi thở chiến binh, tất cả được quy tụ và lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ của Iron Man. Mẫu xe được thiết kế bởi Pininfarina.

TRN Sedan 01 – Thiết kế mang đường nét cá tính mạnh mẽ, đường viền crome xung quanh lưới tản nhiệt tạo thêm sức mạnh cho biểu tượng Vinfast. Mẫu xe được thiết kế bởi Torino.

TRN Sedan 02 – Được lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang tại Việt Nam, thiết kế này thể hiện sự độc đáo và gần gũi với người Việt. Mẫu xe được thiết kế bởi Torino.

TRN Sedan 03 – Tốc độ và trẻ trung. Thiết kế bởi Torino mang đầy sức sống tuổi trẻ.

ZGT Sedan 01 – Cá tính và ngang tàng, đó là những gì mà thiết kế của Zagato này mang lại.

ZGT Sedan 02 – Đơn giản và thanh lịch, mẫu xe mang lại sự trẻ trung cho người lái. Mẫu xe được thiết kế bởi Zagato.

B 10 mẫu SUV mà VinFast được chắp bút:

IDG SUV 01 – Thiết kế mang tầm vóc của những chiếc siêu xe với đường nét thể thao, mạnh mẽ. Mẫu xe được thiết kế bởi Ital Design

IDG SUV 02 – Lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt Nam, thiết kế mang lại sự đột phá, đi đầu xu thế. Thiết kế bởi Ital Design.

IDG SUV 03 “Lái bằng cả đam mê” đó là những gì cảm nhận được từ thiết kế này. Mẫu xe được thiết kế bởi Ital Design.

PNF SUV 01 Được ví như hung thần biển cả với phần tản nhiệt cứng cáp sẵn sàng đương đầu với sóng gió, thiết kế này được lấy cảm hứng từ cá mập đầu búa dưới đại dương. Mẫu xe được thiết kế bởi Pininfarina.

PNF SUV 02 – Hiện đại, dũng mãnh mang đầy hơi thở chiến binh, tất cả được quy tụ và lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ của Iron Man. Mẫu xe được thiết kế bởi Pininfarina.

TRN SUV 01 – Thiết kế mang đường nét cá tính mạnh mẽ, đường viền crome xung quanh lưới tản nhiệt tạo thêm sức mạnh cho biểu tượng Vinfast. Mẫu xe được thiết kế bởi Torino.

TRN SUV 02 – Được lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang tại Việt Nam, thiết kế này thể hiện sự độc đáo và gần gũi với người Việt. Mẫu xe được thiết kế bởi Torino.

TRN SUV 03 – Tốc độ và trẻ trung. Thiết kế bởi Torino mang đầy sức sống tuổi trẻ.

ZGT SUV 01 – Cá tính và ngang tàng, đó là những gì mà thiết kế của Zagato này mang lại.

ZGT SUV 02 – Đơn giản và thanh lịch, mẫu xe mang lại sự trẻ trung cho người lái. Mẫu xe được thiết kế bởi Zagato.

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

XEM THÊM>>>

Thông tin xe ô tô cũ đang bán tại Hà Nội

Thông tin xe ô tô cũ đang bán tại TP HCM

  • Tags
Bình luận facebook